Báo giá các loại bình chữa cháy CO2 mới nhất

can-lam-gi-khi-binh-chua-chay-het-ap-suat

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên bán bình chữa cháy CO2 giá rẻ, chất lượng tốt và báo giá các loại bình chữa cháy nhanh nhất với một mức giá hợp lý. Hiện nay, hệ thống của hàng Thiên Bằng đang có mặt trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh cung cấp đầy đủ các trang thiết bị PCCC. Vậy giá bán các mẫu bình chữa cháy CO2 hiện nay là bao nhiêu tiền? Hãy cùng Thiên Bằng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu về bình chữa cháy CO2

Công dụng của bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy CO2 loại xách tay dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ vừa mới phát sinh, ví dụ như: cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy liên quan tới thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm,…

bao-gia-cac-loai-binh-chua-chay-co2-moi-nhat

Cách sử dụng bình chữa cháy CO2

Khi có cháy xảy ra, nhanh chóng di chuyển bình cứu hỏa tới gần điểm cháy, giật chốt hãm. Chọn đầu hướng ngọn lửa, hướng loa phun vào gần gốc lửa. Sau đó, bóp (hay vặn) van để khí tự phun ra giúp dập tắt ngọn lửa.

* Chú ý:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, nắm rõ các tính năng và tác dụng của từng loại bình để sử dụng sao cho phù hợp.
  • Khi phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài trời), đứng gần cửa ra vào (cháy trong phòng kín).
  • Khi phun phải đợi bình chữa cháy hết hẳn mới ngừng phun.
  • Đối với các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun trực tiếp xuống dưới bề mặt chất lỏng đề phòng các chất độc hại bắn ra ngoài gây cháy to hơn.
  • Khi phun phải tùy thuộc vào từng đám cháy và lượng khí đẩy còn lại trong bình mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun hợp lý.
  • Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần để riêng tránh để chung với các bình chưa sử dụng.
  • Khi phun phải giữ bình chữa cháy theo phương thẳng đứng so với mặt đất.
  • Không nên sử dụng bình chữa cháy CO2 để dập tắt các đám cháy ngoài trời. Nếu dùng, khi phun phải đứng xuôi theo chiều gió.
  • Chỉ được cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun để để phòng bỏng lạnh do CO2 gây ra.
  • Trước khi phun trpng phòng kín, phải báo cho mọi người rời khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra sau khi sử dụng bình CO2.
binh-chua-chay-co2
Lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy CO2

Các loại bình chữa cháy CO2 phổ biến trên thị trường hiện nay

+ Bình chữa cháy khí CO2 MT2: bình xách tay loại nhỏ, chứa 2kg khí CO2 bên trong, tổng trọng lượng khoảng 8kg.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT3: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 3kg khí CO2 trong bình, tổng trọng lượng lên tới 10kg.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT5: có chứa 5kg khí CO2 bên trong, tổng trọng lượng khoảng 16kg.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT24: có chứa 24kg khí CO2 bên trong, tổng trọng lượng lên tới 90kg.

Giá các loại bình chữa cháy CO2 rẻ nhất là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường bình chữa cháy CO2 có đa dạng các mức giá từ thấp tới cao, tùy vào chất lượng và cơ sở kinh doanh bình chữa cháy. Vì thế, quý khách hàng cần đặc biệt chú ý và nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh bị lừa và mua phải hàng kém chất lượng. Bảo hộ lao động Thiên Bằng cam kết cung cấp các loại bình chữa cháy CO2 giả rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt dành cho quý khách.

Các loại bình chữa cháy CO2 được sử dụng phổ biến

Bình chữa cháy CO2 MT3: Đây là bình chữa cháy được sử dụng phổ biến hiện nay, nó rất tiện lợi chỉ với trọng lượng 3kg nên hầu hết ai cũng có thể sử dụng được. Phạm vi sử dụng chủ yếu để dập tắt các đám cháy nhỏ vừa mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với các đám cháy liên quan tới thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm.

binh-cuu-hoa-cho-gia-dinh-nen-chon-mua-loai-nao
Nhận báo giá các loại bình chữa cháy CO2 giá rẻ, chất lượng tốt

Bình chữa cháy CO2 MT5 5kg: là thiết bị phòng cháy được dùng để dập tắt và kiểm soát hoàn toàn các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp. Trọng lượng khí CO2 bên trong bình là 5kg và trọng lượng tổng của bình vào khoảng 14.5kg. Khi phun vào đám cháy, khí CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới dập tắt hoàn toàn đám cháy một cách nhanh chóng.

Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp và báo giá các loại bình chữa cháy CO2 giá rẻ, chất lượng tốt 

Bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào là đơn vị kinh doanh thiết bị PCCC và đồ bảo hộ lao động suốt 12 năm qua với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ở miền Nam, công ty có địa chỉ tại: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về mua hoặc nạp sạc cho bình chữa cháy theo số điện thoại 0966.831.4770986.720.134 khu vực miền Nam để được tư vấn và giải đáp.

Tại miền Bắc, bảo hộ Thiên Bằng có địa chỉ tại số 19, ngách 20/10 đường Phú Minh – P. Minh Khai – Q, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nếu có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0961.203.2700981.056.066 khu vực miền Bắc.

Xem thêm:

Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu? Khi nào cần nạp bình chữa cháy?

Luật phòng cháy chữa cháy mới nhất năm 2022

Trả lời