Bình bột chữa cháy ABC 4kg giá cạnh tranh

binh-chua-chay-mfz

Địa chỉ bán bình bột chữa cháy ABC 4kg giá cạnh tranh hàng đầu tại Hà Nội ?

Đơn vị cung cấp bình chữa cháy Thiên Bằng là đơn vị phân phối các sản phẩm bảo hộ từ quần áo, dây đai, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ,… giúp bảo vệ người lao động an toàn khi làm việc tại các công trường xây dựng, xưởng sản xuất các thiết bị điện tử, đường xá,…

binh-chua-chay-mfzl4-4kg
Bình bột chữa cháy ABC 4kg giá cạnh tranh

Bình bột chữa cháy ABC 4kg (viết tắt là: MFZL4): là bình chữa cháy dạng bột, loại xách tay, bột chữa cháy ABC với khối lượng bột là 4kg.

Bình được trang bị trên ô tô có trọng tải lớn hơn 3,5 tấn.

* Giá bình bột chữa cháy ABC 4kg với nhiều ưu đãi đặc biệt tại Thiên Bằng: 

– Bình bột chữa cháy ABC 4kg giá cạnh tranh tại Thiên Bằng. Xem giá tại: https://bcc.thienbang.com/san-pham/binh-chua-chay-mfzl4/

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại công ty bảo hộ Thiên Bằng. Chúng tôi đặc biệt có giá ưu đãi cho khách hàng lấy với số lượng lớn hoặc cho hợp đồng , dự án lớn.

-Sản phẩm bình bột chữa cháy ABC 4kg giá cạnh tranh được bảo hành 6 tháng đối với bình mới.
– Tất cả các sản phẩm bình được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có CO-CQ đầy đủ. Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn kiểm tra trước khi đến tay người tiêu dùng.

– Đội ngũ tư vấn, giải đáp và hướng dẫn 24/7 cho khách hàng tất cả các sản phẩm bảo hộ lao động khi chọn mua tại Thiên Bằng.

* Ưu điểm và hướng dẫn sử dụng bình bột chữa cháy ABC 4kg:

– Ưu điểm:

+ Với bình bột chữa cháy ABC 4kg: nên sử dụng bình cho các đám cháy nhỏ, mới phát sinh, có hiệu quả tốt nhất với các đám cháy loại B như: xăng, dầu, các chất lỏng dễ cháy,…

+ Bột bình chữa cháy là dạng bột hỗn hợp hóa chất màu trắng, dạng mịn có tên là ABC. Bột là loại không bị vón cục, khó bị ẩm, thời gian bảo quản dài, an toàn cho người sử dụng vì không độc.

+ Bột không gây nguy hiểm khi phun bột trực tiếp lên người như bình chữa cháy CO2

+ Tổng trọng lượng của bình bột chữa cháy nhẹ hơn bình khí CO2 có cùng thể tích nên rất thuận tiện cho người sử dụng là nữ.

binh-chua-chay-mfz

– Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy:

huong-dan-su-dung-binh-chua-chay-bot-mfz

B1: Xách bình tới gần địa điểm xảy ra cháy.

B2: Lắc xóc lên xuống bình 3 -4 lần.

B3: Giật chốt an toàn trên miệng bình.

B4: Nên hướng vòi phun vào gốc đám cháy.

(Cần lưu ý, nếu xảy ra cháy trong phòng thì bạn nên đứng ở ngay trước lối thoát, nếu cháy ở ngoài trời thì nên chọn đầu hướng gió.)

B5: Khoảng cách giữ bình từ 1,5 – 4 m đối với đám cháy

B6: Bóp van để bột chữa cháy ABC 4kg phun vào gốc đám cháy.

Trên đây là những thông tin về bình bột chữa cháy ABC 4kg giá cạnh tranh mà Thiên Bằng gửi tới tất cả các bạn !

Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng trên website – Bình chữa cháy Thiên Bằng sẽ luôn làm hài lòng Quý khách hàng khi đưa ra lời tư vấn tốt nhất về các sản phẩm thiết bị pccc

Trả lời