Giá bình chữa cháy MFZ8 cạnh tranh uy tín

gia-binh-chua-chay-mfz8-canh-tranh-uy-tin

Giá bình chữa cháy MFZ8 là 1 dạng bình bột – một trong các loại bình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy nếu bình chữa cháy dạng này có thể sử dụng hiệu quả như vậy thì các trường hợp có thể sử dụng cụ thể là như thế nào? Và cách bảo quản, sử dụng sao cho hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu kĩ hơn về loại bình chữa cháy dạng này nhé.

Đặc điểm bình chữa cháy MFZ8

Bình chữa cháy MFZ8 này có vỏ làm bằng thép, có dạng hình trụ, bột chữa cháy bên trong bình là bột khô được nén trực tiếp. Sử dụng khí đẩy để phun bột chữa cháy ra ngoài khi sử dụng. Phía trên miệng bình có gắn một cụm van xả, khóa van và đồng hồ đo áp suất trong bình. Vòi và loa phun được gắn liền với cụm van xả.

Các kí hiệu trên vỏ bình có ý nghĩa gì?

Bình chữa cháy dạng bột có kí hiệu chung là MFZ, khi nhìn thấy kí hiệu này bạn có thể nhận ran gay đây là một bình chữa cháy bột. Đối với kí hiệu ABC, cụ thể là:

  • A: có thể dùng các đám cháy chất rắn
  • B: có thể dùng để dập các đám cháy chất lỏng
  • C: có thể dùng để dập đám cháy chất khí.

Bình chữa cháy MFZ8 thể hiện 8 chính là khối lượng chất bột chữa cháy có trong bình, đơn vị tính bằng kilogam.

gia-binh-chua-chay-mfz8

Như vậy  bình chữa cháy MFZ8 BC có thể dùng để dập các đám cháy chất lỏng, chất khí, không hiệu quả nếu sử dụng để dập các đám cháy chất rắn. Có khối lượng bột trong bình là 8kg. Phù hợp sử dụng trong các đám cháy nhỏ, mới phát sinh. Đối với bình chữa cháy MFZ8 thì có thời gian phun hiệu quả là 9s và có tầm phun xa là 5m. Trong phạm vi này, bình hoạt động hiệu quả nhất.

Cách bảo quản chuẩn – báo giá bình chữa cháy MFZ8

Bình chữa cháy phải được để ở nơi thông thoáng, có vị trí thuận tiện, dễ quan sát, thao tác khi có tình huống xấu. Tuyệt đối không được để bình chữa cháy ở nơi khuất tầm nhìn hay xa trung tâm lối đi. Nhiệt độ xung quanh bình chữa cháy nên để ở nhiệt độ dưới 55 độ C, và môi trường xung quanh bình phải thoáng mát không được xảy ra các phản ứng hóa học sẽ rất dễ gây nguy hiểm. Một bình chữa cháy mới có hạn sử dụng lên đến 3 -5 năm nhưng trong thời gian bảo quản cứ cách 6 tháng người sử dụng cần phải kiểm tra áp suất trong bình một lần. Nếu áp suất giảm ( kim chỉ vạch màu đỏ) cần phải mang đi nạp lại ngay lập tức.

Nếu bình chữa cháy để bên ngoài phải có mái che. Sau hi mở van dù chỉ sử dụng rất ít cũng phải đi nạp lại bình ngay lập tức. Loại bỏ các linh kiện, làm sạch các bề mặt đã bị nhiễm bột. Bình sử dụng hơn 5 năm, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực một lần, đạt chỉ số tối thiểu 30MPa thì mới được tiếp tục sử dụng.

gia-binh-chua-chay-mfz8-tu-dung
Tủ đựng bình chữa cháy

>>Xem báo giá tủ đựng bình chữa cháy

Báo giá bình chữa cháy MFZ8

Hiện nay giá bình chữa cháy MFZ8 trên thị trường sẽ dao động từ 320 ngìn đồng  – 360 nghìn đồng / 1 bình. Tùy vào từng cửa hàng, vị trí bán nên giá của các cơ sở có thể khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn mua để đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Giá bình chữa cháy MFZ8 cạnh tranh uy tín – Thiên Bằng

Bình chữa cháy Thiên Bằng hiện nay đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm và đảm bảo bình chữa cháy có tem kiểm định chất lượng của Bộ Công an. Mua bình chữa cháy tại Thiên Bằng bạn không chỉ được yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được hưởng ưu đãi giá hời do là đại lí phân phối cấp 1 sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi đến với Thiên Bằng, mọi khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ thông tin, kiến thức và các kĩ năng sử dụng, bảo quản bình chữa cháy sao cho đạt hiệu quả tối ưu.

Trên đây là các thông tin đầy đủ về bình chữa cháy và giá bình chữa cháy MFZ8 trên thị trường ngày nay, mọi người dân đều cần phải nắm chắc để có kĩ năng sử dụng bình chữa cháy hiệu quả nhất. Bảo vệ an toàn cho bản thân và xung quanh mình.

Trả lời