Bình chữa cháy quận 11 tại Thiên Bằng uy tín, hàng đầu

binh-chua-chay-quan-12-chat-luong-gia-canh-tranh

Mua bình chữa cháy quận 11 nhằm để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản. Tạo thế chủ động trong mọi tình huống cho bạn nhất là trong những trường hợp nguy hiểm. Nhưng vấn đề là cần mua bình chữa cháy như thế nào là đảm bảo uy tín, và xác định chất lượng chuẩn theo quy định của Bộ Công An. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị chống cháy bảo vệ an toàn cho tính mạng và tài sản, giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất. Hãy đọc bài viết này để biết thêm một số thông tin và kỹ năng cần thiết để sử dụng bình chữa cháy một cách hiệu quả nhất. 

Bình chữa cháy quận 11 có tem kiểm định của Bộ Công An

Bình chữa cháy vốn là một thiết bị bảo vệ an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Chất lượng sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Có thể quyết định đến sự được mất của người sử dụng trong tình huống nguy hiểm quan trọng. Chính vì vậy, tem kiểm định chất lượng của Bộ Công An là một “bằng chứng” quan trọng. Vừa là dấu hiệu chứng nhận chất lượng bình chữa cháy một cách đảm bảo và khách quan nhất, mà cũng có thể coi là giấy thông hành để bình chữa cháy được phép lưu thông trên thị trường. 

tem-kiem-dinh-binh-chua-chay-quan-11
Tem kiểm định bình chữa cháy của Bộ Công An

Ngoài tem kiểm định của Bộ Công An, bình chữa cháy Thiên Bằng còn có các loại tem dán bảo hành, giấy tờ thể hiện xuất xứ và nguồn gốc sản phẩm được dán ngay trên vỏ bình. 

Các loại bình chữa cháy quận 11 – cần tham khảo

Trên thị trường hiện nay có 4 loại bình chữa cháy phổ biến. Sử dụng hầu hết trong nhiều đám cháy với các vật liệu cháy khác nhau.

binh-chua-chay-quan-11
Đa dạng các loại bình chữa cháy quận 11 tại Thiên Bằng

BÁO GIÁ BÌNH CHỮA CHÁY QUẬN 11 >> TẠI ĐÂY

Bình chữa cháy dạng nước sử dụng trong đám cháy chất rắn, nhựa, gỗ, bông vải…Tuyệt đối không sử dụng trong đám cháy xăng dầu, bởi nước làm xăng dầu nổi lên và đám cháy càng lan ra lớn hơn. Bình chữa cháy dạng bột sử dụng trong hầu hết các đám cháy, hạn chế sử dụng trong các đám cháy có diện tích cháy lớn, vật liệu cháy rải rác, hiệu quả sử dụng không cao. Bình chữa cháy CO2 phù hợp sử dụng trong các đám cháy vừa và nhỏ trong không gian giới hạn để tránh không bị khuếch tán trong không khí. Cuối cùng là bình chữa cháy bọt Foam, không được ưu tiên sử dụng trong đám cháy linh kiện điện tử. Bởi chất bộ sau khi khô rất khó tẩy rửa. Linh kiện có thể không thể sử dụng lại được. 

Nạp bình chữa cháy quận 11 tại Thiên Bằng giá rẻ

Tại Thiên Bằng phục vụ dịch vụ nạp bình chữa cháy cho khách hàng. Khi bình chữa cháy để lâu không sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách, bạn sẽ thấy kim chỉ áp suất tụt xuống vạch màu đỏ, là lúc cần đi nạp lại bình. Nếu sau khi sử dụng mà chưa sử dụng hết chất chữa cháy có trong bình, cần nạp lại cho đầy bình. Đối với bình dạng khí, không có kim chỉ áp, khi thấy khối lượng của bình giảm so với ban đầu tức là lượng khí trong bình đã bị rò rỉ ra ngoài. Bạn cần đi nạp lại bình để đảm bảo chất lượng sử dụng trong trường hợp cần thiết. 

nap-binh-chua-chay-quan-11-gia-re

Thiết bị PCCC – bình chữa cháy quận 11 – đảm bảo quy trình bảo vệ kịp thời, thuận tiện

Ngoài cung cấp đầy đủ các loại bình chữa cháy có nhiều kích thước. Thiên Bằng còn cung cấp các thiết bị bảo hộ cần thiết, bảo vệ tối ưu trong quy trình bảo vệ, giải cứu. Đèn báo cháy, thang thoát hiểm, đèn báo exit, kệ đựng bình chữa cháy, vòi phun, van chống cháy…..để đảm bảo thuận tiện và an toàn cho người gặp nạn trong trường hợp khẩn cấp. 

Xem tất cả thiết bị chống cháy chất lượng giá rẻ Thiên Bằng  – NGAY TẠI ĐÂY

>>> Một số thiết bị đi kèm không thể thiếu

Trả lời