Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bảng hiệu, bảng cảnh báo được coi là những bảng cung cấp thông tin giúp những người dân về cách phòng cháy, chữa cháy nâng cao nhân thức về phòng cháy chữa cháy .Bộ tiêu lệnh là nội dung bắt buộc phải có ở những nơi làm việc, khu vui chơi, khu dân cư. Vậy bộ tiêu lệnh chữa cháy gồm những nội dung gì? Mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng và hình thức? Hãy cùng Bình Chữa Cháy Thiên Bằng tìm hiểu xem cần lưu ý gì khi mua bảng tiêu lệnh phòng cháy, chữa cháy.

Tiêu lệnh chữa cháy là gì?

Tiêu lệnh chữa cháy là những chỉ dẫn và hướng dẫn các bước với mục đích cụ thể giúp mọi người có thể khắc phục đám cháy tại nơi mình sống, làm việc không để đám cháy lây lan từ đó giữ an toàn tính mạng và tài sản khi có hỏa hoạn. Bộ tiêu lệnh chữa cháy gồm 2 tấm được dán ở những nơi có nhiều người qua lại giúp phổ biến về các quy định phòng cháy, chữa cháy hiện hành.

Trong các khu dân cư, tiêu lệnh chữa cháy chính là phương thức phòng ngừa hỏa hoạn đầu tiên vì chúng cung cấp các thông tin hữu ích giúp người dân phòng ngừa các tai nạn về hoả hoạn có thể xảy ra.

Tiêu lệnh chữa cháy tiêu chuẩn sẽ gồm có 4 nội dung như sau:

  • Khi có xảy ra cháy nổ thì phải báo động gấp
  • Cúp cầu dao điện khi gặp cháy nổ
  • Dùng bình chữa cháy, cát, nước để dập lửa
  • Gọi điện 114 đến đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp
dia-chi-mua-tieu-lenh-chua-chay-gia-re-1
Bảng nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy

Là một trong những thiết bị báo cháy, tiêu lệnh chữa cháy nhằm cảnh báo, ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra tại các khu làm việc, khu dân cư. Mỗi cá nhân, tập thể không muốn xảy ra các vấn đề về cháy nổ thì các quy định PCCC phải có ý thức tuân thủ theo những quy định một cách nghiêm túc và có tính hệ thống.

Tùy vào quy mô của mỗi công ty, doanh nghiệp, tổ chức nên sở hữu cho mình từ 1 hoặc nhiều bộ tiêu lệnh giúp tuyên truyền cho mọi người cùng biết về phòng cháy chữa cháy. Việc tuyên truyền này sẽ mọi người nâng cao ý thức để tránh các tai tai nạn phòng cháy chữa cháy có thể xảy ra.

Vậy nên đặt bảng tiêu lệnh chữa cháy ở đâu?

Dưới đây sẽ là những địa điểm được khuyên đặt các bảng tiêu lệnh:

  • Khu vực tập trung đông dân cư
  • Khu vực dễ xảy ra cháy nổ
  • Các công ty, xí nghiệp có diện tích vừa và nhỏ
  • Khu vực đường quanh rừng
  • Như vậy việc đặt những bảng tiêu lệnh ở những nơi nhiều người đi lại sẽ giúp nâng cao ý thức của mọi người, tuyên truyền và hướng dẫn cho toàn thể người dân nâng cao ý thức về phòng cháy chữa cháy.

Hướng dẫn treo tiêu lệnh PCCC

Tiêu lệnh chữa cháy đơn giản, vì vậy nên đặt ở những nơi có nhiều người đi lại giúp truyền đạt thông điệp một cách tối đa đến nhiều người nhất. Nên treo với độ cao vừa phải, dễ dàng nhiều người quan sát và thấy được các nội dung của bộ tiêu lệnh. Bảng tiêu lệnh PCCC nên được treo ngay ngắn, căn chỉnh cân đối hợp lý, giúp mọi người dễ dàng thấy được các nội dung có trên bảng tiêu lệnh. Tiêu lệnh chữa cháy nên treo cạnh các thiết bị PCCC như: bảng nội quy, bình cứu hỏa, chuông báo cháy…

Tiêu lệnh chữa cháy khá gọn nhẹ nên có thể treo, móc và di chuyển một cách dễ dàng. Chính vì thế nên kiểm tra thường xuyên về độ bám dính, chất lượng của các bộ tiêu lệnh để kịp thời sửa chữa, thay thế nếu như bị hỏng hoặc xuống cấp.

Mua tiêu lệnh chữa cháy ở đâu chất lượng giá tốt tại Thiên Bằng?

dia-chi-mua-tieu-lenh-chua-chay-gia-re-2

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua số lượng ít hay lớn tiêu lệnh chữa cháy có thể liên hệ đến bảo hộ lao động Thiên Bằng – địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC. Trong đó bảng tiêu lệnh chữa cháy sử dụng những chất liệu có khả năng chịu lực va đập cao, chữ viết rõ ràng, dễ đọc, rõ nét chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất. Tất cả các sản phẩm do Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng cung cấp luôn có giá tốt nhất cùng với chế độ bảo hành uy tín khi khách hàng tìm đến.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo có tránh nhiệm đảm bảo giao hàng ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.