Địa chỉ bơm bột bình pccc GIÁ RẺ, UY TÍN

che-binh-co2-thuy-sinh-tu-binh-cuu-hoa

Nạp bơm bột bình pccc là việc cần thiết, bắt buộc trong công tác PCCC. Khi bình chữa cháy đã qua sử dụng hoặc đến hạn bảo dưỡng thì cần phải nạp lại theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Để đảm bảo xử lý kịp thời khi có hỏa hoạn xảy ra thì cần được nạp sạc bình chữa cháy đầy đủ và đúng định kỳ. Việc nạp bình chữa cháy thế nào sẽ được bảo hộ Thiên Bằng nói chi tiết hơn trong bài viết này.

Bạn có biết bơm bột bình PCCC là như thế nào không?

Bình chữa cháy mới hoàn toàn thì khoảng sau 1 năm thì cần đem đi bảo dưỡng định kỳ để nạp sạc và thay thế chất chữa cháy mới. Áp suất, phụ kiện của bình chữa cháy như van bình, vòi phun, chốt bình, đồng hồ đo áp suất… Còn hoạt động hay không để thay mới kịp thời.

dia-chi-bom-bot-binh-pccc-tai-tphcm-gia-re-uy-tin
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín, giá tốt

Đối với những bình chữa cháy đã nạp sạc thì khoảng 6 tháng thì cần phải nạp sạc lại bình. Cùng với đó, cần kiểm tra lại các bộ phận của bình chữa cháy để đảm bảo an toàn và hoạt động tốt khi sử dụng.

Nếu bình chữa cháy đã quá hạn sử dụng và thời gian bảo hành thì bắt buộc phải nạp bột chữa cháy (đối với bình chữa cháy dạng bột) và nạp khí CO2 (đối với bình chữa cháy khí CO2)

Khi nào cần nạp sạc lại bình chữa cháy?

– Nếu bình chữa cháy đã qua sử dụng dù chỉ 1 lần thì cũng cần phải nạp lại theo đúng quy định.
– Bình chữa cháy bị tụt áp suất (có thể xem trên kim đồng hồ đo áp suất của bình).
– Bình cứu hỏa đã bị mất chốt niêm phong cũng cần đem đi kiểm tra lại.
– Tất cả bình cứu hỏa đều phải bảo dưỡng và thay mới bột chữa cháy hoàn toàn để đảm bảo chất lượng nếu đến thòi hạn bảo trì theo quy định.

bom-bot-binh-pccc-tai-tphcm
Khi nào cần nạp bơm bột bình pccc?

Lưu ý cho khi nạp bơm bột bình PCCC

Để đảm bảo an toàn cho bình chữa cháy người dùng phải đặt bình ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để tại nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào và bức xạ nhiệt mạnh. Khi di chuyển bình chữa cháy cần nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, khu vực ẩm thấp, thiết bị rung động mạnh.

Yêu cầu bình chữa cháy phải được kiểm tra định kỳ tối đa 1 tháng/một lần. Sau khi mua và sử dụng bình phải kiểm tra xem bình còn niêm phong hay không, vỏ bình có bị ăn mòn, rò rỉ không, kiểm tra dây loa phun, cò bóp có còn nguyên vẹn hay không. Các cơ sở nạp sạc bình chữa cháy cần phải tuân thủ nghiêm túc quy định kiểm tra thủy lực của vỏ bình tối thiểu lên tới 30 MPa.

Quá trình nạp sạc bình bột chữa cháy tại Thiên Bằng

Đầu tiên, bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ tiếp nhận bình chữa cháy từ khách hàng tiếp theo đó tiến hàng kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình chữa cháy, kiểm tra phụ kiện đi kèm của bình. Bước tiếp theo, tiến hàng xúc xả bình sạch sẽ, để khô ráo và nạp bột chữa cháy vào bình, bơm áp suất, kiểm tra, kiểm định chất lượng và niêm phong, dán tem mác ghi thông tin chi tiết. Cuối cùng là bàn giao lại cho quý khách hàng.

nap-sac-binh-chua-chay
Quá trình nạp sạc bình chữa cháy tại Thiên Bằng

Vì sao cần phải nạp sạc bình PCCC đúng định kỳ?

Khi bình chữa cháy đã được sử dụng qua một hoặc nhiều lần, điều quan trọng là cần phải được sạc lại bình chữa cháy ngay lập tức để giữ bình luôn được hoạt động ổn định ở những lần sử dụng tiếp theo và tránh gặp sự cố khi hỏa hoạn xảy ra.

Việc là nạp sạc bình chữa cháy là rất cần thiết trong quá trình kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Có thể liên quan đến việc loại bỏ các chất chữa cháy trong bình để kiểm tra lại cơ chế xả và đọc máy đo áp suất thích hợp. Bất kỳ sửa chữa cần thiết phải được xử lý ngay lập tức và các bình chữa phải được nạp sạc lại kịp thời để sẵn sàng sử dụng trong những lần tiếp theo.

Thiên Bằng – Địa chỉ nạp bơm bột bình PCCC giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên: nạp sạc bình chữa cháy, kiểm tra định kỳ tất cả các loại bình chữa cháy từ bình xách tay cho đến xe đẩy dạng bột BC, bột ABC, khí CO2, bình chữa cháy tự động, bọt Foam,… Đáp ứng đầy đủ cho các khu chung cư cao tầng, văn phòng, trạm xăng dầu, xưởng sản xuất,… Cung cấp và tư vấn – lắp đặt các loại bình chữa cháy, tiêu lệnh chưa cháy,… Sửa chữa và thay thế phụ kiện các loại bình chữa cháy hỏng hóc, đã qua sử dụng.
bao-ho-lao-dong
Thiên Bằng – Địa chỉ nạp bơm bột bình PCCC giá rẻ, uy tín tại TPHCM
Quý khách có nhu cầu nạp, bơm bột bình pccc giá rẻ, uy tín tại Thiên Bằng chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0961.203.270 – 0981.056.066 để được tư vấn và báo giá cụ thể!
Xem thêm:

Trả lời