Bình chữa cháy quận 11 tại Thiên Bằng uy tín, hàng đầu

binh-chua-chay-quan-12-chat-luong-gia-canh-tranh

Mua bình chữa cháy quận 11 nhằm để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản. Sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống xảy ra hỏa hoạn. Mua bình chữa cháy như thế nào là đảm bảo uy tín và xác định chất lượng theo quy định của Bộ Công An. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình chống cháy nhằm bảo vệ an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản ở mức thấp nhất. Hãy cùng bảo hộ Thiên Bằng tìm hiểu trong bài viết này để biết thêm một số thông tin và kỹ năng cần thiết khi sử dụng bình chữa cháy. 

Bình chữa cháy quận 11 có tem kiểm định của Bộ Công An

Bình chữa cháy là vật dụng bảo vệ an toàn trong trường hợp xảy ra các đám cháy nhỏ. Chất lượng của bình luôn được đặt ưu tiên lên hàng đầu. Vì vậy, tem kiểm định chất lượng do Bộ Công An cấp là một “bằng chứng” quan trọng. Vừa là dấu hiệu chứng nhận bình chữa cháy đảm bảo chất lượng và cũng có thể được coi là giấy thông hành để bình chữa cháy được phép lưu thông trên thị trường. 

tem-kiem-dinh-binh-chua-chay-quan-11
Tem kiểm định bình chữa cháy của Bộ Công An

Ngoài tem kiểm định của Bộ Công An, bình chữa cháy Thiên Bằng còn có các loại tem dán bảo hành, giấy tờ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được dán ngay trên vỏ bình. 

Các loại bình chữa cháy quận 11 – cần tham khảo

Trên thị trường hiện nay có 4 loại bình chữa cháy phổ biến. Sử dụng hầu hết trong nhiều đám cháy với các vật liệu cháy khác nhau.

binh-chua-chay-quan-11-chat-luong-tot
Đa dạng các loại bình chữa cháy quận 11 tại Thiên Bằng

BÁO GIÁ BÌNH CHỮA CHÁY QUẬN 11 >> TẠI ĐÂY

Bình chữa cháy dạng nước sử dụng trong đám cháy chất rắn, nhựa, gỗ, bông vải…Tuyệt đối không sử dụng trong đám cháy xăng dầu, bởi nước làm xăng dầu nổi lên và đám cháy càng lan ra lớn hơn. Bình chữa cháy dạng bột sử dụng trong hầu hết các đám cháy, hạn chế sử dụng trong các đám cháy có diện tích cháy lớn, vật liệu cháy rải rác, hiệu quả sử dụng không cao. Bình chữa cháy CO2 phù hợp sử dụng trong các đám cháy vừa và nhỏ trong không gian giới hạn để tránh không bị khuếch tán trong không khí. Cuối cùng là bình chữa cháy bọt Foam, không được ưu tiên sử dụng trong đám cháy linh kiện điện tử. Bởi chất bộ sau khi khô rất khó tẩy rửa. Linh kiện có thể không thể sử dụng lại được. 

Nạp bình chữa cháy quận 11 tại Thiên Bằng giá rẻ

Tại Thiên Bằng phục vụ dịch vụ nạp bình chữa cháy cho khách hàng. Khi bình chữa cháy để lâu không sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách, bạn sẽ thấy kim chỉ áp suất tụt xuống vạch màu đỏ, là lúc cần đi nạp lại bình. Nếu sau khi sử dụng mà chưa sử dụng hết chất chữa cháy có trong bình, cần nạp lại cho đầy bình. Đối với bình dạng khí, không có kim chỉ áp, khi thấy khối lượng của bình giảm so với ban đầu tức là lượng khí trong bình đã bị rò rỉ ra ngoài. Bạn cần đi nạp lại bình để đảm bảo chất lượng sử dụng trong trường hợp cần thiết. 

nap-binh-chua-chay-quan-11-gia-re

Thiết bị PCCC – bình chữa cháy quận 11 – đảm bảo quy trình bảo vệ kịp thời, thuận tiện

Ngoài cung cấp đầy đủ các loại bình chữa cháy đa dạng chủng loại. Thiên Bằng còn cung cấp các thiết bị bảo hộ cần thiết, bảo vệ tối ưu trong quy trình bảo vệ, giải cứu. Đèn báo cháy, thang thoát hiểm, đèn báo exit, kệ đựng bình chữa cháy, vòi phun, van chống cháy,…Để đảm bảo sự an toàn và thuận tiện cho người sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. 

Bạn có thể tham khảo thêm tất cả trang thiết bị PCCC chất lượng tốt, giá rẻ tại website: https://bcc.thienbang.com/

Xem thêm:

Một số thiết bị đi kèm không thể thiếu

Bình chữa cháy quận 12 – CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẠNH TRANH

Trả lời