Hiển thị tất cả 6 kết quả

Kệ đựng bình chữa cháy được xem là vật dụng quan trọng trong việc đảm bảo tính an toàn cao cho thiết bị phòng cháy chữa cháy, cụ thể là bình chữa cháy, bảo vệ hiệu quả các loại bình chữa cháy dạng khí CO2/MT3 hay dạng bột loại nhỏ như MFZ4, MFZ8.

Mặc dù có cấu tạo đơn giản và chỉ có duy nhất một mục đích sử dụng là đựng bình chữa cháy nhưng nếu không có thiết bị chuyên dụng này, bạn có thể sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình bảo quản, cất giữ cũng như khi cần sử dụng đến bình chữa cháy đấy!

Kệ đựng bình chữa cháy cấu tạo ra sao?

Kệ đặt bình chữa cháy được làm bằng sắt gia cố chân góc hàn chết cứng cáp với kích thước lớn nhỏ phổ biến thường đựng được 1 đến 3 bình chữa cháy cầm tay các loại,bao gồm cả bình bột chữa cháy và bình khí chữa cháy. Phần chân gập 4 góc bo cạnh giúp chịu lực, không bị xiêu vẹo. Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện màu đỏ nổi bật. Đấy kệ đựng bình cứu hỏa có các lỗ nhỏ giúp nước không bị đọng bên trong.

Kệ đựng 1 bình chữa cháy

ke-don-de-binh-chua-chay 

Kệ đơn đựng bình chữa cháy bằng sắt. Nhìn thẳng từ trên xuống có hình vuông kích thước 20cm x 20cm. Nhìn từ mặt hông là hình thang chéo với chiều cao đằng trước 16cm chiều cao đằng sau 23cm

Kệ đựng 2 bình chữa cháy

binh-chua-chay-cu-chi

Kệ đôi đựng bình chữa cháy bằng sắt cố định kích thước 20cm x 40cm để được hai bình chữa cháy cầm tay bất kỳ, kệ đặt bình bằng sắt dày 8 zem gia cố chân đế.

Kệ đựng 3 bình chữa cháy

Kệ ba đựng bình chữa cháy bằng sắt, sơn tĩnh điện. Phía trên có in chữ PCCC và số 114

Kệ nhựa được bình chữa cháy

Một số loại kệ đặc biệt lắp đặt trong các khu vực gần biển hoặc các nhà máy phản ứng với kim loại được sản xuất bằng nhựa.

Tủ đựng bình chữa cháy 

Kích thước: Tủ chữa cháy có kích thước chuẩn thông dụng rộng 40(cm) x 50(cm) x 18(cm) được làm bằng sắt dày 8 zem, sơn tĩnh điện đỏ, cửa kính khóa hút bằng nam châm. Tủ chữa cháy hay hộp PCCC, hộp cứu hỏa dùng để đựng cuộn vòi, van góc và lăng phun bên trong bảo vệ thiết bị không bị hư hỏng khi để ngoài trời hoặc trong nhà gắn trên tường nên hay gọi là tủ chữa cháy vách tường.

Công dụng kệ tủ đựng bình chữa cháy

Kệ đựng bình chữa cháy tại Bình chữa cháy Thiên Bằng được xem là giải pháp bảo quản bình chữa cháy ngăn nắp tốt nhất được đa số khách hàng lựa chọn. Khi đám cháy xảy ra, bạn không tránh khỏi tâm lý hoảng loạn, sẽ rất mất thời gian nếu lúc đó bạn mới đi tìm bình chữa cháy để xử lý.

tủ chữa cháy

Hơn nữa, việc bố trí vị trí đặt kệ đựng bình chữa cháy hợp lí có tác dụng tránh những va quệt làm bình bị đổ ra mặt sàn ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cũng như hiệu quả chữa cháy của bình.

Kệ đựng bình chữa cháy sơn chống gỉ được làm bằng chất liệu tôn mạ kẽm, có khả năng chịu nhiệt cao, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ màu đỏ có tác dụng chống oxi hóa cực tốt. Thiết kế đặc biệt của sản phẩm giữ cho các loại bình chữa cháy không bị nghiêng, tránh hiện tượng bị mòn đáy trong thời gian chưa sử dụng đến.

Để mua sản phẩm kệ tủ đựng bình chữa cháy với mức giá phải chăng nhất (giá tận nơi sản xuất), Quý khách vui lòng gọi đến số hotline hoặc để lại tin nhắn phía bên dưới. Xin cảm ơn quý khách hàng!