Bình chữa cháy ABC 4kg giá rẻ tại Hà Nội

su-dung-binh-chua-chay-co2

Bình chữa cháy ABC 4kg giá rẻ tại Hà Nội

Theo thông báo từ Cục cảnh sát PCCC thì các xe ô tô cần phải được lắp đặt bình chữa cháy khi tham gia giao thông. Đây là yêu cầu nhằm giúp người điều khiển phương tiện có thể hạn chế tối đa khả năng xảy ra sự cố bất ngờ về cháy nổ. Tuy nhiên với các loại xe trên 10 chỗ hay có trọng tải trên 3,5 tấn thì cần những loại chuyên dụng.

quy dinh ve binh chua chay tren xe o to
Quy định về bình chữa cháy trên xe ô tô

Sản phẩm bình chữa cháy ABC 4kg luôn được các tài xế ưa chuộng sử dụng mỗi khi tham gia giao thông.

Tình trạng xảy ra hỏa hoạn tại các phương tiện khi đang lưu thông trên đường hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Nguyên nhân vẫn chưa được làm rõ khiến nhiều người dân trở nên e ngại. Để có thể giúp mọi người an tâm khi tham gia giao thông thì Cục cảnh sát PCCC đã đưa ra biện pháp trong lúc này.

Đó là việc yêu cầu tất cả các xe ô tô đều cần phải được trang bị bình cứu hỏa khi lưu thông trên đường. Từ đó có thể khống chế ngọn lửa ngay khi nó mới bùng phát giúp giảm thiểu thiệt hại xuống thấp nhất. Tuy nhiên trang bị loại nào cũng là điểm cần lưu ý khi lắp đặt để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Binh chua chay ABC 4kg tai Ha Noi

Bình chữa cháy hiện nay có hai loại chính dựa trên vật liệu bên trong giúp dập tắt ngọn lửa: loại bột và loại khí CO2. Mỗi loại có những ưu điểm nhược điểm riêng bởi vậy chúng chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất ki sử dụng đúng cách, tại đúng môi trường.

Với mục đích trang bị cho xe ô tô khi lưu thông trên đường thì loại sử dụng khí CO2 là không thực tế. Loại sản phẩm này hoàn toàn không thích hợp cho điều kiện ngoài trời nên rất khó để có thể dập tắt ngọn lửa. Bởi vậy sử dụng loại có vật liệu bột là thích hợp nhất.

Bột chữa cháy thích hợp sử dụng cho điều kiện ngoài trời và đạt hiệu quả rất tốt với các đám cháy từ xăng, dầu. Đồng thời tổng khối lượng của loại này cũng nhẹ hơn so với loại khí nên dễ sử dụng hơn, đặc biệt là với nữ giới.

cach su dung binh chua chay an toan
xử lý đám cháy an toàn

Đây là đặc điểm khiến nó được trang bị nhiều trên các xe ô tô hiện nay. Bên cạnh đó, giá thành của loại sử dụng vật liệu bột thường thấp hơn so với loại sử dụng khí CO2 khá nhiều giúp các tài xế tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khiến sản phẩm này trở nên khá phổ biến.

Hiện nay tại thị trường thành phố Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp bình chữa cháy khác nhau với các mức giá có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên tại Bảo hộ Lao động Thiên Bằng, sản phẩm bình chữa cháy ABC 4kg giá rẻ tại Hà Nội luôn được cung cấp với mức giá TỐT NHẤT. Chất lượng ổn định và tỷ lệ CHIẾT KHẤU cao đã đưa các khách hàng đến với Bình chữa cháy Thiên Bằng trong suốt thời gian qua.

Xem các sản phẩm bình chữa cháy tại Thiên Bằng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn nhiệt tình, hãy liên hệ trực tiếp với Thiên Bằng để có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Cảm ơn quý khách!

Trả lời