Báo giá bình chữa cháy mfz4 mới nhất tại Thiên Bằng

binh-chua-chay-mfz4-4kg-chat-luong-cao

Hiện nay bình chữa cháy MFZ4 được sử dụng rất nhiều vì tính cơ động cao, khả năng chữa cháy tốt và khối lượng cũng như kích thước vừa phải. Bảo hộ lao động Thiên Bằng, là địa chỉ chuyên cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt, cam kết sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng những dòng sản phẩm bình chữa cháy MFZ4 chất lượng và với mức giá rẻ hợp lý nhất. Sau đây hãy cùng Thiên Bằng tìm hiểu về giá bình chữa cháy MFZ4 bột bao nhiêu? Tìm hiểu về giá bán của bình chữa cháy MFZ4 trên thị trường nhé!

Các loại bình chữa cháy dạng bột hiện nay

Bình chữa cháy dạng bột bao gồm hai loại:

  • Loại có bình khí đẩy riêng, bình khí đẩy có thể đặt ở trong (bình MF – Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX – Nga).
  • Loại không có bình khí đẩy riêng mà nạp khí trực tiếp vào bình bột (bình MFZ – Trung Quốc).

Bình chữa cháy dạng bột của Trung Quốc có ký hiệu MFZ (BC) hay MFZL (ABC) là loại những loại bình chữa cháy có tính cơ động cao, dùng khí Nitơ nạp ở trong bình đẩy bột ra ngoài.

bao-gia-binh-chua-chay-mfz4-moi-nhat
Báo giá bình chữa cháy mfz4 tại Thiên Bằng

Bình chữa cháy bột có vỏ ngoài làm bằng thép nguyên khối chịu áp lực rất cao. bên trong bình chữa cháy mfz4 4kg được nối bằng một ống xifong. Khí đẩy thường được dùng bằng khí Nitơ, CO2,… Cụm van gắn liền nắp đậy, có thể tháo ra nạp lại bột sau khi đã sử dụng. Van khóa có thể là van bóp hoặc van vặn, van khóa được kẹp chì. Đồng hồ đo áp lực khí đẩy. Loa phun bằng kim loại hoặc nhựa cao su tổng hợp, kích cỡ tùy thuộc từng loại bình. Bình chữa cháy bột được sơn màu đỏ trên có nhãn ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật của bình.

– Các ký hiệu trên bình chữa cháy MFZL ABC trên bình thể hiện khả năng chữa cháy của bình đối với các đám cháy khác nhau. Cụ thể:

  • A: Sử dụng cho các đám cháy chất rắn như: gỗ, giấy, bìa cứng và hầu hết các sản phẩm tự nhựa,…
  • B: Sử dụng cho các đám cháy chất lỏng như: xăng dầu, cồn, rượu, hóa chất,…
  • C: Sử dụng cho các đám cháy chất khí như: gas, metan,…

Thông tin chi tiết về bình chữa cháy MFZ4

Đặc điểm

Vỏ bình làm bằng thép nguyên khối có dạng hình trụ. Bên trong chứa bột khô. Khí đẩy được nén trực tiếp bên trong bình. Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả cùng với khóa van và đồng hồ đo áp lực. Vòi và loa phun được gắn liền với cụm van xả.

bao-gia-binh-chua-chay-mfz4-moi-nhat
Bình chữa cháy MFZ4 4kg chất lượng tốt tại Thiên Bằng

Thông số kỹ thuật

– Tên sản phẩm: Bình chữa cháy MFZ4
– Loại sản phẩm: Thiết bị phòng cháy chữa cháy
– Trọng lượng bình: 5kg
– Thời gian phun hiệu quả: 9s
– Trọng lượng trong bình: 4kg
– Tầm phun xa: 5m

Công dụng

Bình chữa cháy MFZ4 có thể chữa cháy hầu hết các đám cháy liên quan tới chất lỏng, chất khí dễ cháy. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, hiệu quả chữa cháy cao, có thao tác sử dụng đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để dập tắt những đám cháy nhỏ mới phát sinh.

Cách sử dụng

Khi xảy ra cháy, nhanh chóng xách bình đến vị trí xảy ra cháy, dốc ngược bình, lắc mạnh khoảng 5 – 7 lần, sau đó rút chốt hãm kẹp bình, một tay cầm vòi phun h­ướng vào đám cháy, một tay mở van phun bột bao trùm ngọn lửa.

su-dung-binh-chua-chay-mfz4

Thời gian kiểm tra định kỳ

– Kiểm tra bình 6 tháng/ 1 lần, kiểm tra áp lực khí nén trong bình thông qua đồng hồ đo áp lực. Nếu kim đồng hồ chỉ dưới vạch giới hạn (vạch màu đỏ) thì phải nạp lại bình.

– Để bình ở vị trí dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện và không để bình ở nơi có nhiệt độ vượt quá 55 độ C.

– Bình chữa cháy đã sử dụng chữa cháy hoặc đã hết khí thì nhất thiết phải nạp lại.

Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình chữa cháy MFZ4 giá rẻ, chất lượng tốt

Tùy vào chất lượng của từng loại bình chữa cháy mà từng cửa hàng sẽ có các mức giá bình chữa cháy mfz4 khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hàng.

binh-chua-chay
Thiên Bằng nhận báo giá bình chữa cháy mfz4 mới nhất 2022

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị PCCC bao gồm: bình cứu hỏa, tủ đựng bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, chăn chữa cháy,…) và dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC với mức gái vô cùng phù hợp.

Quý khách có nhu cầu đặt mua và báo giá bình chữa cháy mfz4 tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0961.203.2700981.056.066 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bình chữa cháy tại Thiên Bằng nhé!

Xem thêm:

Luật phòng cháy chữa cháy mới nhất năm 2022

Khi chữa đám cháy xăng dầu ta không được sử dụng loại gì ?

Trả lời