Địa chỉ bán bình chữa cháy tại quận 5 giá tốt nhất

bỉen-phap-thi-cong-pccc-dat-tieu-chuan-chat-luong

Bạn đang muốn mua bình chữa cháy quận 5 mà không biết lựa chọn như thế nào? Chắc chắn là cần đảm bảo chất lượng rồi, đây là vật dụng liên quan đến tính mạng, bảo vệ tài sản xung quanh. Là thiết bị có thể cứu lại mạng sống, giảm thiểu thiệt hại về người về của trong gang tấc. Quan tâm đến chất lượng là điều được xếp lên hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó, giá cả sản phẩm cũng phải hợp lý, vì chẳng có ai sẽ chi trả một số tiền quá hời cho nhà cung cấp trong nếu giá cả cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường quá cao. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy đọc bài viết này, bạn sẽ có được sự lựa chọn tuyệt vời cho bản thân mình ngay thôi. 

Bình chữa cháy quận 5 Thiên Bằng – đầy đủ tem kiểm định

Khi sản xuất hoặc nhập khẩu bình chữa cháy, tất cả cơ sở cung ứng đều phải trải qua khâu kiểm định của Bộ Công An. Nếu phát hiện cơ sở nào lưu hành hàng giả, hàng lậu liên quan đến vấn đề phòng cháy chữa cháy đều có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự. Vì đây là điều liên quan đến mạng sống và tài sản quý giá. Khi đó, đoàn kiểm tra đến từ Bộ Công An sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, vật liệu gia công, các chỉ số kỹ thuật,…đảm bảo đầy đủ yêu cầu. Sau khi bình được xác định đã đảm bảo chất lượng, sẽ được chính tay đoàn kiểm tra dán tem kiểm định lên thân bình. 

tem-kiem-dinh-binh-chua-chay-quan-5
Tem kiểm định chất lượng của Bộ Công An

Đây được coi như giấy phép lưu hành để cơ sở phân phối được phép cung cấp bình ra thị trường. Cũng có thể ví giấy dán tem là “bằng chứng” để xác nhận chất lượng bình đảm bảo đầy đủ yêu cầu. An toàn trong khi bảo quản và sử dụng. Đây chính là các bước mà bình chữa cháy quận 5 của Thiên Bằng trải qua trước khi đến với tay khách hàng. 

binh-chua-chay-quan-5
Bình chữa cháy quận 5 có tem kiểm định

Thiết bị PCCC và bình chữa cháy quận 5 giá tốt nhất

Không chỉ có bình chữa cháy, Thiên Bằng còn cung cấp đến với tay khách hàng các loại dụng cụ, thiết bị phòng cháy chữa cháy rất đa dạng. Như đèn báo cháy, đèn exit, thang thoát hiểm, vòi phun, van chống cháy, kệ đựng bình chữa cháy, dịch vụ nạp bình chữa cháy,…

thiet-bi-pccc-quan-5
Thiết bị PCCC và bình chữa cháy quận 5 giá tốt nhất

Đối với bình chữa cháy Thiên Bằng nhập khẩu từ Trung Quốc có đầy đủ các loại tem kiểm định và giấy bảo hành sản phẩm. Là đại lý phân phối sản phẩm cấp 1 không trải qua bất kỳ khâu trung gian nào khác. Sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác của bảo hộ lao động Thiên Bằng đều là của các hãng sản xuất uy tín hoặc Thiên Bằng tự sản xuất, đảm bảo giá thành chất lượng cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng và bảo quản bình, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo hiệu quả sử dụng đạt chất lượng tốt nhất. 

Nạp bình chữa cháy quận 5 tại Thiên Bằng

nap-binh-chua-chay-quan-5
Quy trình nạp bình chữa cháy quận 5 tại Thiên Bằng

Bạn cần nạp lại bình chữa cháy nếu để bình không sử dụng trong thời gian dài hoặc bảo quản bình sai cách. Khi đó, kim chỉ áp suất xuống vạch màu đỏ thì nên bạn nạp lại bình vì khi đó áp suất của bình đã bị giảm đáng kể. Bình chữa cháy sau khi đã sử dụng nhưng phun hết chất chữa cháy cần phải được nạp đầy lại như trọng lượng lúc đầu của bình. Nếu là bình khí không có kim chỉ áp suất thì bạn cân khối lượng của bình nếu giảm so với trọng lượng ban đầu thì bạn cần đi nạp lại bình. 

Xem thêm bài viết khác:

Bình chữa cháy Bình Thuận giá tốt nhất có tem kiểm định

Bình chữa cháy bột tổng hợp tại Thiên Bằng

Trả lời