Bình chữa cháy xe đẩy MFZ35

binh chua chay bot tong hop thien bang

Bình chữa cháy xe đẩy MFZ35 – dập tắt đám cháy nhanh và an toàn nhất

Trong điều kiện thời tiết ngày càng khô nóng hiện nay, việc xảy ra các đám cháy là thường xuyên, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

chua dam chay phat sinh

Bởi vậy, cần thiết phải trang bị bình chữa cháy để đề phòng hỏa hoạn, bảo vệ tính mạng và tài sản con người. Trong các loại bình chữa cháy hiện nay, bình chữa cháy xe đẩy MFZ35 là loại được nhiều cơ sở tin dùng.

>>>  Xem giá sản phẩm: Bình chữa cháy MFZ35

Chi tiết thêm về bình chữa cháy xe đẩy MFZ35

Đây là một trong những loại bình chữa cháy cao cấp mà công ty Thiên Bằng trực tiếp phân phối trên thị trường. Loại bình dạng bột, chứa chất chữa cháy BC, có dạng hình xe đẩy, thuận tiện trong việc di chuyển đến nơi xảy ra hỏa hoạn.

Bình MFZ35 có cấu tạo gồm bình và đế xe đẩy. Bình chữa cháy làm bằng chất liệu thép, chịu được áp lực cao, sơn màu đỏ, trên thân bình có ghi đầy đủ thông số kỹ thuật, đặc điểm, cách sử dụng bình. Phần đế có giá đỡ và hai bánh xe cấu tạo chắc chắn.

binh chua chay mfz35 1
Bình chữa cháy MFZ35

>>Báo giá: bình cứu hỏa

Ngoài ra, bình chữa cháy xe đẩy MFZ35 còn có đồng hồ đo áp lực khí, van khóa được kẹp chốt an toàn, vòi phun bằng kim loại.  Đặc biệt, bột chữa cháy BC trong bình là dạng hỗn hợp hóa chất màu trắng mịn, chữa cháy tốt các loại đám cháy có chất lỏng như xăng dầu, chất khí gas…Loại bình này có thêm ưu điểm là thời gian cháy khá dài, bột chữa cháy không độc hại, thời gian bảo quản lâu.

Sử dụng bình chữa cháy xe đẩy MFZ35 như thế nào ?

Cách sử dụng loại bình này cũng khá đơn giản. Khi đám cháy xảy ra, bạn đẩy xe bình đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột, hướng lăng phun bột vào lửa. Sau đó giật van an toàn, kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất. Cuối cùng, cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.

huong-dan-su-dung-binh-chua-chay-bot-mfz
cách sử dụng bình chữa cháy

Mua bình chữa cháy xe đẩy MFZ35 ở đâu ?

Đây là loại bình chữa cháy đặc biệt cao cấp nên không phải bất kỳ cơ sở nào cũng có bán. Công ty Thiên Bằng là một trong những đơn vị sản xuất lớn về các trang thiết bị bảo hộ lao động, bình chữa cháy các loại nên xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

binh chua chay bot tong hop thien bang

Bình MFZ35 của Thiên Bằng đảm bảo chuẩn về chất lượng đến từng thông số kỹ thuật, tự hào chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn. Loại bình này được bán với giá vô cùng ưu đãi (Xem giá tại đây), rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi. Bình MFZ35 được nhập trực tiếp từ cửa khẩu, với chứng chỉ CO-CQ đầy đủ.

> Xem thêm sản phẩm: bình chữa cháy

Chúng tôi cam kết bảo hành 6 tháng và tư vấn miễn phí cách sử dụng, bảo quản cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ website: https://bcc.thienbang.com/ để được sử dụng những sản phẩm tốt nhất !


Nguyễn Trang

Trả lời