Bình chữa cháy quận 6 địa chỉ bán giá tốt

1 min

Bình chữa cháy quận 6 – mua bình chữa cháy tại quận 6 điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm là chất lượng hàng hóa. Vì đây là sản phẩm liên quan đến vấn đề đảm bảo bảo vệ tính mạng cứu vãn tình hình nếu có sự cố xảy ra. Bình chữa cháy đạt chuẩn chất lượng sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại cả người và tài sản xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên, dù sản phẩm rất cần thiết đảm bảo chất lượng nhưng giá cả cũng là điều mà rất nhiều khách hàng lưu tâm. Sẽ rất ít người bỏ tiền ra nếu giá cả quá chênh lệch so với mặt bằng chung của thị trường. Nếu bạn đang cần tìm mua bình chữa cháy tại quận 6, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín.

Bình chữa cháy quận 6 có tem kiểm định của Bộ Công An

Nếu bạn thấy bình chữa cháy đang được bày bán ở bất cứ đâu, chắc chắn bình chữa cháy đó nếu là hàng chính hãng phải có tem kiểm định của Bộ Công An. Trước khi cung ứng, bình chữa cháy nhập khẩu hoặc tự sản xuất phải trải qua khâu kiểm định của đoàn kiểm tra đến từ Bộ Công An. Về các phương diện như: vật liệu cấu tạo, chất chữa cháy, các số liệu kĩ thuật, gia công sản xuất…Tất cả các thông số phải đạt yêu cầu. Sau đó, số lượng bình sẽ được dán tem kiểm định của Bộ CA. Đây có thể được coi là “bằng chứng” uy tín nhất về chất lượng của bình chữa cháy cũng như “giấy thông hành” để cơ sở được lưu thông số lượng bình này trên thị trường.

bình chữa cháy quận 6
Tem kiểm định của Bộ Công An

Thiên Bằng cung cấp bình chữa cháy có tem kiểm định của Bộ Công An và một số loại tem bảo hành, tờ khai xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. 

Thiết bị PCCC – bình chữa cháy quận 6 

Không chỉ cung cấp bình chữa cháy chất lượng, giá cả phải chăng do là đại lý phân phối cấp 1 của sản phẩm. Ở Thiên Bằng còn chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối các loại dụng cụ phòng cháy chữa cháy: thang thoát hiểm, đèn báo cháy, đèn exit, vòi phun, van chống cháy, kệ đựng bình chữa cháy, hướng dẫn tư vấn các kỹ năng sử dụng và bảo quản bình. 

Đóng vai trò là đại lý phân phối cấp 1 hoặc trực tiếp sản xuất và phân phối. Sản phẩm đến tay khách hàng không trải qua bất kì khâu trung gian nào. Nên giá cả hết mức cạnh tranh trên thị trường.

thiet-bi-pccc-binh-chua-chay-quan-6

Hiện nay, Thiên Bằng phân phối các loại bình chữa cháy phổ biến nhất trên thị trường. Bình chữa cháy dạng khí CO2, thích hợp sử dụng trong bầu không gian giới hạn, đám cháy nhỏ và vừa, tránh không gian rộng, khuếch tán trong không khí. Bình chữa cháy bột là loại phổ biến nhất, dùng được trong hầu hết vật liệu cháy. Bình chữa cháy dạng nước, ưu tiên sử dụng khi xảy ra đám cháy chất rắn, nhựa,.tuyệt đối không sử dụng trong đám cháy xăng dầu. Bình chữa cháy dạng bọt Foam, hạn chế sử dụng khi các linh kiện điện tử bị cháy. Bọt Foam sau khi khô thì rất khó tẩy rửa trên bề mặt. 

Nạp bình chữa cháy quận 6 giá rẻ

Nếu để bình chữa cháy lâu không sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách có thể làm giảm áp suất trong bình. Nếu bạn thấy kim chỉ vạch áp suất xuống màu đỏ tức là áp suất trong bình đã bị giảm. Bạn cần đi nạp lại bình ngay. Hoặc sau khi sử dụng, nhưng không sử dụng hết lượng chất chữa cháy có trong bình, bạn cũng cần đi nạp lại cho đầy bình. Còn đối với bình khí không có kim chỉ áp suất, thì khi bạn thấy bình bị tụt khối lượng so với ban đầu tức là lượng khí trong bình cũng đã giảm. Cần được đi nạp lại bình. 

nap-binh-chua-chay-quan-6-gia-re

Hiện nay, Thiên Bằng đang cung cấp dịch vụ nạp lại bình chữa cháy quận 6 trên tất cả các loại bình. Và có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách.

Trả lời