Bình chữa cháy quận 9 – tổng kho giá gốc, chất lượng đảm bảo

binh-chua-chay-quan-12-chat-luong-gia-canh-tranh

Phân phối tất cả các loại bình chữa cháy quận 9 và thiết bị phòng cháy chữa cháy khác. Sản phẩm chủ yếu là bình chữa cháy tại tổng kho Thiên Bằng được bán với mức giá vô cùng cạnh tranh do Thiên Bằng là đại lý phân phối cấp 1 của sản phẩm này khi nhập khẩu từ Trung Quốc. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 9 và tìm một cơ sở cung cấp bình chữa cháy để bảo vệ tính mạng cũng như là tài sản của bạn trong những trường hợp nguy cấp nhất? Bạn cần mua bình chữa cháy đảm bảo chất lượng nhưng giá cả lại hợp lý? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết này nhé, sẽ rất hữu ích và đảm bảo chất lượng tiết kiệm thời gian cho bạn để tìm ra một hướng đi tuyệt vời. 

Bình chữa cháy quận 9 có tem kiểm định chất lượng của Bộ Công An

Bán bình chữa cháy quận 9 của Thiên Bằng sau khi được nhập khẩu từ Trung Quốc. Trước khi được lưu hành trên thị trường đã trải qua khâu kiểm định của Bộ Công An. Từ cấu tạo, chất lượng bình, nguyên liệu chữa cháy, hệ thống phòng vệ….Sau khi đã xác định đáp ứng đủ tiêu chuẩn thì mới dán tem cho phép sản phẩm được lưu thông trên thị trường. 

binh-chua-chay-quan-9-tong-kho-gia-goc-chat-luong
Bình chữa cháy tại Thiên Bằng có tem kiểm định

Ngoài “giấy phép thông hành” của Bộ CA cấp, bình cứu hỏa tại Thiên Bằng còn có giấy bảo hành và tem ghi nguồn gốc xuất xứ của bình. Đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. 

Thiết bị phòng cháy chữa cháy và bình chữa cháy quận 9 tại Thiên Bằng 

Ngoài cùng cấp các loại bình chữa cháy, tổng kho Thiên Bằng còn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy như: đèn báo cháy, thang thoát hiểm, đèn exit, kệ đựng bình chữa cháy, vòi phun, van chống cháy,….

thiet-bi-pccc-binh-chua-chay-quan-9
Thiết bị phòng cháy chữa cháy và bình chữa cháy quận 9 tại Thiên Bằng 

Tất cả đều được đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Khi bạn gọi điện đến hotline của Thiên Bằng, ngay lập tức sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn nên chọn loại sản phẩm nào và hướng dẫn cho bạn quy cách sử dụng và bảo quản đúng cách các dụng cụ phòng cháy chữa cháy. Đây đúng là một kiến thức hữu ích, và rất cần thiết đúng không nào?

Các loại bình chữa cháy quận 9 tại Thiên Bằng

Hiện tại, Thiên Bằng cung cấp tất cả các loại bình chữa cháy phổ biến trên thị trường. Bình chữa cháy dạng bột phổ biến nhất phù hợp sử dụng trong hầu hết các đám cháy ở không gian không quá rộng lớn. Có thể dập được hầu hết các vật liệu cháy nhất là đối với đám cháy xăng dầu. 

binh-chua-chay-quan-9
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp đa dạng các loại bình chữa cháy quận 9

Bình chữa cháy CO2, phù hợp dập các đám cháy vừa và nhỏ ở trong không gian kín, cháy các linh kiện điện tử. Bình chữa cháy nước có thể phát huy tốt hiệu quả khi dập đám cháy chất rắn, bông vải, nhà xưởng. Nhưng tuyệt đối không được sử dụng trong đám cháy xăng dầu. Cuối cùng là đám cháy dạng bọt Foam, hạn chế sử dụng dập cháy các thiết bị linh kiện điện tử, vì sau khi khô, chất bọt rất khó tẩy rửa.

Nạp bình chữa cháy quận 9 để đảm bảo an toàn phát huy hiệu quả

Khi bạn cần nạp lại bình chữa cháy là lúc bạn thấy kim chỉ áp suất của bình chỉ vạch màu đỏ. Do bình đẻ quá lâu không sử dụng và bảo quản không đúng cách. Sau khi sử dụng mà vẫn còn chất chữa cháy ở trong bình, khách hàng cần đi nạp lại bình và tiếp tục được bảo quản đúng cách. Đối với bình khí, không có kim chỉ áp suất, nếu bạn thấy khối lượng bình bị giảm so với ban đầu tức là áp suất khí bên trong bị rò rỉ ra bên ngoài. Cần đi nạp lại bình và bảo trì lại, phòng khi sự cố đạt chất lượng sử dụng tối ưu. Thiên Bằng phục vụ khách hàng muốn nạp lại bình với mức giá vô cùng cạnh tranh trên tất cả các loại bình!

Trả lời