Giá bình cứu hỏa 4kg tốt nhất thị trường

gia-binh-cuu-hoa-4kg-tot-nhat-thi-truong

Giá bình cứu hỏa 4kg bao nhiêu? Ở đâu bán bình hỏa giá rẻ mà chất lượng? Nếu như bạn đã click vào bài viết này thì chẳng hẳn là bạn đang muốn sắm bình cứu hỏa giá tốt nhất. Và chúng tôi sẽ có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất cho bạn nhé qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cần biết về bình cứu hỏa 4kg

Bình cứu hỏa 4kg hiện nay trên thị trường thì chủ yếu là bình cứu hỏa dạng bột phổ biến. Các mẫu bình cứu hỏa dạng bột này thường chỉ có ở cái bình bột. Các mẫu bình chữa cháy này thường dùng dùng thành phần chất bột bên trong để dập lửa bên trong những đám cháy. Một số loại đám cháy phù hợp sử dụng bình cứu hỏa bột như một số đám cháy chất lỏng. Tuy nhiên hiện nay các bình cứu hỏa 4kg thường sẽ phân làm 3 loại như A, B, C để có thể xử lý những loại đám cháy khác nhau hiệu quả tốt nhất.

Loại A: dập đám cháy rắn (gỗ, giấy, vải,…)

Loại B: dập đám cháy lỏng (xăng, dầu,…)

Loại C: dập đám cháy khí

binh-cuu-hoa-4kg

Hiện nay tại Công ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng đang phân phối hai loại bình cứu hỏa 4 kg là bình MFZ4 và bình MFZL4. Hai loại bình cứu hỏa này dùng khí N2 để nén và đẩy chất bột bên trong bình ra ngoài khi người dùng sử dụng. Nhờ vậy mà chất bột bên trong được phun ra và xử lý đám chạy một cách dễ dàng đơn giản.

Xem chi tiết bình chữa cháy MFZ4 giá tốt

Báo giá bình cứu hỏa 4kg tốt nhất tai Thiên Bằng

Hiện nay măt bằng chung trên thị trường giá bình cứu hỏa 4kg sẽ rẻ hơn so với những loại bình chữa cháy CO2 bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên bình cứu hỏa 4kg vẫn được ưu chuộng và phổ biến bởi những ưu điểm và kích thước nhỏ gọn phù hợp cho gia đình, trường học, khách sạn… dễ dàng di chuyển cũng như giá thành phải chăng.

gia-binh-cuu-hoa-4kg
Giá bình cứu hỏa 4kg tốt nhất tại Thiên Bằng

Một số loại bình cứu hỏa 4 kg tại Thiên Bằng như: Bình cứu hỏa 4kg MFZ4, Bình cứu hỏa 4 KB MFZL4 được chúng tôi nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn và uy tín tại Trung Quốc nên chi phí sẽ rẻ hơn nhiều vì không qua khâu trung gian, cam kết đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và bình MFZL4 sẽ có giá thành hơn một xíu so với bình MFZ4 dó có khả năng xử lý đa dạng đám cháy hơn so.

Ưu điểm của bình cứu hỏa BC 4kg

Không chỉ với giá bán rẻ, bình cứu hỏa BC 4kg còn an toàn lúc sử dụng nhờ chất bột hoá học ko gây hại tới con người và môi trường. Thêm đó, sản phẩm này sử dụng phổ biến bởi những điểm nổi bật như sau:

1.Xử lý đa dạng những đám cháy

Như đã nói ở trên, bình cứu hoả bột có thể dập tắt những đám cháy tuỳ theo thành phần. Thế nhưng bình cứu hỏa BC 4kg tại Thiên Bằng lại được sản xuấttừ 3 loại bột kể trên. Nhờ vậy mà khả năng dập lửa của nó cao, đủ để dập tắt bất cứ loại cháy nào. Bạn không cần lo âu về hiệu quả của các bình cứu hỏa cho bất kỳ đám cháy nào cả. Thế nên chỉ cần đầu tư một sản phẩm là đã đủ sử dụng  đa dạng cho các mục đích khác nhau của mọi người.

uu-diem-binh-cuu-hoa-4kg

2.Tính linh hoạt cao

Bình thường, bình cứu hỏa BC 4kg với kích thước và trọng lượng vừa đủ. Cho nên nó không quá là nặng gây khó khăn khi mang di chuyển đi xa. Nó rất tiện lợi nhỏ gọn có thể dập tắt và xử lý những đám cháy nhỏ dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bất kỳ ai cũng có thể mang di chuyển bình cứu hỏa này khi xảy ra sử cố như trẻ thành niên, người cao tuổi, phụ nữ đều có thể mang các được dễ dàng không tốn quá nhiều sức lực. Việc đặt bình cứu hỏa BC 4 kg tại cầu thang, nhà vệ sinh, phòng không gian nhỏ sẽ không tốn quá nhiều không gian diện tích.

Có thể thấy, Giá bình cứu hỏa 4kg tại Bảo hộ lao động Thiên Bằng rất tốt kèm với chế độ bảo hành 6 tháng. Chính do đó đây là dòng bình cứu hỏa được rất nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu mua bình cứu hỏa liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời