Địa chỉ bán bình pccc tại Hà Nội GIÁ TỐT, uy tín 100%

binh-cuu-hoa

Hiện nay, bình chữa cháy luôn là thiết bị pccc cực kỳ quan trọng cần được trang bị tại gia đình, chung cư, nhà máy xí nghiệp,… Nếu một khách hàng muốn mua bình chữa cháy thì cần nên cân nhắc rất nhiều thứ như giá cả và chất lượng bình. Vậy địa chỉ bán bình pccc ở đâu là rẻ, chất lượng tốt nhất? Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu về địa chỉ bán bình chữa cháy giá rẻ đảm bảo chất lượng 100%.

Địa chỉ bán bình pccc giá rẻ, uy tín chất lượng

Bình cứu hỏa (bình chữa cháy) hiện nay có rất nhiều loại và được bày bán tại rất nhiều cửa hàng tại Hà Nội. Hiện nay có rất nhiều công ty đang kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, vì vậy quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để biết được địa chỉ bán bình pccc giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng đạt theo tiêu chuẩn PCCC.
dia-chi-ban-binh-pccc-tai-ha-noi-gia-tot-uy-tin-100
Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình pccc giá rẻ, uy tín chất lượng

Bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn tại Thiên Bằng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các loại bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 bao gồm: Bình chữa cháy dạng bột: MFZ4, MFZL4, MFZ8, MFZL8,…Bình chữa cháy dạng khí CO2 MT3, MT5, MT35,…Bình cầu chữa cháy và một số trang thiết bị phòng cháy chữa cháy khác. Chúng tôi đảm bảo sự uy tín về chất lương, hình thức, mẫu mà và an toàn của các loại bình chữa cháy tại Thiên Bằng chúng tôi.

Thiên Bằng có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đào tạo bài bản, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho qúy khách hàng nhiệt tình và hiệu quả nhất về sản phẩm PCCC mà khách hàng định mua hay quan tâm khi đến với cửa hàng của Thiên Bằng chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của Thiên Bằng đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn PCCC và có tem kiểm định của Bộ Công an và đảm bảo về hóa đơn khi khách hàng thanh toán sản phẩm.
ban-binh-pccc
Tại Thiên Bằng có bán bình pccc đầy đủ các loại

Tiêu chuẩn các loại bình chữa cháy 

Tiêu chuẩn bình chữa cháy CO2:

Bình chữa cháy khí CO2 được kiểm duyệt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 sử dụng để chữa cháy ở những môi trường kín gió như: Tầng hầm, nhà để xe, căn hộ,…Với thiết kế và cách sử dụng đơn giản khi mà bạn chỉ việc rút chốt an toàn và hướng loa phun vào gốc lửa đám cháy sẽ dập tắt và ngọn lựa không có khả năng bùng phát trở lại.

Tiêu chuẩn bình chữa cháy dạng bột:

Bình chữa cháy dạng bột gồm có các chất chữa cháy ABC để đối phó với các đám cháy chất rắn, lỏng, khí,…Bình chữa cháy bột tại Thiên Bằng có đầy đủ chứng nhận CO/CQ hàng chính hãng được kiểm duyệt đúng tiêu chuẩn trước khi tung ra thị trường. Cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột rất đơn giản, khi phun vào các đám cháy không có khả năng phục hồi cháy lại sau khi phun,…
gia-binh-cuu-hoa-4kg-tot-nhat-thi-truong
Bình chữa cháy tại Thiên Bằng đạt tiêu chuẩn chất lượng PCCC

Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình pccc giá rẻ, uy tín chất lượng 100%

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm: bình chữa cháy, bọt foam chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, tủ đựng bình chữa cháy,…) và dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC với mức giá hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy tốt nhất với giả cả hợp lý nhất dành cho quý khách hàng.
Quý khách đang có nhu cầu đặt mua bình chữa cháy tại Thiên Bằng, xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ Bảo hộ Thiên Bằng

  • Website: https://bcc.thienbang.com/
  • Phone: 0981.056.066 – 0982.467.835
  • Address: Số 19, ngách 20/10 đường Phú Minh – P. Minh Khai – Q, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Face: https://www.facebook.com/ThienBang.page
Xem thêm:

Trả lời