Bình chữa cháy tại Bình Dương cửa hàng uy tín có tem kiểm định

binh chua chay ha noi

Bình chữa cháy tại Bình Dương đang xuất hiện một cách tràn lan, khó kiểm soát. Hiện nay, vấn đề cháy nổ luôn là một chủ đề nóng hổi, đang được rất nhiều người quan tâm. Nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra trong bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Chính vì thế, bình chữa cháy là một thiết bị hết sức quan trọng. Có thể giảm thiểu sự thiệt hại về tài sản cũng như là tính mạng xuống mức thấp nhất. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương hãy cùng tìm hiểu về cửa hàng bán bình chữa cháy tại Bình Dương. Và các kiến thức cần nắm được về bình chữa cháy để có thể phòng chống tai nạn tốt nhất.

Mua bình chữa cháy tại Bình Dương ở đâu giá tốt nhất?

binh-chua-chay-tai-binh-duong
Mua bình chữa cháy tại Bình Dương ở đâu giá tốt nhất?

Một cửa hàng bán bình chữa cháy tại Bình Dương chất lượng. Là đầu tiên, cửa hàng đó phải có giấy phép đăng kí kinh doanh. Đây là điều vô cùng cơ bản, thủ tục pháp lí mà bất kì cơ sở nào muốn hoạt động đều phải có.

Bình chữa cháy, muốn được bày bán phải có dán tem kiểm định của cục PCCC (Bộ công an). Trước khi lưu hành, tất cả bình chữa cháy trên cả nước đều phải trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt này của Bộ công an. Dù là sản phẩm do doanh nghiệp tự sản xuất hay nhập khẩu từ nước ngoài.

Bình chữa cháy có 3 loại phổ biển hiện nay gồm:

 • Bình chữa cháy dạng nước dùng để dập các đám cháy chất rắn như gỗ, bông, vải. Tuyệt đối không dùng bình dạng nước chữa các đám cháy xăng dầu. Thay vào đó, các đám cháy xăng, dầu dùng bình chữa cháy dạng bột.
 • Bình chữa cháy CO2 ưu tiên dùng trong không gian giới hạn, các đám cháy nhỏ vì khí này khuếch tán trong không khí. Ưu tiên dùng dập cháy các linh kiện điện tử.
 • Bình chữa cháy dạng bọt Foam. Hạn chế dùng bình bọt Foam dập đám cháy linh kiện vì chất bọt đóng cứng và rất khó tẩy rửa trên linh kiện.
binh-chua-chay-tai-binh-duong-chat-luong-tot
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy tại Bình Dương chất lượng tốt

Cửa hàng bán bình chữa cháy tại Bình Dương có tem kiểm định của Bộ công an

Tỉnh Bình Dương hiện nay đang trên đà phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Cửa hàng bán bình chữa cháy tại Bình Dương mọc lên không ít. Cửa hàng bán bình chữa cháy tại Bình Dương của Công ty Thiên Bằng là một cửa hàng uy tín, sản phẩm chất lượng. Tất cả sản phẩm của công ty đều được kiểm định an toàn và đạt tiêu chuẩn kĩ thuật chất lượng.

Đối với sản phẩm bình chữa cháy, Thiên Bằng nhập khẩu từ Trung Quốc và trở thành đại lí phân phối cấp 1. Bình chữa cháy của Thiên Bằng bán tại các cửa hàng bằng mức giá hết sức cạnh tranh. Khi đến với Thiên Bằng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn lựa loại bình chữa cháy phù hợp với môi trường xung quanh của bản thân.

Thiên Bằng – Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Bình Dương 

Thiên Bằng cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Bình Dương với số lượng từ 50 bình trở lên. Trong trường hợp bình chữa cháy không sử dụng trong thời gian dài hoặc bảo quản không đúng cách có thể gây tụt áp, ảnh hưởng đến khả năng vận hành của bình.

nap-binh-chua-chay-tai-binh-duong
Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương giá rẻ – hiên Bằng

Nếu gặp phải những trường hợp dưới đây, bạn nên đi nạp lại bình để đảm bảo an toàn khi sử dụng:

 • Vạch kim báo đồng hồ đo áp suất chỉ về vạch màu đỏ.
 • Bình đã qua sử dụng những chưa sử dụng hết chất chữa cháy có trong bình.
 • Đối với bình khí, cần nạp lại bình khi khối lượng bình bị giảm đi so với khối lượng bình ban đầu (do bình chữa cháy khí không có đồng hồ đo áp suất).

Liên hệ với Thiên Bằng theo số HOTLINE phía trên màn hình để được tư vấn và báo giá nạp bình chữa cháy tại Gò Vấp nhanh chóng nhất!

Cách bảo quản bình chữa cháy và một số kĩ năng ứng phó khi có cháy xảy ra

 • Lắp đặt, bảo quản bình chữa cháy tại nơi thông thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Môi trường nhiệt xung quanh tối đa là 55 độ C.
 • Khi di chuyển bình chữa cháy phải nhẹ nhàng, tránh rung lắc, va đập sẽ làm cho áp suất trong bình tăng cao dẫn đến phát nổ.
 • Một tháng một lần bình chữa cháy phải được kiểm định chất lượng.
 • Nếu kim chỉ dưới vạch xanh thì cần bình cần nạp lại. Sau 5 năm sử dụng và trước khi nạp khi mới bình phải được kiểm tra thủy lực. Tối thiểu là 30MPa thì bình mới tiếp tục được sử dụng.
 • Nếu còn áp suất, trước khi tháo phải làm giảm áp suất. Mở van cho khí thoát ra từ từ, kim áp kế chỉ số 0. Khi mở nghe tiếng “xì” , lập tức ngừng sử dụng và kiểm tra lại bình.

Kĩ năng ứng phó khi có cháy xảy ra:

cac-thao-tac-ung-pho-khi-co-chay-xay-ra
Các thao tác ứng phó khi có cháy xảy ra
 • Di chuyển bình đến gần vị trí đám cháy
 • Xóc vài lần nếu là bình bột để khí đẩy hòa chung với bột
 • Giật chốt kẹp chì, đứng đầu hướng loa phun vào gốc lửa
 • Giữ khoảng cách từ 1-1,5m so với cơ thể, bóp van để vật liệu chữa cháy phun ra.
 • Khi yếu thì tiến lại gần, phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

>> Xem thêm:

Trả lời