Bảng tiêu lệnh chữa cháy Mica giá bao nhiêu?

tieu lenh phong chay chua chay optimized

Bảng tiêu lệnh chữa cháy Mica thường được bán kèm theo khi bạn mua dụng cụ chữa cháy và thiết bị PCCC. Và cũng có thể được bán lẻ tại nhiều địa chỉ mà khách hàng có thể tùy ý đặt kích thước bảng tiêu lệnh theo yêu cầu. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu đầy đủ thông tin về bảng tiêu lệnh chữa cháy Mica nhé!

Bảng tiêu lệnh chữa cháy Mica là gì?

Chất liệu Mica thực chất là một loại nhựa dẻo hay còn được gọi là tấm Acrylic. Người ta thường dùng chất liệu Mica để thay thế thủy tinh. Nhưng chất liệu này không dễ vỡ như thủy tinh và có độ bền cao hơn.

bang-tieu-lenh-chua-chay-mica
Bảng tiêu lệnh chữa cháy chất liệu Mica

Ưu điểm của chất liệu Mica

Vật liệu làm từ chất liệu Mica có độ bóng như thủy tinh, thường được thay thế thủy tinh trong nhiều trường hợp khác nhau nhất là sử dụng ở những nơi dễ bị tác động do các yếu tố ngoại cảnh. Mica tuy được dùng thay thế cho thủy tinh nhưng không dễ vỡ như thủy tinh, chỉ khi bị tác động bằng lực mạnh thì mới có thể gây ra hiện tượng vỡ, nứt thành các mảnh vụn lớn. Chính vì vậy, mà chất liệu Mica có độ bền cao hơn thủy tinh rất nhiều và rẻ hơn. Tuy nhiên thì độ thẩm mĩ lại có phần kém hơn và không được trong suốt, có khả năng phản chiếu ánh sáng cao như thủy tinh.

Cách sử dụng bảng tiêu lệnh chữa cháy Mica

Bảng tiêu lệnh chữa cháy Mica sẽ được bán kèm khi bạn mua các dụng cụ phòng cháy chữa cháy. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua riêng. Thông thường bảng tiêu lệnh chữa cháy được đặt cạnh bình chữa cháy, tại vị trí dễ quan sát, được mọi người chú ý. Treo bảng lên bằng cách sử dụng băng keo hai mặt. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể dùng đinh vít để cố định các góc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nhựa Mica dễ bị vỡ khi tác dụng lực mạnh.

tieu lenh chua chay 2

Trong quá trình sử dụng, tuy chất liệu Mica có độ bền cao nhưng người dùng vẫn cần chú ý. Tránh lực va đập mạnh tác động, có thể dẫn đến tình trạng nứt vỡ, trầy xước, gây hư hỏng mất thẩm mĩ.

Vai trò của bảng tiêu lệnh chữa cháy Mica

Bảng tiêu lệnh chữa cháy Mica được dán kèm ở bảng nội quy PCCC. Bảng tiêu lệnh là bảng có màu trắng, sử dụng các màu đỏ, vàng, và xanh để làm làm nổi bật thông tin được truyền tải, cỡ chữ các bước được in to. Bảng tiêu lệnh minh họa các bước người bị nạn cần thực hiện ngay để khống chế tình hình, thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Mục đích giúp mình và người xung quanh thoát khỏi nguy hiểm. Giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất về người và tài sản. Bảng tiêu lệnh được ví như một mệnh lệnh mà người sử dụng cần phải tuân thủ và đảm bảo thực hiện.

Mua bảng tiêu lệnh chữa cháy ở đâu, giá bao nhiêu?

Bảng tiêu lệnh chữa cháy được bán rất phổ biến ở các cửa hàng hay đơn vị cung cấp dụng cụ chữa cháy. Hiện nay, bạn có thể đặt bảng tiêu lệnh chữa cháy theo yêu cầu về kích thước cũng như cách thức cố định bảng lên tường. Mức giá của bảng tiêu lệnh chữa cháy khác nhau tùy vào kích thước và dịch vụ phục vụ của cửa hàng mà bạn đặt hàng. Bạn có thể trực tiếp tới mua hàng, hoặc là đặt hàng về nhà. Mức giá sẽ giao động trong khoảng 80 ngàn đồng  – 125 ngàn đồng.

bang-tieu-lenh-chua-chay-mica
Bảng nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy

Bảng tiêu lệnh chữa cháy thường được bán kèm với bảng nội quy chữa cháy. Tại Thiên Bằng – một trong những đơn vị uy tín cung cấp các dụng cụ, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy. Trong nhiều năm nay Thiên Bằng đã cung cấp và hợp tác với nhiều đơn vị về các trang thiết bị chữa cháy, bảng tiêu lệnh, bình chữa cháy và các dụng cụ bảo hộ khác. Trở thành khách hàng của Thiên Bằng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện, mục đích sử dụng và chi phí của bản thân.

Mua bảng tiêu lệnh chữa cháy Mica sẽ góp phần nâng cao khả năng ứng phó với tình huống nguy hiểm. Nếu bạn muốn tăng khả năng bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay tới số hotline dưới đây để được nghe tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài viết liên quan:

Trả lời