Đám Cháy Khí Gas Nên Dùng Loại Bình Chữa Cháy Nào Tốt Nhất

chay-dau-mo-dung-binh-chua-chay-nao

Có những đám cháy không chỉ xảy ra ở các cửa hàng mà nó còn là hiểm họa nguy hiểm xảy ra đối với mọi nhà, trong căn bếp.

chay-dau-mo-dung-binh-chua-chay-nao

Những ngôi nhà bốc hỏa nghi ngút khói đen đầy trời, những tiếng la hét chạy thoát thân, có những người bị kẹt không thể ra được nên đã tử nạn, có người cả đời phải gánh chịu những tật nguyền.

Vậy tại sao không phòng bị những đồ chữa cháy phù hợp nhất để có thể giảm thiểu được tối đa hậu quả khi có đám cháy nổ do khí gas xảy ra.

Đám Cháy Khí Gas Nên Dùng Loại Bình Chữa Cháy Nào Tốt Nhất?

Để dập tắt được những đám khí gas một cách hiệu quả và tốt nhất, các bạn nên sử dụng những loại bình chữa cháy (bình cứu hỏa) phù hợp: bình MT3, MT5.

binh chua chay mt3 1 247x296 1

Những bình cứu hỏa có chất chữa cháy là khí CO2 như MT3, MT5 có thể dập tắt hiệu quả nhất những đám cháy do khí gas. Ngoài ra, đối với những đám cháy bằng xăng, dầu thì bình chữa cháy MFZL4 sẽ đạt hiệu quả chữa cháy hơn cả.

Mfz4abc

Cách sử dụng: Bình chữa cháy MT3, MT5, MFZL4:

Những loại bình cứu hỏa này đều có cách sử dụng giống nhau:

– Khi có đám cháy nổ bằng khí gas xảy ra, điều quan trọng nhất chính là sự bình tĩnh của con người, cần chạy ngay đến nơi gần nhất xách lấy bình cứu hỏa, tới gần địa điểm cháy giật chốt an toàn, hướng vòi phun vào gốc đám cháy (giữ khoảng cách khoảng 1.5m so với đám cháy) sau đó bóp van để bột chữa cháy hoặc khí chữa cháy phun vào đám cháy.

cach su dung binh chua chay abc

Có thể bạn chưa biết:

– Những chiếc bình cứu hỏa có thể dập tắt hiệu quả cho những đám cháy nổ bằng khí gas không chỉ nằm ở cách chữa cháy, loại bình cứu hỏa phù hợp mà còn nằm ở chất lượng của những loại bình cứu hỏa.

Vậy mua bình cứu hỏa ở đâu là chất lượng nhất?

– Những chiếc bình cứu hỏa chính hãng nhà sản xuất, được bảo hộ lao động Thiên Bằng nhập khẩu trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành bán ra luôn là tốt nhất cho khách hàng.
– Thiên Bằng có đầy đủ giấy tờ CO, CQ do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
– Với những sản phẩm bình chữa cháy, Thiên Bằng bảo hành 6 tháng và miễn phí tư vấn về dịch vụ.
– Luôn có chính sách chiết khấu % hấp dẫn cho khách hàng khi mua với số lượng lớn.
– Miễn phí giao hàng tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Hãy nhanh tay hành động – nhấc máy lên và gọi điện đến đường dây Hotline của Thiên Bằng, để nhận được mức giá thành tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại bình chữa cháy khác, các bạn vui lòng tham khảo thêm tại: https://bcc.thienbang.com/


Bản quyền nội dung thuộc Bình chữa cháy Thiên Bằng. Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

Trả lời