Hộp đựng bình chữa cháy tin dùng

hop-dung-binh-chua-chay-3

Hộp đưng bình chữa cháy là một dụng cụ dùng để bảo quản bình chữa cháy. Môi trường trong hộp đựng bình chữa cháy sẽ tiếp xúc trực tiếp với bình chữa cháy nên đây là vật dụng quan trọng đối với việc bảo quản bình chữa cháy đủ tiêu chuẩn trong thời gian sử dụng. Hiện nay các loại dụng cụ bảo quản, có loại  kệ đựng bình, có loại là giá treo, có loại là hộp đựng. Trong đó hộp đựng bình chữa cháy là loại dụng cụ bảo quản an toàn nhất. Có thể hạn chế nhiều nhất cho bình chữa cháy đối với các tác động của tác nhân bên ngoài. Công việc bảo quản bình chữa cháy rất quan trọng để giữ cho bình chữa cháy có thể hoạt động tốt khi sử dụng và kéo dài thời gian hoạt động hiệu quả. Tầm quan trọng khi trang bị, biết cách sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là điều mà bất kì ai cũng nhận thức được. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn để hiểu tường tận về cách bảo quản bình chữa cháy bằng hộp đựng.

Hộp đựng bình chữa cháy –  quy định bảo quản bình chữa cháy

Khi mua bình chữa cháy để trang bị cho khu vực xung quanh bạn, kịp thời ứng phó khi có sự cố nguy hiểm xảy ra. Trong trường hợp này, bình chữa cháy phải được đảm bảo hoạt động tốt, đạt hiệu quả sử dụng. Để làm được như vậy thì công tác bảo quản trong xuyết suốt thời gian phòng bị vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số quy định chung buộc phải tuân thủ nếu muốn đảm bảo hiệu quả sử dụng của bình chữa cháy:

hop-dung-binh-chua-chay-1
Bảo quản bình chữa cháy bằng hộp – kệ đựng bình chữa cháy
  • Bình chữa cháy phải được để ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Điều kiện nhiệt độ tốt nhất để bảo quản bình chữa cháy là dưới 50 độ C, ở nơi thông thoáng.
  • Khi di chuyển bình chữa cháy thì đảm bảo nhẹ nhàng, trơn chu. Không được để xóc, va đập hay bị lực bên ngoài tác động. Sẽ gây ra tăng áp suất trong bình, nhiều tình huống xấu nhất có thể xảy ra là cháy nổ bình.
  • Bình chữa cháy bảo quản sau một thời gian phải được kiểm tra áp suất và nếu cần thiết phải đi nạp lại bình để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Đây là một số điều kiện đảm bảo bình chữa cháy đạt hiệu quả sử dụng trong một thời gian cần thiết. Chính vì vậy, kệ đựng bình chữa cháy là vật dụng quan trọng. Tiếp xúc trực tiếp và là môi trường bên ngoài của bình chữa cháy.

Hộp đựng bình chữa cháy – thiết kế của hộp đựng bình PCCC

Hộp đựng bình chữa cháy làm bằng tôn dày, là chất liệu cao cấp. Có tác dụng cách nhiệt. khả năng chống cháy cực tốt, là môi trường bảo quản tốt đối với bình chữa cháy. Nếu sử dụng hộp đựng bình chữa cháy bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để tìm vị trí bảo quản bình chữa cháy hợp lí cho ngôi nhà của bình. Bên ngoài hộp đựng bình được phủ một lớp sơn màu đỏ chống gỉ, chống ăn mòn. Góp phần tạo môi trường tốt để bảo quản bình chữa cháy.

hop-dung-binh-chua-chay-2
Hộp đựng bình chữa cháy theo yêu cầu

Xem thêm>> Tủ đựng bình chữa cháy

Với hộp đựng bình PCCC, chủ sở hữu có thể thiết kế âm tường, treo trên kệ. hoặc có thể để trực tiếp ở một vị trí thuận tiện, dễ dàng sử dụng mà vẫn không làm mất tính thẩm mĩ của căn nhà.

Mua hộp đựng bình cứu hỏa giá hấp dẫn đảm bảo chất lượng

Bình chữa cháy là đồ trang bị rất cần thiết, đảm bảo an toàn. Bình chữa cháy đến khi sử dụng đạt hiệu quả chất lượng có thể cả tính mạng, tài sản của bạn trong gang tấc. Hộp đựng bình phải đảm bảo tính phù hợp, hữu dụng, đạt hiệu quả tối ưu. Thiên Bằng là cơ sở cung cấp bình chữa cháy và hộp đựng bình chữa cháy đảm bảo hiệu quả sử dụng. Bình chữa cháy uy tín có tem kiểm định của Bộ Công an, hộp đựng bình làm bằng tôn dày, có khả năng cách nhiệt tốt, bảo vệ bình khỏi tác nhân bên ngoài. Phù hợp với mọi loại bình chữa cháy hiện đang lưu hành trên thị trường. Mua hộp đựng tại Thiên Bằng bạn không chỉ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn có được một mức giá hời, tận hưởng dịch vụ tư vấn tận tình, phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của bạn

Một số bài viết có liên quan:

Nạp bình chữa cháy tại Hà Nội uy tín

Trả lời