Cửa hàng bán bình chữa cháy tại Thủ Đức

bcc

Để phòng chống cháy nổ, bình chữa cháy là thiết bị đề phòng không thể thiếu ở bất kì đâu. Nhưng việc nắm bắt đầy đủ các kiến thức về sử dụng, bảo quản, kĩ năng ứng phó khi xảy ra cháy thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết này sẽ cũng cấp cho bạn kiến thức, kĩ năng để lựa chọn cửa hàng bán bình chữa cháy tại Thủ Đức một cách hiệu quả nhất.

Một số điều có thể bạn chưa biết về bình chữa cháy

Hầu hết bình chữa cháy hiện nay lưu thông trên thị trường đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Nếu có bất kì cơ sở sản xuất hay nhập khẩu bình chữa cháy nào đều phải qua sự kiểm định của cơ quan chức năng. Mọi sản phẩm bình chữa cháy muốn lưu hành trên thị trường đều phải có tem kiểm định chất lượng của Bộ công an.

cua-hang-ban-binh-chua-chay-tai-thu-duc

cac loai tem kiem dinh binh chua chay 1

  • Các thông số trên bình chữa cháy bột:

Các chữ cái ABC trên bình thể hiện chức năng riêng biệt của từng loại bình dùng để dập tắt các đám cháy có vật liệu cháy khác nhau.

Chữ A: dập tắt các đám cháy chất rắn như bông, vải, gỗ…

Chữ B: dập tắt các đám cháy chất lỏng như rượu, cồn, xăng, dầu…

Chữ C: dập tắt các đám cháy chất khí như các loại khí đốt hoá lỏng, khí gas…

cua-hang-ban-binh-chua-chay-tai-thu-duc

Nhận báo giá bình chữa cháy tận gốc tại đây:

xem bao gia

Bình chữa cháy có các loại như 2kg, 4kg, 8kg và 35kg. Loại bình chữa cháy mini thường được sử dụng trong xe hơi để phòng chống cháy nổ xe. Được gắn ở một nơi cố định trên xe.

Các loại bình chữa cháy hiện nay

Hiện nay, có 4 loại bình chữa cháy được bày bán tại các cửa hàng bán bình chữa cháy tại Thủ Đức và trên toàn quốc. Đó là bình chữa cháy dạng nước, bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy khí CO2 và bình chữa cháy bọt Foam. Trong đó, bình chữa cháy dạng bột và bình chữa cháy khí CO2 là phổ biến nhất. Do chức năng của nó có thể dập được nhiều loại đám cháy khác nhau.

cua-hang-ban-binh-chua-chay-tai-thu-duc

Nguyên lí phổ biến của các loại bình là ngăn cản vật liệu cháy tiếp xúc với Oxy để không thể tiếp tục diễn ra sự cháy.

Bình chữa cháy dạng nước thì chủ yếu sử dụng dập các đám cháy chất rắn như gỗ, vải. Tuyệt đối không sử dụng bình nước để dập các đám cháy xăng dầu. Sẽ làm cho đám cháy xăng dầu lan ra nhanh hơn. Bình chữa cháy dạng bột là loại được sử dụng phổ biến nhất, trong các đám cháy xăng dầu, cháy linh kiện điện,….

Bình CO2 ưu tiên sử dụng trong đám cháy linh kiện điện, chữa cháy hiệu quả ở những nơi có không gian hẹp. Do khí CO2 khuyếch tán trong không khí. Bình chữa cháy bọt Foam hạn chế sử dụng trong các đám cháy linh kiện điện, vì chất bọt bám dính rất khó tẩy rửa.

Lựa chọn cửa hàng bán bình chữa cháy tại Thủ Đức

Để giải quyết vấn đề sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và được giấy phép thông hành của cơ quan chức năng. Cửa hàng bán bình chữa cháy tại Thủ Đức của Công ty Thiên Bằng là một cửa hàng uy tín và đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu chất lượng. Là một trong hệ thống cửa hàng trên toàn quốc được Thiên Bằng đẩy mạnh nhiều nhất.

Thiên Bằng nhập khẩu bình chữa cháy từ Trung Quốc, trước khi phân phối ra thị trường bình chữa cháy Thiên Bằng đã qua kiểm duyệt theo tiêu chuẩn kiểm định của Bộ công an.

cửa hàng bán bình chữa cháy tại thủ đức
Bình chữa cháy Thiên Bằng có tem kiểm định

 

Mua bình chữa cháy có tem kiểm định giá tận gốc tại đây: Bình chữa cháy bột, Bình chữa cháy khí CO2

Tất cả bình chữa cháy Thiên Bằng trước khi đến tay khách hàng đều đã đạt chuẩn chất lượng. Hơn nữa, bình chữa cháy tại Thủ Đức được Thiên Bằng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên phân phối với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Trở thành khách hàng của Thiên Bằng, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kiến thức và kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình. Cung cấp thông tin hữu ích để lựa chọn loại bình chữa cháy tốt nhất, phù hợp nhất đối với môi trường của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *