Bình chữa cháy quận 10 – ĐA DẠNG – UY TÍN – CẠNH TRANH

bi nh chu a cha y co2 abc bc dragon f553cc33 b2b6 4a0f 868d d879fc6b2b7c min

Mua bình chữa cháy quận 10 có thể nói là nhu cầu của mọi hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng,…Nhưng trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng chọn lựa được nguồn cung cấp phù hợp thì không phải ai cũng biết. Đây là thiết bị bảo vệ an toàn, sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Trong gang tấc có thể giúp chủ nhân thoát nạn, bảo vệ tính mạng, tài sản. Giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất nếu xảy ra sự cố bất ngờ. Nếu bạn lo nghĩ và đang có nhu cầu bảo vệ bản thân, những điều quý giá xung quanh thì hãy trang bị bình chữa cháy ngay thôi. 

Bình chữa cháy quận 10 – Bộ Công An kiểm định chất lượng

Vì là thiết bị sử dụng trong trường hợp nguy cấp, có vai trò quan trọng để cứu vãn tình huống nguy hiểm. Nên chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng quan tâm đến đầu tiên. Bình cứu hỏa đảm bảo chất lượng sẽ có tem kiểm định của Bộ Công An. 

binh-chua-chay-quan-10-tem-kiem-dinh
Tem kiểm định của Bộ Công An đối với bình chữa cháy

Bất kì một cơ sở nào nhập khẩu hoặc sản xuất bình chữa cháy, trước khi cung ứng ra thị trường đều phải trải qua khâu kiểm định gắt gao của Bộ Công An. Sau khi kiểm tra, nếu bình chữa cháy đạt chuẩn chất lượng ở nhiều khía cạnh: kỹ thuật, gia công, yêu cầu chất liệu chữa cháy….nếu tất cả các thông số đều đạt chuẩn chất lượng thì đoàn kiểm tra sẽ trực tiếp dán tem lên thân bình. Tem dán kiểm định của Bộ Công An sẽ có thể được coi như “ bằng chứng” chứng minh hàng chính hãng và chất lượng của bình. Đồng thời là “giấy thông hành” để lưu thông trên thị trường. 

Các loại bình chữa cháy quận 10 – Tổng kho Thiên Bằng

Ở Thiên Bằng – cơ sở chuyên cung cấp bình chữa cháy quận 10 chất lượng có tem kiểm định của Bộ Công An trên tất cả các loại bình và có nhiều kích thước khác nhau. Bình chữa cháy dạng nước, phù hợp sử dụng dập tắt đám cháy chất rắn, cháy bông vải, vật cháy là gỗ,…

binh-chua-chay-quạn-10
Cung cấp đa dạng các loại bình chữa cháy

Báo giá các mẫu bình chữa cháy quận 10 chất lượng, đầy đủ tem kiểm định. Tại đây

Tuyệt đối không được sử dụng bình chữa cháy nước trong đám cháy xăng dầu, sẽ càng làm đám cháy lan rộng hơn. Bình chữa cháy dạng bột sử dụng hầu hết trong nhiều đám cháy với vật liệu cháy khác nhau. Bình chữa cháy khí CO2 ưu tiên sử dụng đám cháy linh kiện điện tử trong không gian giới hạn, ít bị không khí khuếch tán. Cuối cùng là bình chữa cháy bọt Foam, hạn chế sử dụng chữa cháy linh kiện điện tử, bởi chất bọt sau khi khô rất khó tẩy rửa. 

Thiết bị PCCC – đa dạng, chất lượng giá cạnh tranh

Ngoài các loại bình chữa cháy, Thiên Bằng cung cấp tới quý khách hàng những phụ kiện, thiết bị đi kèm không thể thiếu để hoàn tất quy trình bảo vệ tính mạng, tài sản. 

thiet-bi-pccc-thien-bang

Các dụng cụ chống cháy, đèn báo cháy, thang thoát hiểm, đèn báo lối ra, vòi phun, van chống cháy, kệ đựng bình chữa cháy…cùng với rất nhiều dụng cụ khác. Tổng kho Thiên Bằng đều phục vụ khách hàng với mức giá vô cùng cạnh tranh. 

Nạp bình chữa cháy quận 10 giá rẻ – Thiên Bằng

Sử dụng bình chữa cháy đến khi thấy bình bị giảm áp suất là lúc bạn cần đi nạp lại bình. Bình để lâu không sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách sẽ làm giảm áp suất có trong bình. Khi nhìn thấy kim chỉ áp chỉ xuống vạch màu đỏ là lúc bạn cần nạp lại bình. Đối với bình khí không có kim chỉ áp, nếu bạn thấy khối lượng của bình giảm so với khối lượng ban đầu, cần đi nạp lại bình ngay. Sau khi sử dụng bình mà chưa hết lượng chất chữa cháy còn trong bình, thì cần đi nạp đầy bình. Thiên Bằng phục vụ dịch vụ nạp bình chữa cháy giá rẻ, uy tín, chất lượng. 

Xem thêm:

Một số thiết bị cần thiết đi kèm không thể bỏ qua

Trả lời