Báo giá bình chữa cháy mini tại Thiên Bằng 2022

09de5fe865db93085c5e4e5f17852c47

Giá bình chữa cháy mini là bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy giá rẻ nhất ở đâu? Các câu hỏi này sẽ được chúng tôi bật mí thông qua bài viết sau đây. Đồng thời qua đó các bạn sẽ nắm được các tiêu chí so sánh cũng như giá phụ thuộc vào các yếu tố khác. Trên cơ sở đó bạn có thể có sự cân đối và lựa chọn loại bình chữa cháy mini phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giá bình chữa cháy mini phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Công dụng của bình chữa cháy 

Nhiệm vụ chính của bình chữa cháy là dập tắt đám cháy, tuy nhiên với những đám cháy có tính chất khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau. Ngoài ra đối với các loại bình chữa cháy mini cầm tay sẽ khác với bình chữa cháy loại xách tay và có bánh xe.

bao-gia-binh-chua-chay-mini-tai-thien-bang-2022
Giá bình chữa cháy mini phụ thuộc vào những yếu tố nào?

2. Khối lượng của bình chữa cháy

Khối lượng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá bình chữa cháy mini. Tuy nhiên, đây là khối lượng của chất chữa cháy bên trong bình. Khi khối lượng chất chữa cháy càng lớn thì mức giá sẽ càng cao. Còn đối với trường hợp bạn mua bình chữa cháy lần đầu sẽ có giá khác với việc nạp sạc lại bình. Bởi khi đó giá bình chữa cháy mini sẽ được tính bằng cả chất chữa cháy và phần vỏ bình.

3. Chất chữa cháy bên trong bình

Một yếu tố quyết định tới giá bình chữa cháy mini chính là chất chữa cháy. Như đã đề cập ở trên, sẽ có những loại bình chữa cháy phổ biến như: bình cứu hỏa CO2, bình cứu hỏa bột, bình cứu hỏa bọt foam,…Khi các loại chất chữa cháy khác nhau thì sẽ có những mức giá bán khác nhau.

binh-chua-chay-mini
Bình chữa cháy mini giá rẻ, chất lượng tốt tại Thiên Bằng

Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình chữa cháy mini giá rẻ, uy tín 2022

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy như: bình chữa cháy, tủ đựng bình chữa cháy, chăn chữa cháy, tiêu lệnh chữa cháy,… Chính vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bình chữa cháy mini bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Trên đây Thiên Bằng đã bật mí cho bạn giá bình chữa cháy mini là bao nhiêu. Thông qua đó bạn có thể nắm được tình hình chung của thị trường về giá cả bình chữa cháy mini. Nếu bạn muốn mua bình chữa cháy mini giá rẻ thì đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline  0961.203.270 – 0981.056.066 để được đội ngũ tư vấn cho quý khách hàng tận tình nhất.

Xem thêm:

Tìm hiểu quy định về giấy phép phòng cháy chữa cháy

Tìm hiểu quy định về máy bơm chữa cháy mới nhất năm 2022

Trả lời