Bình chữa cháy HCM cửa hàng bán giá tận gốc

Bình chữa cháy HCM cửa hàng bán giá tận gốc

Cửa hàng bán bình chữa cháy HCM đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Bạn không biết đâu là đơn vị uy tín bán bình chữa cháy có đầy đủ giấy tờ và tem kiểm định chất lượng, hàng chính hãng để đảm bảo an toàn PCCC. Trong bài viết này bạn sẽ tìm cho mình được câu trả lời ưng ý nhất!

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa gắn liền với quá trình Công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhanh chóng nhất. Chính vì thế nên sự đề phòng những nguy hiểm, tai nạn phải được đề cao hơn bao giờ hết. Nhất là vấn đề liên quan đến cháy nổ, luôn để lại thiệt hại to lớn cả về tài sản lẫn tính mạng con người. Để đề phòng, bình chữa cháy là một thiết bị vô cùng quan trọng. Nhưng mua bình chữa cháy ở đâu, cửa hàng bán bình chữa cháy tại HCM nào là chất lượng thì hầu hết mọi người lại chưa có đầy đủ kiến thức để nắm bắt.

binh-chua-chay-hcm-cua-hang-ban-gia-tan-goc

Cửa hàng bán bình chữa cháy HCM xuất hiên tràn lan

Đô thị càng phát triển, các cửa hàng xuất hiện càng nhiều. Khiến cho lực lượng chức năng khó kiểm soát và người mua hàng thì khó có thể nhận biết được đâu mới là sản phẩm đạt chất lượng. Sự an toàn và chuẩn bị chu đáo cho mọi tình huống nguy hại luôn là một vấn đề hết sức quan trọng, giảm tối thiểu các thiệt hại có thể xảy ra là điều mà hầu hết mọi người phải quan tâm.

Sau đây là một vài lưu ý để bạn mua được cửa hàng bán bình chữa cháy HCM chính hãng cũng như có mức giá bình chữa cháy HCM tốt nhất, có sự kiểm soát của cơ quan chứa năng.

Cửa hàng bán bình chữa cháy HCM chính hãng mẹo nhận biết 

Bình chữa cháy của cửa hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đây là dấu hiệu đầu tiên và rất phổ biến để nhận biết bất cứ sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nào. Những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo cho bạn đó không phải là sản phẩm trôi nổi. Mang uy tín và danh tiếng riêng của công ty sản xuất.

tem-kiem-dinh-binh-chua-chay

Để có thể lưu hành khi nhập khẩu hoặc sản xuất thì bình chữa cháy phải được dán tem kiểm định của Bộ công an. Sau khi sản xuất, bất kì cơ sở sản xuất bình chữa cháy nào muốn tiến hành các dịch vụ thương mại thì sản phẩm đều phải trải qua khâu kiểm định khắt khe của Bộ công an. Kiểm tra đầy đủ về các tiêu chuẩn kĩ thuật. Khi đạt chỉ tiêu, bình chữa cháy được dán tem kiểm định và có thể lưu thông trên thị trường.

Bình chữa cháy có phiếu bảo hành của cơ sở sản xuất, hoặc chịu trách nhiệm phân phối.

Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình chữa cháy HCM

Cửa hàng bán bình chữa cháy tại HCM của Công ty Thiên Bằng nằm trong hệ thống đại lý của công ty phân phối tại TPHCM. Thiên Bằng trực tiếp nhập khẩu bình chữa cháy tân gốc với số lượng lớn, trực tiếp cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng. Bình chữa cháy của Công ty có tem kiểm định an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ công an.

dia-chi-ban-binh-chua-chay-gia-re
Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình chữa cháy HCM

Đến với Thiên Bằng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để lựa chọn loại bình chữa cháy phù hợp. Và hưởng mức giá cạnh tranh nhất của công ty do sản phẩm không qua bất kì khâu trung gian nào. Xem chi tiết về bình chữa cháy của Thiên Bằng ở cửa hàng bán bình chữa cháy tại TP HCM: https://bcc.thienbang.com/

Nạp bình chữa cháy HCM tại Thiên Bằng

Trong trường hợp bình chữa cháy của bạn để lâu năm khiến chúng bị tụt áp, không còn đảm bảo an toàn khi sử dụng nữa, bạn nên mang bình đến cơ sở nạp bình chữa cháy tại HCM uy tín như Thiên Bằng để được nạp sạc lại như cũ. Chúng tôi nhận nạp từ 50 bình với chi phí hết sức hợp lý, hỗ trợ bảo hành 3 tháng đối với bình nạp lại.

nap-sac-binh-chua-chay
Thiên Bằng – Địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất!

Các lưu ý khi lắp đặt, bảo quản, sử dụng bình chữa cháy

Khi mua bình chữa cháy HCM, khách hàng cần có một số kiến thức sử dụng, bảo quản nhất định.

cach-treo-binh-chua-chay-dung-quy-dinh
Cách treo bình chữa cháy đúng quy chuẩn
  • Lắp đặt bình chữa cháy tại nơi thoáng mát, thông khí, tránh tiếp xúc nhiệt quá cao. Nhiệt độ tối đa là 55 độ C.
  • Tuyệt đối không để bình chữa cháy ở nơi bị khuất, bị che lấp bởi các đồ đạc, vật dụng khác.
  • Di chuyển nhẹ nhàng, tránh rung động, va đập.
  • Một tháng đi kiểm định một lần, nếu kim chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp lại. Trước khi nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng. Bình chữa cháy phải được kiểm tra thủy lực, tối thiểu 30Mpa thì mới có thể tiếp tục được sử dụng.
  • Sau khi đã mở van, bình chữa cháy nhất định phải được nạp đầy lại. Trước khi nạp cần tháo, làm sạch các vị trí bị bám bột. Nếu còn áp suất, trước khi tháo phải làm giảm áp suất. Mở van cho khí thoát ra từ từ, kim áp kế chỉ số 0. Khi mở nghe tiếng “xì, xì” , phải lập tức ngừng và kiểm tra lại.
  • Cần kiểm tra lượng bột, kiểm tra loa, vòi phun.

Một số bài viết có liên quan: Bình chữa cháy CO2

Trả lời