Bình chữa cháy MT5

binh chua chay co2 5kg mt5

* ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Bình chữa cháy co2 5kg rất phù hợp khi sử dụng đối với các đám cháy liên quan tới thiết bị điện hoặc linh kiện điện tử có độ chính xác cao.

Có thể chữa cháy cấp tốc chỉ trong vòng khoảng 10s và không để lại tác nhân gây hại môi trường sau khi chữa cháy.

binh-chua-chay-abc-8kg-binh-bot

CẤU TẠO:

♦ Thân Bình chữa cháy co2 5kg MT5 hình trụ đứng, làm bằng thép chịu được áp lực cực cao, vỏ bình sơn màu đỏ, trên thân bình có in thông số kỹ thuật chi tiết, cách dùng và cách bảo quản,…

♦ Trên miệng bình có cụm van được làm bằng hợp kim đồng, cấu tạo van kiểu lò xo nén một chiều, cò bóp phía trên và đồng thời cũng là tay xách. Tại đây có chốt hãm an toàn.

♦ Loa phun bằng nhựa cứng và được gắn với khớp nối bộ van qua một ống thép cứng cáp.

* ƯU ĐIỂM CỦA BÌNH CHỮA CHÁY CO2 5KG (MT5):

✔ Chữa đám cháy siêu nhanh chỉ với 10s do khí CO2 vừa làm loãng Oxy trong không khí đồng thời hấp thụ nhiệt xung quanh đám cháy bởi CO2 lỏng trong bình chữa cháy co2 5kg thu nhiệt khi phun ra khỏi bình.

binh-chua-chay-co2-5kg-mt5

✔ Bình chữa cháy co2 5kg dập được hỏa hoạn từ các đám cháy loại A, B, C. Đặc biệt là lý tưởng khi sử dụng với đám cháy loại E. (đám cháy liên quan đến các thiết bị điện, điện tử, thiết bị có độ chính xác cao.)
✔ Không phải vệ sinh sau khi chữa cháy bởi chất chữa cháy(CO2) tan ngay trong không khí.
✔ Được NHẬP KHẨU trực tiếp từ nhà sản xuất, CO - CQ đầy đủ.
✔ Luôn KIỂM TRA trước khi đến tay người tiêu dùng.
✔ Bảo hành 6 THÁNG với bình MT5 mới.
✔ Được tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng, bảo quản, kiểm tra sản phẩm cho khách hàng.
✔ Giao hàng TẬN NƠI miễn phí cho khách hàng với đơn hàng >2tr.

CÁCH KIỂM TRA ĐỊNH KỲ:

⇒ Kiểm tra bình chữa cháy co2 5kg trước khi sử dụng, thường xuyên kiểm tra định kỳ, vặn lại đai ốc, kiểm tra vòi xem có tắc không, hay kẹt van khi chữa cháy?

binh chua chay co2 mt5 optimized optimized

⇒ Nên có một cuốn sổ ghi lại nhật ký quá trình kiểm tra . 
⇒ Quan sát và cân bình, rồi so sánh với khối lượng bình đầu để xem trạng thái khí CO2.
⇒ Vỏ bình chữa cháy co2 5kg nên được kiểm tra áp suất thủy tĩnh trước mỗi lần nạp hoặc sau 5 năm sử dụng.
⇒ Kiểm tra độ kín của bình bằng cách nhúng vào nước. Nếu thấy bình có hiện tượng sủi bọt cần đi thay thế bình mới ngay.
⇒ Việc kiểm tra định kỳ cần được duy trì thường xuyên, tốt nhất là 1 tháng/lần. Nếu trọng lượng khí CO2 trong bình giảm quá 15% trọng lượng bình cần phải đi nạp lại bình ngay.
⇒ Khi kiểm tra bình phải đảm bảo đặt bình chữa cháy co2 5kg ở đúng vị trí quy định, dễ nhìn, dễ dùng, niêm phong đầy đủ. Vỏ bình vẫn còn nguyên, không hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ. Kiểm tra loa phun, cò bóp của bình xem còn hoạt động tốt không.

Đó là một số thông tin cơ bản về bình chữa cháy CO2 – MT5.
Nếu còn nhiều thắc mắc, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Hoặc để lại lời nhắn cùng số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!
Cảm ơn quý khách

Đánh giá từ Khách hàng

Chị Hường – KCN Thăng Long 2 Hưng Yên

” Bên công ty mình cần có đầy đủ giấy tờ: chứng nhận xuất xứ, tem bảo hành nên yêu cầu rất cao với nhà cung cấp. Chọn đi chọn lại thì chỉ có Thiên Bằng là đáp ứng được những yêu cầu này. Thương hiệu lớn, đảm bảo giấy tờ xuất xứ, chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm,…nên rất yên tâm. Dù ở tận Hưng Yên nhưng vẫn gọi mua cho bằng được dù mất thêm chút tiền phí ship. “

Anh Nguyễn Huy Hùng – Cầu Giấy

” Công ty có phòng chạy server riêng nên cần trang bị bình chữa cháy sử dụng được cho đám cháy điện, không làm hư hại thiết bị. Dữ liệu của khách hàng bên trong server nên cũng yêu cầu cao đối với chất lượng của bình. Mình chọn Thiên Bằng vì là thương hiệu lớn, giá tốt, chất lượng đảm bảo, giấy tờ đầy đủ, tư vấn rất tận tâm, nhiệt tình, giao hàng chuyên nghiệp nữa. Mình định chọn bình MT3 cơ, nhưng theo kinh nghiệm của các bạn tư vấn thì nên chọn bình chữa cháy co2 5kg MT5. “

Chị Nhung – Trung Văn

” Giao hàng nhanh, sản phẩm tốt, có đặt 8 bình MFZ8 và 2 bình MT3 nhưng hỏi kỹ ra mới biết phải dùng MT5 mới phù hợp. Nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp. Mình quyết định lấy ngay sau khi hiểu rõ được lý do vì sao dùng bình MT5 mà không phải MT3. Cảm ơn Thiên Bằng.”

Trả lời