Bán bình chữa cháy Củ Chi – Giao ngay trong ngày

tim-hieu-quy-dinh-dat-binh-chua-chay-moi-nhat-nam-2021

Tại Củ Chi hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp và phân phối bình chữa cháy giá rẻ chất lượng. Nhưng làm thế nào để tìm được nơi bán hàng uy tín, chính hãng không phải là dễ dàng. Thiên Bằng là đơn vị phân phối bình chữa cháy Củ Chi với số lượng lớn, giá rẻ, giao nhanh trong ngày.

Mua bình chữa cháy Củ Chi số lượng lớn, giá tốt tại Thiên Bằng

Tình trạng hỏa hoạn diễn ra ngày càng phức tạp, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu về các trang thiết bị PCCC, bảo hộ Thiên Bằng là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại bình cháy chữa cháy tại Củ Chi uy tín đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi nhận cung cấp số lượng bình lẻ, bình sỉ cho các hộ gia đình, trường học, khu công nghiệp, nhà xưởng, …. với giá rẻ, đảm  bảo chất lượng.

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua bình chữa cháy ở đâu, hãy liên hệ đến Thiên Bằng – chuyên cung cấp các thiết bị PCCC, bình chữa cháy với giá ưu đãi cho người tiêu dùng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các loại bình chữa cháy gia đình bao gồm: 

– Bình chữa cháy dạng bột: BC, ABC, BC MFZ4, BC MFZ8, BC MFTZ35, ABC MFZL4, MFZL8, MFTZL35.

– Bình chữa cháy CO2: CO2 MT35, CO2 MT%, CO2 MT24, bình chữa cháy CO2 3kg , 5kg, 24kg, 30kg. 

binh-chua-chay-cu-chi
Thiên Bằng cung cấp bình chữa cháy tại Củ Chi

Thiên Bằng cung cấp bình chữa cháy Củ Chi đầy đủ tem kiểm định

Bình chữa cháy là một thiết bị được sử dụng rộng rãi và cần thiết, được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau. Chính vì thế mà giá thành của từng loại bình luôn có sự chênh lệch. Loại bình chữa cháy được làm bằng thép đúc, có hình trụ màu đỏ là loại bình mà chúng ta thường nhìn thấy trên thị trường. Các loại bình chữa cháy Củ Chi mà Thiên Bằng đang phân phối luôn có gắn mác của nhà sản xuất, các thông số kỹ thuật đi kèm cùng hướng dẫn sử dụng đúng cách. Ngoài ra, bình chữa cháy có tem kiểm định của Bộ Công An đảm bảo chất lượng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Điều này giúp quý khách hàng không phải băn khoăn về chất lượng mà công dụng của thiết bị sẽ phát huy hết công dụng khi cháy nổ xảy ra.

Thiết bị PCCC Củ Chi đa dạng mẫu mã 

Để chủ động trong việc PCCC, Thiên Bằng đã cho ra đời các sản phẩm PCCC, thiết bị và hệ thống PCCC giúp mọi người an tâm hơn trong cuộc sống. Với mong muốn mang mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng khách, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và tiến độ giao hàng nhanh.

Thiên Bằng từ lâu được biết đến là địa chỉ chuyên kinh doanh lĩnh vực PCCC, ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

 • Bình chữa cháy
 • Máy bơm chữa cháy
 • Trung tâm báo cháy
 • Đầu báo khói
 • Đầu báo nhiệt
 • Nút nhấn khẩn
 • Chuông báo cháy
 • Vòi chữa cháy
 • Trụ tiếp nước
 • Tủ chữa cháy…
binh-chua-chay-cu-chi
Thiết bị PCCC tại Thiên Bằng mẫu mã, đa dạng

Nạp bình chữa cháy Củ Chi ở đâu?

Thiên Bằng nhận nạp bình chữa cháy Củ Chi với giá thành rẻ và đảm bảo theo số kg được quy định của PCCC. Nhân viên giao bình đúng hẹn kèm theo phiếu bảo hành lâu dài. 

Chúng tôi nhận nạp bình PCCC các loại sau:

 • Nạp bình chữa cháy bột BC
 • Bơm nạp sạc bình PCCC CO2
 • Nạp bình chữa cháy bột ABC 
 • Bơm bình chữa cháy Foam

Sau khi nạp sạc bình chữa cháy có thời gian bảo hành 12 tháng, bình đã qua nạp có thời gian là 06 tháng.

Thiên Bằng –  đơn vị tiên phong phân phối thiết bị PCCC uy tín hàng đầu tại TPHCM cho các cá nhân, doanh nghiệp lớn và nhỏ. Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp bình chữa cháy Củ Chi và nhận lắp đặt thiết bị chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. 

Xem thêm:

Trả lời