Bình chữa cháy quận 12 – CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẠNH TRANH

binh-chua-chay-quan-12-chat-luong-gia-canh-tranh

Địa chỉ bán và nạp bình chữa cháy quận 12 đảm bảo chất lượng và an toàn. Ai cũng luôn mong có được một cuộc sống bình an, khỏe mạnh. Bảo vệ được bảo thân và những người thân xung quanh. Bình chữa cháy là trang thiết bị không thể thiếu để bảo vệ khi xảy ra sự cố. Chính vì vậy mà điều người dùng quan tâm đến đầu tiên chính là chất lượng sử dụng. Tìm mua bình chữa cháy tại quận 12 nhưng bạn chưa có đầy đủ kinh nghiệm đưa ra lựa chọn sáng suốt. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm một vài kỹ năng cần thiết nhé. 

Bình chữa cháy quận 12 – có tem kiểm định của Bộ Công An

Bình chữa cháy là vật dụng vô cùng quan trọng. Khi chọn mua chất lượng được đặt lên hàng đầu. Dấu hiệu quan trọng nhất để nhận biết bình chữa cháy đảm bảo chất lượng. Là bình chữa cháy có tem kiểm định của Bộ Công An. Trước khi được lưu thông phân phối đến người tiêu dùng, dù là bình chữa cháy nhập khẩu hay tự doanh nghiệp sản xuất, bình chữa cháy phải qua khâu kiểm định của Bộ Công An. 

tem-kiem-dinh-binh-chua-chay-quan-12
Tem kiểm định của Bộ Công An

Sau khi được kiểm định trên các khía cạnh: gia công vật liệu, chất chữa cháy, các thông số kỹ thuật, chất lượng sử dụng….đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả sử dụng. Bình chữa cháy sẽ được dán tem kiểm định trực tiếp lên thân bình. Có tem kiểm định của Bộ Công An, bình chữa cháy được coi như có bằng chứng chứng nhận chất lượng. Và có giấy phép thông hành trên thị trường. 

Các loại bình chữa cháy quận 12 – đảm bảo uy tín

Giới thiệu bình chữa cháy quận 12 tại Thiên Bằng có tem kiểm định của Bộ Công An đến người tiêu dùng. Thiên Bằng cung cấp tất cả các loại bình chữa cháy đa dạng mẫu mã chủng loại, kích thước trên thị trường hiện nay. 

cac-loai-binh-chua-chay-quan-12
Xem báo giá bình cứu hỏa

Bình chữa cháy hiện nay có 4 loại phổ biến nhất trên thị trường. Bình chữa cháy dạng nước, phù hợp dập đám cháy chất rắn, gỗ, bông vải,….Tuyệt đối không sử dụng bình chữa cháy nước để dập các đám cháy xăng dầu. Sẽ làm cho đám cháy càng ngày càng lan rộng. Bình chữa cháy khí CO2, ưu tiên sử dụng trong các đám cháy linh kiện điện tử và trong không gian giới hạn.

Trong không gian rộng sẽ bị khuếch tán vào không khí. Thứ 3, bình chữa cháy bột được sử dụng khá phổ biến, và có thể sử dụng được trong hầu hết các đám cháy. Cuối cùng là bình chữa cháy dạng bọt Foam, hạn chế sử dụng trong đám cháy linh kiện điện tử. Vì chất bọt sau khi khô sẽ rất khó tẩy rửa. Dẫn đến có thể phải bỏ dụng cụ. 

Thiết bị PCCC – bình chữa cháy quận 12

Ngoài cung cấp các loại bình chữa cháy – Công ty Thiên Bằng còn cung cấp rất nhiều dụng cụ và trang thiết bị pccc bị đi kèm. Đèn báo cháy, đèn hướng dẫn lối thoát hiểm, thang thoát hiểm, vòi phun, van chống cháy, kệ đựng bình chữa cháy…..Đóng vai trò đại lý phân phối cấp 1 trực tiếp đến tay người tiêu dùng, tất cả các dụng cụ, trang thiết bị mua tại Thiên Bằng đều có mức giá hết sức cạnh tranh trên thị trường 

Nạp bình chữa cháy quận 12 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng

“Khi nào cần nạp bình chữa cháy?” Chắc có lẽ là câu hỏi nhiều bạn đọc băn khoăn ngay lúc này có phải không?

nap-binh-chua-chay-quan-12
Dịch vụ nạp bình chữa cháy uy tín đảm bảo chất lượng

Bình chữa cháy để lâu ngày hoặc bảo quản không đúng cách sẽ dẫn đến giảm áp suất. Khi bạn thấy kim chỉ áp suất của bình chỉ xuống vạch màu đỏ, có nghĩa là áp suất trong bình đã bị giảm. Cần được nạp đầy lại ngay lập tức.

Đối với bình khí không có kim chỉ áp suất, chúng ta sẽ nhận biết bằng cách đo khối lượng của bình thấy tụt hơn so với mức ban đầu. Tức là lượng khí chữa cháy trong bình đã bị rò rỉ ra ngoài. Cần được nạp đầy lại ngay lập tức.

Thiên Bằng phục vụ dịch vụ nạp bình chữa cháy theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. 

Trả lời