Địa chỉ bán bình chữa cháy quận 8 uy tín, giá cạnh tranh

binh-chua-chay-quan-11-tai-thien-bang-uy-tin-hang-dau

Bình chữa cháy quận 8 –  cơ sở bán bình chữa cháy uy tín luôn được khách hàng quan tâm đầu tiên. Bởi đây là trang thiết bị liên quan đến vấn đề an toàn, bảo vệ tính mạng và tài sản trong những lúc nguy cấp nhất. Trong một gang tấc có lẽ sẽ cứu được sinh mạng của bạn, và giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất. Ngoài vấn đề chất lượng, giá cả cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi khách hàng thông minh sẽ luôn biết cách lựa chọn một sản phẩm chất lượng có giá hợp lý trên thị trường. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 8, dưới đây là bài viết về bình chữa cháy tại quận 8 mà bất kỳ ai cũng nên đọc.

Bình chữa cháy quận 8 có đầy đủ tem kiểm định chất lượng

Bình chữa cháy quận 8 trước khi được lưu thông trên thị trường. Ở bất kì cơ sở nào cũng phải trải qua khâu kiểm định gắt gao đến từ Bộ Công An. Trên các thông số như chất lượng chất chữa cháy, cấu tạo kỹ thuật, các chỉ tiêu kỹ thuật khác. Để đảm bảo an toàn và phát huy tối đa công dụng trong trường hợp cần thiết. Bình chữa cháy Thiên Bằng tại quận 8 sau khi được nhập khẩu đã trải qua toàn bộ khâu kiểm tra của Bộ CA trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường.

binh-chua-chay-quan-8-day-du-tem-kiem-dinh

Xem ngay: Bình chữa cháy quận 8 chất lượng hàng đầu

Bình chữa cháy được dán tem kiểm định của Bộ Công An sẽ coi như được phát giấy thông hành lưu thông trên thị trường. Chứng minh chất lượng, cũng như đảm bảo an toàn trong khi bảo quản và sử dụng. Ngoài tem kiểm định của Bộ Công An, bình chữa cháy Thiên Bằng có giấy bảo hành 6 tháng, và tem nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khi nào cần nạp bình chữa cháy quận 8?

Bình chữa cháy nếu để lâu hoặc không được bảo quản đúng cách có thể bị hao hụt dung lượng chữa cháy. Đến lúc đó bạn cần đi nạp lại bình chữa cháy khi thấy kem chỉ áp suất của bình chữa cháy chỉ xuống vạch màu đỏ. Nếu sau khi sử dụng xong mà trong bình vẫn còn nhiên liệu chữa cháy thì cần đi nạp lại bình cho đầy. Đối với bình khí không có kim chỉ áp suất, nếu thấy bình chữa cháy bị tụt khối lượng so với khối lượng ban đầu thì cần đi nạp lại bình ngay lập tức. Thiên Bằng cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy ngay tại chỗ. Đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. 

Bình chữa cháy quận 8 – Thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng

Ngoài cung cấp đầy đủ các loại bình chữa cháy, tổng kho Thiên Bằng còn cung cấp rất đa dạng các thiết bị phòng cháy chữa cháy: thang thoát hiểm, đèn báo cháy, đèn exit, vòi phun, van chống cháy, cá loại bình chữa cháy có đầy đủ kích thước, kệ đựng bình chữa cháy….

Đối với bình chữa cháy và các thiết bị phòng cháy chữa cháy, Thiên Bằng nhập khẩu từ Trung Quốc và trải qua khâu kiểm định của Bộ Công An trước khi lưu thông ra thị trường. Là đại lý phân phối cấp 1, khách hàng được tiếp nhận được sản phẩm trực tiếp từ Thiên Bằng không qua nhiều khâu trung gian nên giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. 

thiet-bị-pccc-quan-8

=>Dụng cụ bảo trợ không thể thiếu

Trả lời