Bình chữa cháy co2 5kg có giá bán là bao nhiêu?

bình chữa cháy Tiền Giang

Bình chữa cháy co2 5kg MT5 là mẫu bình chữa cháy hiệu quả, nhưng thường ít được sử dụng do đặc điểm của nó khá nặng ( với trọng lượng cả bình lên đến 16kg ). Bình Co2 5kg tác dụng nhanh chóng cho đám cháy thiết bị điện, chập cháy trong phòng kín,..

Thông tin cơ bản bình chữa cháy co2 5kg

1. Đặc điểm nổi bật của bình chữa cháy co2 5kg mt5

Là một trong những mẫu bình cứu hỏa cơ bản, đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Bình co2 5kg thường được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình xây dựng và trong gia đình và nhà xưởng khác nhau.

thong-tin-co-ban-binh-chua-chay-co2-5kg
Thông tin cơ bản bình chữa cháy co2 5kg

Phần vỏ bình được gia công nguyên khối, cùng với lượng khí Co2 bên trong được hóa lỏng, sẽ giúp ngắt hết oxy tại khu vực cháy, làm lạnh đột ngột, giúp dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng. Thiết bị rất dễ dàng sử dụng, tiện lơi. Mọi người chỉ cần đọc qua hướng dẫn sử dụng và thực hành 1 vài lần.

2. Thông số kỹ thuật của bình chữa cháy co2 5kg

  • Tên thiết bị                    : Bình chữa cháy co2 5kg.
  • Phạm vi phun của bình : >= 2m.
  • Trong lượng bột bình    : ~ 5kg.
  • Trọng lượng bình          : ~ 18kg.
  • Áp suất vận hành          : 4 Mpa.
  • Kích thước                    :  24cm – 17cm – 88cm.

3. Cách bảo quản bình chữa cháy co2 5kg

Đặt bình ở nơi khô ráo, thoáng mát, dễ thấy, dễ lấy. Tránh những nơi có nhiệt độ cao, có ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, không đặt cạnh những vật có nhiệt độ cao.

cach-bao-quan-binh-chua-chay-co2-5kg
Cách bảo quản bình chữa cháy co2 5kg

Nếu như để bình ngoài trời thì phải có mái che hoặc đựng bình trong hộp đựng bình chuyên dụng. Khi di chuyển cần cẩn thận, hạn chế va đập gây nứt vỡ, hỏng hóc bình.

Kiểm tra  bình chữa cháy co2 5kg mt5 định kì ít nhất 3 tháng/ lần. Kiểm tra, quan sát bề ngoài của bình xem có han rỉ, nứt vỡ, cong vênh, van bóp, loa phun,… Có thể kiểm tra bằng cách cân và so sánh với khối lượng được ghi trên nhãn.

Giá bán bình chữa cháy co2 5kg

Bình chữa cháy co2 5kg mt5 do Thiên Bằng cung cấp đều là hàng mới 100%, hàng đều là loại tốt thân bình được đúc nguyên khối, bảo gồm đầy đủ phụ kiện đi kèm. Tất cả bình co2 5kg đều được chứng từ nguồn gốc CO – CQ và được kiểm định chất lượng an toàn PCCC.

Giá bán bình chữa cháy co2 5kg dao động từ 500 – 1000k / bình.

gia-ban-binh-chua-chay-co2-5kg
Giá bán bình chữa cháy co2 5kg

Thiên Bằng tự hào là đơn vị cung cấp các mẫu bình chữa cháy, thiết bị PCCC giá tốt. Liên hệ ngay: 0981.056.0660966.831.477 hoặc truy cập website: www.bcc.thienbang.com để được giải đáp thắc mắc, cũng như được tư vấn tận tình nhé.

Xem thêm: 

Bình CO2 có nguy hiểm không

Khối lượng bình chữa cháy CO2, bình CO2 nặng bao nhiêu?

Trả lời