Bình chữa cháy bột mua ở đâu giá rẻ, uy tín chất lượng

bao-quan-binh-chua-chay

Hãy tự trang bị cho gia đình, doanh nghiệp của mình một phương tiện chữa cháy, bình chữa cháy hợp nhất. Vậy bình chữa cháy bột mua ở đâu giá tốt? Mua ở đâu chất lượng? Hãy để Thiên Bằng giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Thiết bị PCCC là loại không thể thiếu trong mọi công trình, cơ quan và nhà xưởng. Nó đem lại hiệu quả cao, cơ động nhất nếu có tình huống cháy nổ xảy ra. Chất lượng của mọi loại bình khi xuất ra đều được kiểm định chặt chẽ bởi cơ quan có thẩm quyền. Các sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm nên người dùng cần nắm rõ được công dungj của từng sản phẩm.

Vì sao bình chữa cháy bột được ưa thích như vậy?

Bình chữa cháy bột được mọi người tin tưởng sử dụng nhờ tính năng nổi trội của nó. Bình có rất nhiều loại để chữa các đám cháy khác nhau. Theo kí hiệu lần lượt là A ( chữa cháy chất rắn), B ( chữa cháy chất lỏng), C ( chữa cháy chất khí), D và E (chữa cháy thiết bị điện ). Nếu như bình có kí hiệu AB thì nó có thể dùng cho cả đám cháy chất rắn và chất lỏng. Công dụng tương tự với những kí hiệu khác.

vi-sao-binh-chua-chay-bot-duoc-ua-thich-nhu-vay
Vì sao bình chữa cháy bột được ưa thích như vậy?

Nhược điểm của nó là sau khi dập tắt đám cháy, nó rất dễ bùng lại, do đó người dùng phải kiểm tra thật kỹ. Tuyệt đối không phun bình vào các thiêt bị điện tử, các thiết bị công nghệ cao như máy tính, vì trong bột của bình chữa cháy có muối sẽ gây hư hỏng thiết bị sau ki phun.

Lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy bột

Khi sử dụng bình chữa cháy bột cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

  • Bảo quản, đặt bình tại nơi khô ráo, tránh nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt cao. Nếu để bình ở ngoài trời phải có mái che.
  • Di chuyển bình nhẹ nhàng, tránh va đập, tiếp xúc với các thiết bị rung động.
  • Thường xuyên kiểm tra bình theo khuyến cáo, quy định của nhà sản xuất hoặc tổi thiểu là 3 tháng/ lần.
  • Kiểm tra đồng hồ nếu nó đang ở vạch đỏ thì lập tức đem bình đi nạp lai. Kiểm tra khí đẩy trong bình thông qua cân áp kế rồi so sánh với khối lượng ban đầu. Kiểm tra bằng cách cân rôi so sánh.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được ghi trên vỏ bình, nắm rõ tính năng và tác dụng với từng loại đám cháy.
  • Để bình chữa cháy đã sử dụng ở một nơi riêng tránh nhầm lẫn với những bình chưa sử dụng.
  • Khi phun bình chọn đầu hướng gió đối với đám cháy ngoài. Đứng gần cửa ra vào nếu đám cháy trong phòng kín. Khi phun phải cho đám cháy tắt hẳn rồi mới ngừng phun.
  • Khi phun chữa cháy đám cháy chất lỏng cần chú ý tránh phun sục trực tiếp xuống bề mặt chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài gây cháy lớn hơn.
luu-y-khi-su-dung-binh-chua-chay-bot
Lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy bột

Bình chữa cháy bột mua ở đâu chính hãng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã đơn vị chuyên cung cấp, phân phối mua bán bình chữa cháy cho các xí nghiệp và cơ quan tại khu vực miền bắc và miền nam. Các sản phẩm bình chữa cháy luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng PCCC luôn đầy đủ giấy tờ, cam kết sản phẩm và bảo hành theo định kì. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

binh-chua-chay-bot-mua-o-dau-chinh-hang
Bình chữa cháy bột mua ở đâu chính hãng

HOTLINE/ZALO: 0981.056.066 – 0966.831.477

Xem đầy đủ tại: https://bcc.thienbang.com/

Xem thêm:

Cách sử dụng bình chữa cháy bột hiệu quả

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của bình chữa cháy bột khô

Quy định kiểm tra bình chữa cháy co2 bạn cần biết

 

Trả lời