Bình chữa cháy Quận 1 đầy đủ tem kiểm định

dd43cbb7a4375e690726 min

Bình chữa cháy quận 1 uy tín. Nhưng bạn không biết lựa chọn đâu là cơ sở cung cấp bình chữa cháy đầy đủ tem kiểm định? Liên quan đến vấn đề đảm bảo an toàn cho con người, chất lượng sản phẩm luôn được cộng lên hàng đầu. Nơi ở, chỗ làm việc, nhà xưởng, kho bãi của bạn có trang bị bình chữa cháy khẳng định đảm bảo chất lượng. Sẽ giúp bạn đảm bảo giảm thiểu được thiệt hại về tính mạng và tài sản ở mức thấp nhất nếu xảy ra sự cố. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 1 thì bài viết dưới đây rất hữu ích cho bạn. 

Bình chữa cháy Quận 1 – Tổng kho Thiên Bằng

Thiên Bằng là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ bảo hộ. Bình chữa cháy quận 1 tại Thiên Bằng có đầy đủ tem kiểm định của Bộ Công An. Nhập khẩu bình chữa cháy từ Trung Quốc, trước khi lưu thông trên thị trường, bất cứ cơ sở nào cũng đều phải qua thời gian kiểm định chất lượng của bộ công an. Nếu bình chữa cháy đạt chuẩn chất lượng sẽ nhận được tem kiểm định của Bộ Công An trên toàn bộ sản phẩm nhập từ một nhà cung cấp có giấy phép, hợp đồng rõ ràng. 

binh-chua-chay-quan-1
Thiên Bằng – Tổng kho chuyên cung cấp tất cả dụng cụ thiết bị PCCC. XEM NGAY

Bình chữa cháy quận 1 cung cấp đầy đủ chủng loại

Tại Thiên Bằng cung cấp đầy đủ các loại bình chữa cháy, thiết bị chống cháy đầy đủ kích thước, chủng loại trên thị trường. Gồm các thiết bị như bình chữa cháy, vòi phun, van chống cháy, kệ đựng bình chữa cháy, đèn exit, đèn báo cháy… các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác. 

Thiên Bằng là tổng kho cung cấp đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn về chất lượng của Bộ Công An. Thời hạn bảo hành cho sản phẩm 6 tháng. Lựa chọn Thiên Bằng là lựa chọn vô cùng sáng suốt. 

Nạp bình chữa cháy quận 1 giá rẻ

Thiên Bằng cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy giá rẻ. Với điều kiện nạp từ 50 bình trở lên. Trong trường hợp bình chữa cháy để lâu không sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách thì có thể gây tụt áp, làm ảnh hưởng đến chất lượng của bình. 

Trong trường hợp này Thiên Bằng cung cấp dịch vụ với mức giá cực kì hấp dẫn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Khi bạn thấy:

  • Vạch kim đồng hồ chỉ áp suất xuống vạch màu đỏ.
  • Bình đã qua sử dụng nhưng chưa phun hết chất chữa cháy có trong bình. Trong trường hợp này bạn phải đi nạp lại bình để đảm bảo hiệu quả sử dụng. 
  • Đối với bình dạng khí cần nạp lại bình khi khối lượng bình bị giảm so với khối lượng ban đầu.
binh-chua-chay-quan-1
Nạp bình chữa cháy quận 1 giá rẻ, uy tín, an toàn

Xem thêm: Đổi bình chữa cháy ở đâu? Địa chỉ nạp bình chữa cháy ở đâu?

Mua bình chữa cháy quận 1 giá tốt nhất

Lựa chọn bình chữa cháy có 4 loại. Bình chữa cháy dạng phổ biến nhất là bình chữa cháy dạng bột. Được dùng trên hầu hết các vật liệu cháy. Đặc biệt phù hợp nhất với các đám cháy xăng dầu. Lưu ý, các đám cháy từ xăng dầu tuyệt đối không sử dụng bình chữa cháy nước. Bởi xăng dầu có thể nổi trên mặt nước, làm đám cháy càng lan ra. Đám cháy nước chỉ thích hợp dùng các đám cháy với chất liệu như gỗ, bông vải, nhựa…. 

binh-chua-chay-quan-1

Xem ngay: Tổng hợp tất cả các mẫu bình chữa cháy quận 1 đang bán chạy tại Thiên Bằng

Bình chữa cháy CO2 được khuyến khích dùng trong các đám cháy có không gian giới hạn, bởi khuếch tán trong không khí, ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Thích hợp dùng trong các đám cháy linh kiện điện tử. Cuối cùng là bình chữa cháy dạng bột Foam, hạn chế sử dụng trong các đám cháy cháy chập điện. Bởi sau khi khô, bột bám chắc trên các thiết bị điện, khó tẩy rửa. 

Thiên Bằng là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm, là đại lý phân phối cấp 1 với các mặt hàng nhập khẩu. Bình chữa cháy có tem kiểm định của Bộ Công An hiện tại Thiên Bằng đang phân phối với mức giá vô cùng cạnh tranh. Ở đây hứa hẹn cho bạn chất lượng sản phẩm, đảm bảo giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố. 

Trả lời