Bình Chữa Cháy Quận 4 Giá Tốt Nhất – Có Tem Kiểm Định

bỉen-phap-thi-cong-pccc-dat-tieu-chuan-chat-luong

Bình chữa cháy quận 4 ở đâu đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh? Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 4, muốn tìm mua bình chữa cháy để đảm bảo an toàn cho nơi ở, văn phòng của mình nhưng chưa tìm được nguồn sản phẩm nào hợp lý? Bạn đang băn khoăn về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm? Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được một địa chỉ phù hợp thì hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cung cấp bình chữa cháy quận 4 uy tín, chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Bình chữa cháy quận 4 – Đầy đủ tem kiểm định 

Bình chữa cháy quận 4 tại Thiên Bằng luôn đảm bảo đầy đủ tem kiểm định nên an toàn cho khách hàng. Bởi trước khi lưu thông bình chữa cháy trên thị trường, bất kì cơ sở nào cũng phải trải qua khâu kiểm định chất lượng vô cùng kỹ lưỡng của Bộ Công An. Phải đảm bảo chất lượng của bình đến tay người tiêu dùng. Nếu vi phạm hàng lậu, hàng giả trong lĩnh vực này có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự. Như vậy cũng đủ hiểu khâu kiểm định này gắt gao như thế nào!

binh-chua-chay-quan-4
Bình chữa cháy quận 4 tại Thiên Bằng có tem kiểm định

Sau khi nhập khẩu hoặc sản xuất, đoàn kiểm tra của Bộ Công An sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kiểm tra gia công, kiểm tra các thông số kỹ thuật, chất liệu chữa cháy, vật liệu cấu tạo bình… Để đảm bảo an toàn khi bảo quản và sử dụng hiệu quả khi có sự cố. Sau khi kiểm tra nếu đạt chất lượng, bình chữa cháy sẽ được dán tem kiểm định lên thân bình. Đây được ví như “bằng chứng” đảm bảo chất lượng, uy tín. Cũng được coi như “ giấy thông hành” để sản phẩm được lưu thông trên thị trường đến tay người tiêu dùng. 

Ngoài ra, trên vỏ bình còn một số các loại tem nữa như giấy bảo hành, tem nguồn gốc sản phẩm. Tất cả để đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm tốt và an toàn khi mua và sử dụng sản phẩm. 

Thiết bị PCCC Quận 4 giá tốt, chất lượng cao

Nơi mà chúng tôi đang nói đến với các bạn đó là bình chữa cháy quận 4 tại Thiên Bằng. Thiên Bằng là cơ sở cung cấp bình chữa cháy có đầy đủ tem kiểm định. Đảm bảo chất lượng sản phẩm dành cho người tiêu dùng. Ngoài bình chữa cháy, ở Thiên Bằng còn cung cấp tất cả các loại phụ kiện, trang thiết bị bảo hộ, trợ giúp trong quá trình xảy ra sự cố như: tháng thoát hiểm, đèn báo cháy, kệ đựng bình chữa cháy, đèn Exit thoát hiểm, vòi phun, van chống cháy….

thiet-bị-pccc-chat-luong-tot

Tất cả các thiết bị này đều được đảm bảo về chất lượng trước khi đưa ra lưu hành trên thị trường. Đối với bình chữa cháy quận 4 chất lượng, bảo hộ Thiên Bằng nhập khẩu từ Trung Quốc, trải qua khâu kiểm định rồi lưu hành trên thị trường. Là đại lý phân phối cấp 1, còn đối với nhiều sản phẩm khác, Thiên Bằng là cơ sở sản xuất trực tiếp. Hàng hóa đến tay người tiêu dùng không trải qua nhiều bước trung gian, nên giá cả vô cùng cạnh tranh.

>> Xem thêm: Thiết bị PCCC chất lượng tại Thiên Bằng

Nạp bình chữa cháy Quận 4 ở đâu và khi nào?

Nạp bình chữa cháy để đảm bảo chất lượng sử dụng khi xảy ra cháy nổ. Bình chữa cháy để lâu hoặc bảo quản không đúng cách có thể làm hao mòn hiệu quả sử dụng cũng như áp suất trong bình không còn được đảm bảo.

nap-binh-chua-chay-quan-4-gia-re
Kiểm tra & nạp bình chữa cháy quận 4

Bạn cần nạp lại bình chữa cháy ngay lập tức khi thấy kim chỉ áp suất của bình chỉ vạch màu đỏ, tức là áp suất của bình đã bị sụt giảm. Nếu là bình đã sử dụng xong nhưng chưa hết lượng chất chữa cháy có trong bình, bạn cần đi nạp lại. Nếu là bình khí thì bạn để ý khối lượng của bình tụt xuống nhỏ hơn khối lượng ban đầu tức là lượng chất chữa cháy trong bình có bị giảm. Thì cũng là lúc bạn cần đi nạp lại bình. Thiên Bằng phục vụ nhu cầu nếu khách hàng cần nạp bình chữa cháy. Gọi đến số HOTLINE bất cứ khi nào bạn cần nhé.

Xem thêm:

Đổi bình chữa cháy ở đâu? Địa chỉ nạp bình chữa cháy ở đâu?

Bình chữa cháy bột tổng hợp tại Thiên Bằng

Trả lời