Báo giá bơm bình chữa cháy tại tphcm GIÁ TỐT

lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bình chữa cháy là một trong những trang thiết bị quan trọng hàng đầu trong công tác phòng cháy chữa cháy. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, hộ gia đình,… Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mức giá bơm bình chữa cháy khác nhau. Để tìm hiểu về giá nạp bình chữa cháy tại tphcm, bạn cần phải hiểu về bình chữa cháy là gì? Nạp bình chữa cháy để làm gì? Hãy cùng Thiên Bằng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy là loại bình chuyên dụng để chứa khí CO2 nén hoặc các chất chữa cháy khác, để giúp chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn), chữa cháy khí (metan, gas) và thiết bị điện, hóa chất,…

Bình chữa cháy có dạng hình trụ, được sơn màu đỏ, trên bình thường ghi đầy đủ các thông số kỹ thuật, gắn mác nhà sản xuất và hướng dẫn cách sử dụng bình.

giá bơm bình chữa cháy tại tphcm
Báo giá bơm bình chữa cháy giá rẻ, uy tín

Cấu tạo của bình chữa cháy gồm những gì?

1. Cấu tạo bên ngoài bình chữa cháy

Phía trên miệng bình có gắn một cụm van xả làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều và kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách bình. Ở cò bóp có một chốt hãm kẹp bằng chì để đảm bảo an toàn.

Ở cụm van có một van an toàn, van hoạt động khi áp suất trong bình tăng vượt quá mức quy định thì van sẽ xả khí ra ngoài giúp đảm bảo an toàn, tránh rủi ro nổ bình.

Loa phun được bằng nhựa cứng gắn với khớp nối bộ van qua ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. Trong bình chữa cháy có khí CO2 hoặc các chất chữa chất khác được nén ở áp suất rất cao.

cấu tạo bình chữa cháy
Cấu tạo của bình chữa cháy

2. Thành phần bên trong bình chữa cháy

Bên trong bình chữa cháy có bột chữa cháy, khí đẩy và ống dẫn nối thẳng tới cụm van xả trên miệng bình.

Bột chữa cháy trong bình chữa cháy MFZ4 là dạng bột trắng, mịn có ký hiệu BC được sử dụng trong các đám cháy loại B,C ( đám cháy chất lỏng, chất rắn). Trong thành phần bột chữa cháy có đến 80% là NaHCO3.

Khí đẩy được nạp cùng với bột chữa cháy bên trong bình, hỗn hợp này được đưa ra ngoài nhờ một ống dẫn được nối thẳng với cụm van trên miệng bình chữa cháy.

Khí đẩy trong bình là khí trơ, không cháy, không dẫn điện ở điện áp dưới 50kV, thường sử dụng khí N2 và CO2.

Tác dụng của bình chữa cháy quan trọng đến thế nào?

Bình chữa cháy có tác dụng dập tắt kịp thời các đám cháy nhỏ mới phát sinh một cách nhanh chóng và triệt để. Nó có thể được sử dụng để dập tắt các đám cháy chất rắn, chất lỏng, thiết bị điện,…

tác dụng của bình chữa cháy
Tác dụng của bình chữa cháy

Bình chữa cháy phát huy hiệu quả cao đối với những đám cháy liên quan tới thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm,…

Chính vì vậy, việc sử dụng bình chữa cháy đúng cách là một trong những kỹ năng cần thiết để có thể hạn chế tối đa thiệt hại về người và của cho bản thân và những người xung quanh.

Bảng báo giá bơm bình chữa cháy tại tphcm GIÁ TỐT

Dưới đây là bảng báo giá bơm bình chữa cháy tại TPHCM, quý khách có thể tham khảo và lưu ý bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Nó có thể dao động lên xuống tùy vào thời điểm, nhưng không chênh lệnh quá nhiều.

Loại Đơn vị tính Giá
Nạp bình chữa cháy bột BC

– Kiểm tra rò rỉ, phụ kiện hỏng trên bình

– Nạp, thay thế bột chữa cháy

– Đo lại áp suất của bình

– Kiểm tra toàn bộ và bàn giao lại cho quý khách

Kg 18,000 đồng
Nạp bình chữa cháy bột ABC

– Kiểm tra rò rỉ, phụ kiện hỏng trên bình

– Nạp, thay thế bột ABC chữa cháy

– Đo lại áp suất

– Kiểm tra toàn bộ và bàn giao lại cho quý khách

Kg 28,000 đồng
Nạp bình chữa cháy khí CO2

– Kiểm tra rò rỉ, phụ kiện hỏng trên bình

– Nạp, thay thế khí CO2 chữa cháy

– Đo lại áp suất

– Kiểm tra toàn bộ và bàn giao lại cho quý khách

Kg 18,000 đồng

Thiên Bằng – Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại TPHCM tin cậy, uy tín hàng đầu

Hiện nay bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy khí CO2 đạt tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các loại bình chữa cháy đã và đang bán trên thị trường đều có mặt tại Thiên Bằng. Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng về chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường cho quý khách hàng khi mua tại Thiên Bằng. Với lời cam kết

  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại sản phẩm
  • Bình chữa cháy có tem kiểm định của cục PCCC
  • Đổi trả 1/1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Mua càng nhiều giá càng tốt
bán bình chữa cháy giá rẻ
Thiên Bằng – Địa chỉ nhận báo giá bơm bình chữa cháy tại TPHCM tin cậy, uy tín hàng đầu

Hãy liên hệ ngay với Thiên Bằng để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và phục vụ  báo giá bơm bình chữa cháy cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Chất chữa cháy xanh và những thông tin cần biết

Dịch vụ bơm bình pccc tại Hà Nội GIÁ RẺ, UY TÍN

Trả lời