Bình chữa cháy MFZ4 4kg giá rẻ

binh-chua-chay-mfz4-4kg-gia-re

Bình chữa cháy MFZ4 4kg được công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng phân phối cung cấp cam kết chất lượng sản phẩm, được phân phối trực tiếp từ các công ty lớn uy tín, giá thành phù hợp. Đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với Thiên Bằng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi trở thành khách hàng mua số lượng lớn. Thiên Bằng lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ kinh doanh hỗ trợ tư vấn chi tiết nhiệt tình cho quý khách hàng thông tin đầy đủ sản phẩm.

binh-chua-chay-mfz4-4kg

Đặc điểm bình chữa cháy MFZ4 4kg

Bình chữa cháy MFZ4 4kg là bình chữa cháy dạng bột được Thiên Bằng phân phối và hiện nay tại công ty  được phân loại 2 mẫu bình phổ biến và được nhiều khách hàng ưu chuộng là: Bình bột chữa cháy MFZ4 BC 4kg và bình bột chữa cháy MFZ4 ABC 4kg. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin bình bột chữa cháy MFZ4 BC 4kg nhé!

Cấu tạo bình bột chữa cháy MFZ4 BC 4kg

cau-tao-binh-chua-chay-mfz4-bc-4kg

Tìm hiểu cấu tạo bình bột chữa cháy MFZ4 BC 4kg như sau:

– Thân bình được khiến cho từ thép chịu được sức ép cao, bình hình trụ đứng, kích thước (Ø x H): 13,6 x 43 được sơn màu đỏ lên vỏ bình.

– Trên thân bình có in nhãn. Có đầy đủ thông tin đặc điểm, cách sử dụng, cách bảo quản… trên vỏ thân bình chữa cháy.

– Trên miệng bình có cụm van, van khóa, đồng hồ đo sức ép khí đẩy, vòi phun, ống dẫn, cò bóp.

+ Cụm van được gắn liền có nắp đậy ở miệng bình, với thể tháo cụm van và nạp lại bình chữa cháy MFZ4 bình thường.

+ Van khóa là dạng van bóp, cò bóp cũng song song là tay xách, van khóa được chốt an toàn.

+ Đồng hồ đo sức ép khí đẩy bên trong bình, hiển thị tình trạng mức khí đẩy còn lại trong bình, giả dụ kim chỉ ở vạch xanh thì bình còn dùng thường ngày, kim chỉ ở vạch đỏ thì cần phải đi nạp lại bình, kim chỉ ở vạch vàng thì cần phải xả bớt khí bên trong bình ra ngoài bởi lúc này là áp suất bên trong bình hiện đang cao hơn áp suất định mức của bình.

+ Vòi phun làm bằng nhựa, ống dẫn mềm, chiều dài khoảng 40 – 50cm.

Thành phần của bình bột chữa cháy MFZ4 BC 4kg

Bên trong bình bột chữa cháy MFZ4 BC 4kg với bột chữa cháy, khí đẩy, ống dẫn nối thẳng đến cụm van trên miệng bình.

+ Bột chữa cháy trong bình chữa cháy MFZ4 là dạng bột trắng, mịn, ký hiệu BC, chữa được đám cháy cái B,C(đám cháy chất lỏng, chất rắn). Trong thành phần mang tới 80% là NaHCO3

+ Khí đẩy trong bình là dòng khí trơ, không cháy, không dẫn điện ở điện áp dưới 50kV, thường sử dụng N2, CO2

+ Khí đẩy được nạp chung với bột chữa cháy bên trong bình, hỗn hợp này sẽ được đưa ra ngoài nhờ một ống dẫn được nối thẳng sở hữu cụm van trên miệng bình.

Mua bình chữa cháy MFZ4 4kg chất lượng ở đâu?

binh-chua-chay-mfz4-4kg-thien-bang
Thiên Bằng – Cửa hàng chuyên phân phối bình chữa cháy MFZ4 4kg uy tín

Nếu bạn có nhu cầu mua bình chữa cháy MFZ4 4kg chất lượng, giá rẻ thì không thể bỏ qua bình chữa cháy Thiên Bằng. Chúng tôi trải qua hơn 12 năm hình thành phát triển chuyên phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động nói chung và bình chữa cháy nói riêng. Sản phảm bình chữa cháy tại Thiên Bằng cam kết chất lượng, đầy đủ CO CQ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn các đơn vị sản xuất nối tiếng uy tín nước ngoài nên bạn có thể yên tâm chất lượng. Ngoài ra còn một số loại bình chữa cháy khác như bình chữa cháy CO2 như bình MT3, MT5, MFZL4, bình chữa cháy mini, bình cầu chữa cháy… cũng được Thiên Bằng bán với giá tốt nhất và đang được giảm giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé!

Tham khảo thêm:

Giá bình cứu hỏa 4kg tốt nhất thị trường

Báo giá bình bột chữa cháy MFZ4

Trả lời