Bình chữa cháy mfz4 4kg chất lượng cao

binh-chua-chay-mfz4-4kg-chat-luong-cao

Bình chữa cháy MFZ4 4kg được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi về kích thước, khối lượng và chất lượng. Hiện nay, bảo hộ lao động Thiên Bằng được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy với mức giá hợp lý. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết bình chữa cháy mfz4 bc 4kg.

Thông số kỹ thuật Bình chữa cháy mfz4 bc 4kg

 • Tên sản phẩm: Bình chữa cháy mfz4 bc 4kg
 • Loại sản phẩm: Thiết bị chữa cháy
 • Trọng lượng bình: 5kg
 • Thời gian phun hiệu quả: 9s
 • Trọng lượng trong bình: 4kg
 •  Tầm phun xa: 5m
thong-so-ky-thuat-binh-chua-chay-mfz4-bc-4kg
Bình chữa cháy mfz4 bc 4kg

Công dụng bình chữa cháy mfz4 4kg

Bình chữa cháy MFZ4 4kg được sử dụng để chữa cháy các đám cháy chất khí, chất lỏng dễ cháy. Bột chữa cháy không dẫn điện, không độc hại và có tính hiệu quả cao. Bên cạnh đó việc thao tác và kiểm tra bình chữa cháy đơn giản, được sử dụng để dập đám cháy nhỏ mới phát sinh.

Ứng dụng lắp đặt của bình cháy mfz4

Bình chữa cháy bột MFZ4 4kg là loại bình chữa cháy loại nhỏ cầm tay được sử dụng để trang bị ở các khu vực như: căn hộ chung cư, gia đình, văn phòng, nhà xưởng, … 

Bình chữa cháy bột 4kg MFZ4 với khả năng chữa cháy mạnh mẽ, cơ động bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn. Loại bình chữa cháy này được sử dụng chủ yếu ở văn phòng, gia đình, xưởng sản xuất, khu nhà trọ mang lại hiệu quả và tiện lợi với người dùng.

Cách sử dụng bình chữa cháy MFZ4 4kg

Nếu xảy ra cháy, nhanh chóng mang bình đến gần đám cháy, sau đó dốc ngược bình, lắc mạnh khoảng 5 -7 lần, rút chốt bảo hiểm, một tay cầm vòi phun h­ướng vào đám cháy, còn tay kia mở van phun bột trùm vào ngọn lửa.

cach-su-dung-binh-chua-chay-mfz4-4kg
Cách sử dụng bình chữa cháy mfz4 4kg

Cách kiểm tra và bảo quản bình chữa cháy mfz4

Cách kiểm tra bình chữa cháy mfz4 4kg:

 • Kiểm tra bình chữa cháy ít nhất 3 tháng/lần hoặc theo quy đinh. Hãy nạp lại khí nếu kim chỉ dưới vạch xanh.
 • Phải nạp đầy bình lại sau khi đã mở van. 
 • Trước khi nạp hãy nhớ tháo các linh kiện bịt kín, làm sạch các phần đã bị nhiễm bột. Trường hợp nếu còn áp suất, trước khi tháo phải giảm áp suất bằng cách bóp van cho khí thoát dần ra, kim áp kế chỉ về trị số O. Hãy ngừng và kiểm tra lại khi mở nghe tiếng “xì xì”.
 • Vỏ bình được kiểm tra trước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng, tối thiểu là 30 MPa.
 • Kiểm tra khí đẩy bằng cách cân hoặc thông qua áp kế
 • Kiểm tra vòi, loa phun

cach-kiem-tra-bao-quan-binh-chua-chay-mfz4

Cách bảo quản bình bột chữa cháy:

 • Đặt bình chữa cháy ở nơi dễ phát hiện và dễ lấy, để ở ngoài phải có mái che.
 • Đặt ở nơi thoáng gió, khô ráo và tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh.
 • Di chuyển nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc nhiệt độ hay thiết bị rung động.

Thời gian kiểm tra định kỳ bình bột chữa cháy

 – Thực hiện kiểm tra định kỳ 6 tháng một lần để kiểm tra áp lực khí nén trong bình thông qua đồng hồ đo áp lực. Nếu thấy kim đồng hồ chỉ dưới vạch giới hạn (vạch màu đỏ), bạn hãy nhanh chóng nạp lại bình.

– Đặt bình ở nơi dễ nhìn thấy, tiện sử dụng, tuyệt đối  không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá +550 C, những nơi có chất ăn mòn.

– Phải nạp lại bình đã sử dụng chữa cháy hoặc đã hết khí.

Mua bình chữa cháy mfz4 4kg ở đâu Hà Nội?

Bảo hộ Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị PCCC bao gồm: bình chữa cháy, tiêu lệnh chữa cháy, bộ nội quy PCCC, quần áo chống cháy, thang dây an toàn, mặt nạ phòng độc, chuông báo cháy, đèn báo exit, vòi chữa cháy …. Chúng tôi cam kết bình chữa cháy mfz4 4kg tốt nhất với giả cả hợp lý. Luôn có giá ưu đãi đặc biệt đối với những đơn vị, doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất về sản phẩm PCCC khi đến với chúng tôi. 100% các sản phẩm của bảo hộ Thiên Bằng đều đáp ứng được tiêu chuẩn PCCC và có tem kiểm định, cung cấp hoá đơn thanh toán cho khách hàng.

mua-binh-chua-chay-mfz4-4kg-ha-noi-chat-luong-tai-thien-bang
Bảo hộ Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp bình chữa cháy mfz4 4kg

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng giúp bạn tìm hiểu và hiểu rõ hơn thông tin của sản phẩm bình chữa cháy mfz4 4kg trên thị trường. Hãy liên lạc với bảo hộ Thiên Bằng để được cung cấp sản phẩm bình chữa cháy chất lượng theo tiêu chuẩn với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm:

Địa chỉ bán bình pccc tại Hà Nội GIÁ TỐT, uy tín 100%

Báo giá bình chữa cháy co2 3kg mới nhất 2022

Trả lời