3 Câu Bạn Nên Hỏi Khi Mua Bình Chữa Cháy Bột Giá Rẻ

Binh chua chay ABC 4kg tai Ha Noi

Bạn đang muốn mua bình chữa cháy bột giá rẻ mà không biết ở đâu? Bạn muốn lựa chọn một đơn vị phân phối bình cứu hỏa chất lượng và uy tín?

Vậy thì bạn hãy đặt:

3 Câu Bạn Nên Hỏi Khi Mua Bình Chữa Cháy Bột Giá Rẻ

Dành 3 câu hỏi để hỏi bản thân và đơn vị phân phối để câu trả lời và sự lựa chọn của bạn sẽ chắc chắn hơn khi có nhu cầu mua bình cứu hỏa dạng bột.

– Câu 1: Giá Thành Của Bình Chữa Cháy Bột Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

Trên thị trường có vô số những chiếc bình chữa cháy dạng bột nhưng không phải mức giá cả sẽ như nhau:

+ Tùy thuộc và khối lượng, đơn vị sản xuất thì giá cả sẽ khác nhau.

+ Tùy thuộc vào đơn vị phân phối thì mức giá thành của những chiếc bình cứu hỏa dạng bột có sự chênh lệch.

+ Giá cả sẽ giao động từ: 115.000 – 2.000.000 đồng : đây là mức giá của bình cứu hỏa dạng bột nói chung và theo khối lượng từ nhẹ nhất đến nặng nhất.

Đơn vị bán bình cứu hỏa dạng bột rẻ nhất trên thị trường, không phải đơn vị nào khác, đó chính là Thiên Bằng – đại lý bán các sản phẩm bình chữa cháy chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Ra đời từ năm 2008, Thiên Bằng là công ty chuyên cung cấp và sản xuất những mặt hàng bảo hộ lao động và sản phẩm chính nổi bật chính là : quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ và bình chữa cháy.

binh chua chay mfz1 1
Bình chữa cháy MFZ1

Với mặt hàng bình chữa cháy bột đó là các loại bình : MFZ (bình cứu hỏa bột) thì Thiên Bằng nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian nên giá thành luôn là rẻ nhất thị trường.

binh chua chay mfz35 1

– Câu 2: Chất lượng của bình chữa cháy bột như thế nào?

Đây là câu hỏi quan trọng nhất, bởi trên thị trường có không ít những mặt hàng bán bình chữa cháy dạng bột với chất lượng không đảm bảo :

– Bình chữa cháy được vận chuyển không cẩn thận, quá trình bảo quản không đúng quy định cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bình chữa cháy, đặc biệt là với dạng bột, dễ ngấm nước và ẩm thấp.

Xem thên sản phẩm: Bình chữa cháy

– Có nhiều đơn vị lấy hàng qua nhiều khâu trung gian nên chất lượng của bình chữa cháy nhiều khi không đảm bảo về khối lượng.

– Đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng – chúng tôi luôn lấy chất lượng của sản phẩm đảm bảo cho uy tín của công ty, chính vì vậy mà bình chữa cháy bột mà Thiên Bằng bán ra thị trường luôn có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng CQ do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

– Câu 3: Xuất xứ của những chiếc bình chữa cháy bột là ở đâu ?

Nhiều chủ cửa hàng đơn vị không biết trả lời như thế nào cho câu hỏi này, vì họ không mua hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất mà trải qua nhiều khâu trung gian.

Bạn có biết:

Việc mua những bình chữa cháy không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của bình chữa cháy cũng như là hiệu quả để khắc phục những đám cháy nổ.

Thiên Bằng – nhập khẩu trực tiếp những bình chữa cháy bột giá rẻ từ Trung Quốc , Ý tại xưởng sản xuất và chúng tôi có đầy đủ giấy tờ CO, CQ đầy đủ nên giá thành sẽ luôn là rẻ nhất, do không trải qua bất cứ khâu trung gian nào.

Trả lời