Bán bình chữa cháy tại quận Phú Nhuận UY TÍN

z1919708869789 ea764916a17305e18bc305224e558fe2 min

Nếu bạn đang muốn mua bình chữa cháy tại Phú Nhuận tại Thiên Bằng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Lý do bạn nên mua bình chữa cháy tại Thiên Bằng và lưu ý không thể bỏ qua. Đừng tiếc vài phút để xem nhé!

Mua bình chữa cháy tại Quận Phú Nhuận giá tốt

Thiên Bằng là một đơn vị phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng tại Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng trải rộng từ Bắc vào Nam giúp bạn có thể dễ dàng tìm đến để mua, bảo hành, bảo trì các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chưa kể đến các sản phẩm được bán tại Thiên Bằng luôn đảm bảo chất lượng an toàn đạt chuẩn và có giấy phép thông hành của các cơ quan chức năng.

Nhờ việc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất cho nên giá bán bình chữa cháy và các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác tại Thiên Bình rất phải chăng.

Đến với Thiên Bằng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ có nghiệp vụ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong phòng cháy chữa cháy. Hãy chia sẻ mong muốn của bạn với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn về những sản phẩm phù hợp nhất.

Bình chữa cháy có tem kiểm định

Bình chữa cháy Phú Nhuận
Lưu ý khi mua bình chữa cháy
  • Kiểm tra tem kiểm định và những giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm có đầy đủ và hợp lệ không.
  • Kiểm tra áp suất của bình có đầy và ổn định không.
  • Bình có còn nguyên vẹn mới tinh không.

Khi mua bình chữa cháy tại Thiên Bằng, bạn sẽ được giao hàng tận nhà và được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Tất cả bình chữa cháy mới của Thiên Bằng đều được bảo hành 6 tháng và được 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất. Ngoài cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, Thiên Bằng còn nhận nạp nhiên liệu mới cho bình chữa cháy nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý.

Tem kiểm định PCCC 

tem kiểm định bình chữa cháy
Tem kiểm định do Bộ Công An cấp

Hiện nay, hầu hết các loại bình chữa cháy đang lưu thông trên thị trường Việt Nam đều là được nhập khẩu từ Trung Quốc. Vậy nên, tất cả các sản phẩm này nếu muốn được lưu thông trên thị trường cần phải có tem kiểm định chất lượng do bộ công an cấp. Nếu khi mua bình chữa cháy mà không thấy tem kiểm định được dán lên bình thì bạn nên suy xét lại việc có nên mua hay không.

Bình chữa cháy tại quận Phú Nhuận đang bán 4 loại bình: bình chữa cháy dạng nước, bình chữa cháy dạng khí CO2, bình chữa cháy dạng bột và bình chữa cháy dạng bọt Foam. Trong đó, dạng khí CO2 và dạng bột là thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất.

Trên đây là những chia sẻ về lưu ý khi mua bình chữa cháy tại Thiên Bằng bạn cần biết. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến các thiết bị phòng cháy chữa cháy hay chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm của Thiên Bằng, liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời