bình bột chữa cháy mfz35

binh-chua-chay-mfz35-1

Sản phẩm bình bột chữa cháy MFZ35 đang được sử dụng rất phổ biến tại các xưởng sản xuất hay kho chứa hàng quan trọng bởi khả năng dập tắt đám cháy ưu việt. Là thiết bị cứu hỏa công nghệ mới với thiết kế tiện dụng có thể chữa cháy các chất rắn, lỏng và khí hóa lỏng dễ cháy, thậm chí cả các đám cháy kim loại. Bình bột chữa cháy mfz35 còn có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế dưới 1000V.

mua binh cuu hoa o dau tai ha noi

Sự phổ biến của loại bình cứu hỏa này thể hiện ở việc hầu hết tại các cơ sở sản xuất đều được trang bị và trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp bình bột chữa cháy mfz35.

Chỉ cần bạn gõ từ khóa “ bình bột chữa cháy mfz35 “ trên google.com.vn, sau chưa đầy 1s có tới 19.300 kết quả trả về là các website bán hàng online và giới thiệu sản phẩm.

Tuy nhiên, để đảm bảo mua được hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín với mức giá phải chăng nhất thì bạn không thể tùy tiện đặt hàng mà đòi hỏi phải tìm hiểu về đơn vị cung cấp hay chí ít cũng nên so sánh giá bán bình bột chữa cháy mfz35.

binh chua chay bot tong hop thien bang
Bình chữa cháy bột

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy và bảo hộ lao động, mức độ uy tín của công ty cổ phần Thiên Bằng ngày càng được củng cố và công nhận bởi những khách hàng lớn.

Ưu điểm của Bình bột chữa cháy mfz35 do Thiên Bằng cung cấp cụ thể như sau:

– Bình được làm bằng thép chịu áp lực, bên ngoài sơn màu đỏ chống lại quá trình oxhi hóa của môi trường và in đầy đủ các thông tin bao gồm thông số kĩ thuật, cách sử dụng, tiêu chuẩn bảo quản,…

– Cụm van gắn liền với nắp đậy nên có thể tháo ra để nạp lại bột khí sau khi sử dụng, do đó Bình bột chữa cháy mfz35 có thể sử dụng trong nhiều lần và trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí.

binh chua chay mfz35 1
>> bình chữa cháy MFZ35 <<

– Phạm vi phun lên đến hơn 8m đảm bảo hiệu quả dập tắt các đám cháy lớn nhanh chóng

– Bột chữa cháy BC hoặc ABC và khí được đóng kín bên trong bình tuyệt đối không bị ẩm hay vón cục, dễ dàng cho quá trình bảo quản lâu dài

– Hoạt động với cơ chế áp lực giảm xuống ở mức tương đối ổn định khi phun nên thời gian chữa cháy kể cả là đám cháy lớn cũng khá dài

– Bình bột chữa cháy mfz35 là sản phẩm chính hãng, có cam kết bảo hành 12 tháng, sử dụng loại bột chữa cháy không độc hại, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường

Dưới đây là một số thông tin về thông số kĩ thuật của Bình bột chữa cháy mfz35, chi tiết như sau:

– Hiệu quả phun (s): ≥20

– Phạm vi phun (m) ≥8

– Sức chứa: 35±0.09 kg

– Áp suất vận hành (MPa) 1.2

– Thử nghiệm qua nước (MPa) 2.5

– Quy cách đóng gói: 1 bình / thùng

– Kích thước  60×50×100 (cm)

Nếu quý khách hàng còn có những thắc mắc liên quan đến thông số kĩ thuật, đặc điểm cấu tạo, cách sử dụng và bảo quản hay mong muốn sở hữu bình bột chữa cháy MFZ35 chính hãng với mức giá rẻ nhất, hãy đến với công ty cung cấp bình cứu hỏa Thiên Bằng bằng cách thức sau: Gọi đến bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng theo đường dây nóng:

Ms Ly: 024.6660.9897 – Ms Hải: 0981.056.066

Trả lời