Báo giá bảng tiêu lệnh pccc

gia-bang-tieu-lenh-pccc

PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY 

Trách nhiệm và quyền lợi của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân.

gia-bang-tieu-lenh-pccc

Chi tiết bộ sản phẩm bảng tiêu lệnh pccc 

Một trong những vật dụng nhằm mục đích cảnh báo – hướng dẫn cách thức phòng và chữa cháy đang được sử dụng rộng rãi tại những nơi đông người như trung tâm thương mại, đơn vị sản xuất, doanh nghiệp,…đó là bảng tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy.

gia-bang-tieu-lenh-pccc

   

Bảng tiêu lệnh PCCC gồm những gì?

Bảng tiêu lệnh PCCC gồm có 4 bảng nội dung là nội quy phòng cháy chữa cháy, tiêu lệnh chữa cháy, cấm lửa và cấm thuốc có thiết kế đặc biệt, tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kích thước, khổ chữ, chất lượng mực in, chất liệu,…có độ bền cao.

gia-bang-tieu-lenh-pccc

Mục đích sử dụng : chỉ dẫn để hạn chế tối đa rủi ro cháy nổ và cách thức xử lí đám cháy đúng cách đảm bảo an toàn và giảm tối đa thiệt hại có thể có, thông báo về lệnh cấm bao gồm cấm hút thuốc, cấm mang lửa đến gần khu vực đó.

Được treo trên tường ở những nơi có đông người qua lại, dễ quan sát và dễ xảy ra nguy cơ cháy nổ nhất.

Chất liệu thép không gỉ, chống oxi hóa, chịu được nhiệt, nội dung được thể hiện sinh động bằng cả chữ và hình ảnh. Điều này cho phép ai cũng có thể đọc và hiểu rõ về thông điệp, nội dung muốn truyền tải tác động đến nhận thức của người xem.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp sản phẩm bảng tiêu lệnh PCCC với mức giá được xem là phải chăng nhất 70.000 đồng trọn bộ 4 tấm, đảm bảo tính kinh tế cho doanh nghiệp khi cùng lúc phải đặt mua số lượng lớn.

Với mức giá bảng tiêu lệnh PCCC nêu trên, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã không ngần ngại trang bị đầy đủ thiết bị này cho mọi vị trí theo quy định để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.

   Đặc biệt, với những đơn đặt hàng có số lượng lớn, chúng tôi còn có những ưu đãi hấp dẫn hơn mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng, nâng cao tối đa lợi ích cho các “ thượng đế”.

Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí

Các trang thiết bị pccc khác xem tại đây <<<


Thiên Bằng – Hân hạnh phục vụ quý khách !

Trả lời