Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mặt nạ phòng độc là gì? Tại sao cần trang bị mặt nạ phòng độc trong lao động?

Mặt nạ phòng độc là dụng cụ không thể thiếu cho những ai đang tiếp xúc với môi trường chất độc hại mỗi ngày. Mặt nạ phòng độc là một dụng cụ không chỉ có tác dụng hạn chế khói bụi, che nắng mà còn có khả năng chống lại các hóa chất độc hại, vi khuẩn do môi trường độc hại gây ra, đảm bảo an toàn sức khỏe. Chúng dần trở thành trang thiết bị không thể thiếu cho người lao động.

Cấu tạo của mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, trong đó lớp phin lọc các chất độc hữu cơ, vô cơ để giúp không khí người dùng được hít vào hoàn toàn trong sạch, hạn chế các bệnh liên quan đến đường hô hấp và da liễu.

Ứng dụng của mặt nạ phòng độc 

Hiện nay, mặt nạ phòng chống độc được sử dụng nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên việc sử dụng mặt nạ phòng độc cũng tùy vào tình huống và các trường hợp khác nhau.

Cần sử dụng mặt nạ phòng độc trong một số trường hợp như sau:

– Môi trường ô nhiễm không khí.

– Môi trường ô nhiễm sinh hóa do hạt nhân.

– Ô nhiễm do khí độc.

– Phun thuốc trừ sâu, hỏa hoạn, rò rỉ khí gas.

Và KHÔNG dùng mặt nạ phòng độc trong các trường hợp:

Môi trường cháy, nổ và các vấn đề liên quan đến lửa. Do lửa sẽ đốt cháy oxy, nhưng mặt nạ phòng độc là dùng để lọc khí độc để lấy oxy cho người đeo. Vì thế nó sẽ gây hiện tượng ngạt khí, có thể khiến người đeo mặt nạ phòng độc tử vong do bị ngạt.

Mua mặt nạ phòng độc ở đâu?

Lợi ích của mặt nạ phòng độc rất lớn đối với sức khỏe người lao động. Khi mua mặt nạ phòng độc, khách hàng nên lựa chọn những đại lý uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái dẫn đến tiền mất tật mang. Bình chữa cháy Thiên Bằng là địa chỉ vàng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua.

Bình chữa cháy Thiên Bằng nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà sản xuất đảm bảo chất lượng, giá tốt dành cho khách hàng.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – UY TÍN DÀI LÂU

>> Gọi ngay vào số hotline để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất!