Bình Chữa Cháy Dành Cho Doanh Nghiệp Công Ty

binh chua chay mfzl2 1

Bình chữa cháy dành cho doanh nghiệp Công Ty luôn luôn được đánh giá tốt và là sự cần thiết dù bạn làm ở đâu đi nữa. Đây là phương pháp phòng cháy chữa cháy nhanh nhất và cũng là cách đơn giản an toàn mà bất kì ai cũng có thể thực hiện. Nhờ có chúng mà các nơi được đảm bảo an toàn.

Các cơ quan, đơn vị mọi người đều cần thiết phải quan tâm tới sự an toàn cũng như vấn đề cháy nổ. Đặc biệt trong thời gian vừa qua số lượng cháy nổ rất nhiều, mức độ lại càng ngày càng thêm nghiêm trọng. Nhiều vụ cháy lớn đã như tiếng chuông GIÓNG lên liên hồi, phản tỉnh cho mọi người, mọi nhà, mọi đơn vị. Thực sự đáng lo ngại, nếu không có sự phòng tránh tốt sẽ rất nguy hiểm. Ý thức của mọi người đóng một vai trò quan trọng hàng đầu trong câu chuyện phòng tránh chữa cháy.

binh chua chay tot danh cho cac don vi 1Để có thể làm tốt được công tác phòng tránh chữa cháy, chúng ta cần quan tâm tới nhiều yếu tố. Bình chữa cháy là công cụ không thể bỏ qua để có thể PHÒNG VÀ CHỮA CHÁY. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại bình khác nhau, làm thế nào để tìm được kiểu bình tốt và an toàn nhất là điều bạn đang mong muốn. Doanh nghiệp, đơn vị, văn phòng, hay cửa hàng của bạn nên dùng bình chữa cháy nào phù hợp nhất?

Bình chữa cháy phổ biến phù hợp với công ty

Hiện nay có 2 loại bình chữa cháy phổ thông nhất đó là bình dạng khí và bình dạng bột. Mỗi loại bình này đều có những điểm nổi bật, ưu điểm cũng như điểm hạn chế riêng. Mọi người đều mong muốn tìm được loại bình hữu ích và tiện dụng nhất, giúp cho` việc xử lý nhanh các tình huống cháy nổ. Các đơn vị với không gian vừa phải, kín gió thì dùng loại bình bột hay bình khí, cỡ bình như thế nào là phù hợp. Anh Phạm Tiến Thành quản lý cấp cao Cục phòng tránh chữa cháy, anh cho biết:

Nhu cầu sử dụng bình chữa cháy ngày nay tương đối lớn. Tôi thấy các đơn vị, cơ quan cũng như ở các khu công cộng, nhà trường, bệnh viện,…có sự quan tâm và đầu tư trong việc phòng, chữa cháy. Bình bột thì sử dụng an toàn hơn so với bình khí, tuy nhiên chúng có tính bột nên sẽ ảnh hưởng lớn tới các đồ vi mạch, hay các đồ điện tử.

binh chua chay tot danh cho cac don vi 2

Còn bình khí thì được tiện lợi là rất nhanh, không ảnh hưởng gì tới đồ điện tử, máy tính. Nhưng chúng lại có thể gây ra bỏng lạnh. Chính vì thế đây cũng là điều khiến bạn cần phải cân nhắc để có thể lựa chọn được loại bình tốt nhất và phù hợp. Với môi trường kín gió, vừa phải, thì bình MFZ4 BC hay ABC là hợp lý nhất. Bình BC là bình chữa cháy cho chất lỏng và khí, còn bình ABC là dành cho cả 3 loại chất chữa cháy rắn, lỏng, khí.” – anh tâm sự

Bình chữa cháy MFZ4 được sử dụng đại trà và nhận được nhiều sự tin tưởng của người sử dụng. Ý thức của mọi người là điều cực kỳ quan trọng. Những bình chữa cháy tốt đã giúp giảm thiểu được rất nhiều các vụ cháy, giảm thiểu được các thiệt hại. Đặc biệt là chúng mang lại tâm lý an toàn, yên tâm cho mọi người và các đơn vị.

Trả lời