Bình chữa cháy Long An địa chỉ uy tín chất lượng

binh-chua-chay-nha-be

Trước những nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn xung quanh, bạn đang muốn mua bình chữa cháy Long An cho gia đình nhưng không biết chọn như thế nào? Hãy dành ít phút xem chia sẻ về kinh nghiệm chọn bình chữa cháy cho gia đình của chúng tôi dưới đây để lựa chọn được sản phẩm tốt phù hợp nhất nhé!

Bình chữa cháy Long An đầy đủ tem kiểm định

binh-chua-chay-long-an

Hàng năm luôn có những vụ cháy nổ gây thiệt hại về người và tài sản. Đặc biệt là những vụ cháy nổ xảy ra ở gia đình, hộ cá thể. Trước những nguy cơ nguy hiểm của an toàn phòng cháy chữa cháy tiềm ẩn quanh gia đình bạn, bộ bình chữa cháy cho gia đình là điều cần thiết và tất yếu. Khi chọn mua bình chữa cháy bạn cần lưu ý kiểm tra sản phẩm có đầy đủ tem kiểm định được cấp bởi bộ công an hay không. Nếu không, bạn nên suy nghĩ lại trước khi mua bởi sản phẩm ấy chưa trải qua kiểm duyệt của bộ công an hoặc đã kiểm duyệt nhưng không đạt chuẩn.

Các loại bình chữa cháy phổ biến trên thị trường hiện nay

binh-chua-chay-long-an

Xem ngay: Thiên Bằng – Chuyên cung cấp đa dạng các mẫu bình chữa cháy chất lượng

Xét về cấu tạo của các loại bình chữa cháy trên thị trường hiện nay khá dễ phân biệt. Những loại xịt khí CO2 được thiết kế đầu van xịt kích thước to, loại xịt bột thì đầu van nhỏ gọn hơn. Trong đó, loại bình chữa cháy xịt bột có các ký hiệu BC hay ABC trên thân bình để thể hiện chức năng chữa cháy của bột. Ý nghĩa của các ký hiệu này như sau:

  • Ký hiệu A: bột chữa cháy cho các đám cháy bởi chất rắn như gỗ, bìa cứng, các sản phẩm làm từ nhựa,…
  • Ký hiệu B: bột chữa cháy những đám cháy bởi chất lỏng như rượu, xăng, dầu, cồn,…
  • Ký hiệu C: bột chữa cháy cho những đám cháy bởi khí như: khí đốt (gas),…

Từ những ký hiệu này chúng ta suy ra:

  • Ký hiệu BC thể hiện bình chữa cháy này có thể sử dụng chữa cháy các đám cháy gây ra bởi xăng, dầu, rượu, cồn,… và các loại khí gas…
  • Ký hiệu ABC thể hiện bình chữa cháy này có thể sử dụng chữa cháy các đám cháy gây ra bởi chất rắn, chất lỏng và khí.

Như vậy, loại bình chữa cháy có ký hiệu ABC có khả năng chữa cháy hiệu quả cao hơn, an toàn hơn. Nếu bạn chọn mua bình chữa cháy Long An cho gia đình. Bạn nên chọn loại có ký hiệu ABC này.

Thiết bị PCCC Long An và lưu ý khi sử dụng

Thiết bị PCCC hiện nay khá phong phú và đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn mua thiết bị PCCC phù hợp. Trong đó, bình chữa cháy là thiết bị PCCC được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Sau đây là hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy. Tham khảo ngay.

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy loại cho gia đình

binh-chua-chay-long-an
Các loại bình chữa cháy sử dụng với đám cháy phù hợp

Điều đầu tiên khi sử dụng bình chữa cháy, bạn phải thật bình tĩnh và đề phòng khu vực xung quanh để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Cố gắng ngăn cách đám cháy với những thứ có thể dẫn lửa ở gần. Hãy kêu gọi mọi người xung quanh cùng chung tay dập tắt đám cháy càng nhanh càng tốt.

Khi sử dụng bình chữa cháy, bạn cần lưu ý nhìn các ký hiệu trên bình xem có phù hợp không. Sau đó mở van bình và nhanh chóng phun về phía đám cháy. Thao tác phải dứt khoát, khi phun phải chọn vị trí đầu gió hay gần cửa ra vào. Phun liên tục vào đám cháy cho đến khi nó tắt hẳn mới thôi.

Nạp bình chữa cháy Long An giá rẻ

Bình chữa cháy đã qua sử dụng dù chưa hết nhưng bạn vẫn nên đưa đi nạp lại nhiên liệu để đảm bảo an toàn cho lần sử dụng sau. Thiên Bằng không chỉ là một trong những địa chỉ phân phối thiết bị PCCC uy tín chất lượng với giá cả hợp lý. Nơi đây còn cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy đạt chuẩn an toàn khi sử dụng thiết bị hiện đại, Liên hệ Thiên Bằng ngay nếu bạn đang cần nạp bình chữa cháy.

binh-chua-chay-long-an
Quá trình nạp bình chữa cháy

Xem ngay: Đổi bình chữa cháy ở đâu? Địa chỉ nạp bình chữa cháy ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua và sử dụng bình chữa cháy Long An. Hi vọng, qua những chia sẻ này đã giúp bạn lựa chọn được loại bình chữa cháy phù hợp với gia đình. Đặc biệt là bạn đã biết cách sử dụng bình chữa cháy đúng cách và an toàn. Còn chần chừ gì nữa mà không đi sắm vài bộ bình chữa cháy cho gia đình thôi.

Trả lời