Giải đáp thắc mắc bình chữa cháy mfz4 giá bao nhiêu?

binh chua chay mt3 1 247x296 1

Hiện nay, các loại chữa cháy dạng bột được sử dụng rất phổ biến đó là dạng bột MFZ và MFZ4. Nổi bật trong đó là sản phẩm bình chữa cháy MFZ4, trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo, thành phần và bình chữa cháy mfz4 giá bao nhiêu?

Cấu tạo bình bột chữa cháy MFZ4

Bình bột chữa cháy MFZ4 là bình chữa cháy dạng bột, có hình trụ được làm bằng thép đúc và sơn màu đỏ bên ngoài. Phần cụm van của bình chữa cháy MFZ4 có cấu tạo kiểu van vặn một chiều hoặc kiểu van lò xo nén một chiều đóng, phí trên có cò bóp và đồng thời cũng là tay xách. Ở đây cũng có chốt hãm kẹp chì nhằm bảo đảm sự an toàn cho bình.

Bình chữa cháy MFZ4 với phần loa phun được làm bằng nhựa cứng hoặc bằng cao su, được nối với bộ van của bình thông qua một ống xifong mềm hoặc một ống thép cứng. 

Khối lượng chất dùng để chữa cháy có trong bình MFZ4 có trọng lượng là 4 kg. Trên thân bình là có nhãn để ghi thông tin về đặc điểm của bình, cách sử dụng như thế nào, được dùng với đám cháy nào…

binh-chua-chay-mfz4-gia-bao-nhieu
Bình chữa cháy mfz4 giá bao nhiêu

Xem chi tiết sản phẩm:

Thành phần của bình bột chữa cháy MFZ4

Bình chữa cháy MFZ4 bên trong có chứa bột chữa cháy, khí đẩy, và phần ống dẫn nối trực tiếp tới cụm van trên miệng bình.

Trong bình chữa cháy MFZ4 có phần bột chữa cháy dạng bột trắng, mịn, ký hiệu BC, dùng để chữa được đám cháy loại B,C (tức là đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất rắn), với thành phần 80% là NaHCO3.

Khí đẩy trong bình chính là khí trơ, thường sử dụng N2, CO2, không cháy, không dẫn điện ở điện áp dưới 50kV. Và khí đẩy này được nạp cùng với bột chữa cháy bên trong bình, được đưa ra ngoài thông qua một ống dẫn được nối trực tiếp với cụm van trên miệng bình.

Công dụng của bình chữa cháy MFZ4

Bình chữa cháy MFZ4 được sử dụng trong hầu hết các đám cháy chất khí, chất lỏng, bột chữa cháy không dẫn điện, không gây độc và có hiệu quả cao cùng thao tác sử dụng đơn giản. Ngoài ra, bình chữa cháy MFZ4 còn được dùng để chữa cháy những đám cháy mới phát sinh, đám cháy nhỏ.

binh-chua-chay-mfz4-gia-bao-nhieu-2
Công dụng của bình chữa cháy MFZ4

Cách bảo quản bình chữa cháy MFZ4

Đặt bình chữa cháy ở những vị trí thuận tiện dễ lấy cho việc chữa cháy.

Nên để bình ở nơi khô ráo, tránh những nơi có nhiệt độ cao 50 độ C, tránh ở nơi bức xạ nhiệt và có ánh nắng.

Nếu để ở môi trường bên ngoài thì phải có mái che.

Bình chữa cháy khi chuyển phải nhẹ nhàng và không nên để tiếp xúc với nhiệt độ cao

Hạn sử dụng bình chữa cháy MFZ4

Bình chữa cháy MFZ4 thường có thời hạn sử dụng từ 3-5 năm và cứ sau khoảng 12 tháng cần được kiểm tra để tiến hành sạc lại nhằm đảm bảo bình hoạt động một cách tốt nhất trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Bình chữa cháy MFZ4 giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bình chữa cháy mfz4 giá bao nhiêu? Tại Thiên Bằng hiện đang phân phối bình bột chữa cháy MFZ4 với giá bán lẻ 160.000vnđ/bình. Bảo hộ lao động Thiên Bằng từ lâu được khách hàng biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị PCCC bao gồm: 

  • Bình chữa cháy
  • Bọt foam chữa cháy
  • Cuộn vòi chữa cháy
  • Chăn chữa cháy

Cùng các dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy theo tiêu chuẩn PCCC với giá thành vô cùng hợp lý. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm PCCC chất lượng. Mọi sản phẩm do Thiên Bằng cung cấp đều đáp ứng được tiêu chuẩn PCCC nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

binh-chua-chay-mfz4-gia-bao-nhieu-3
Bình chữa cháy mfz4 giá bao nhiêu?

Thiên Bằng địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị PCCC chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, lượng khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi hoạt động với phương châm “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG”, lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của mình. 

Hãy liên hệ với Thiên Bằng để được tư vấn bình chữa cháy mfz4 giá bao nhiêu? Thiên Bằng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

>> Xem thêm:

Bình chữa cháy xe hơi chất lượng – giá rẻ

Cách lắp đặt bình chữa cháy để an toàn sử dụng

Trả lời