Địa chỉ mua bình chữa cháy quận 3 giá rẻ, đảm bảo chất lượng

nap binh chua chay tay ninh 1 8654

Mua bình chữa cháy quận 3 – thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu dù ở bất kì đâu. Để đảm bảo an toàn khi nhà ở, xưởng chế tạo, văn phòng, quán xá…Bình chữa cháy được trang bị để phòng khi có hỏa hoạn xảy ra. Giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất đối với tài sản, con người. Nhưng không phải chỉ cần bình chữa cháy là đủ mà con người cũng cần trang bị những kiến thức kĩ năng linh hoạt, thành thạo để kịp thời ứng phó khi có sự cố xảy ra.

Xem thêm:

Ngoài ra, cần đảm bảo bình chữa cháy đảm bảo chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo chu đáo, an toàn, trong suốt quá trình bảo quản và sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức, kĩ năng để sử dụng đúng cách, khoa học. 

Một số lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy Quận 3

Trong khi bảo quản, dự trữ cần phải thường xuyên để ý kim chỉ áp suất của bình. Nếu kim chỉ áp suất chỉ xuống vạch màu đỏ thì bạn cần mang bình đi nạp lại ngay lập tức. bởi lúc đó áp suất trong bình đang giảm xuống, bạn cần nạp bình để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Bình sau khi đã sử dụng nhưng chưa dùng hết lượng chất chữa cháy có trong bình. Bạn cần phải đi nạp lại đầy bình. Đối với bình khí, cần nạp khi khối lượng của bình giảm xuống thấp hơn mức ban đầu vì bình khí không có kim chỉ áp suất. 

Địa chỉ mua bình chữa cháy tại Quận 3 có tem kiểm định

Tem kiểm định của Bộ Công An được dán khi bình chữa cháy được sản xuất, nhập khẩu được Bộ Công An kiểm định về chất lượng, nguồn gốc xuất sứ. Sau khi trải qua khâu kiểm định ngặt nghèo, nếu đạt chất lượng yêu cầu về an toàn, gia công, kỹ thuật, chất lượng vật liệu cấu tạo, chất chữa cháy thì bình được dán một loại tem. Đây được coi là “bằng chứng” đảm bảo chất lượng sử dụng, cũng như “giấy phép thông hành” để cơ sở được lưu thông bình chữa cháy trên thị trường. 

binh-chua-chay-quan-3
Bình chữa cháy quận 3 có dán tem kiểm định phía dưới

Ngoài ra còn một số loại giấy tờ khác như giấy bảo hành, nguồn gốc được dán trên thân bình khi khách hàng sử dụng. 

Mua bình chữa cháy quận 3 chính hãng ở đâu tốt nhất?

Thiên Bằng là địa chỉ cung cấp bình chữa cháy chính hãng có tem kiểm định của Bộ Công An. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh và phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy trên thị trường. Chúng tôi luôn đem tới những trang thiết bị pccc tốt nhất nhất, đảm bảo an toàn như: các loại bình chữa cháy, thang thoát hiểm, đèn báo cháy, đèn exit, vòi phun, van chống cháy, kệ đựng bình chữa cháy….

binh-chua-chay-quan-3-so-luong-lon
Các loại bình chữa cháy tại Thiên Bằng

Một số mặt hàng do Thiên Bằng tự sản xuất và trực tiếp phân phối trên thị trường, có mặt hàng Thiên Bằng đóng vai trò là đại lý phân phối cấp 1. Tất cả các sản phẩm hiện nay có mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn, do không phải trải qua nhiều khâu phân phối trung gian. 

Nếu bạn trở thành khách hàng của Thiên Bằng, ở đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn bạn thực hiện quá trình bảo quản và sử dụng bình sao cho hiệu quả nhất. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cách thức tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh nếu có hỏa hoạn xảy ra.

Trả lời