Mua bình chữa cháy Bắc Từ Liêm ở đâu có tem kiểm định giá tốt

thiet bi va binh pccc

Mua bình chữa cháy Bắc Từ Liêm địa chỉ ở đâu thì uy tín luôn là một vấn đề đắn đo của nhiều khách hàng. Khi mà bình chữa cháy đang được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn củng cố thêm kiến thức về các loại bình chữa cháy. Và biết cách sử dụng loại bình chữa cháy trong các trường hợp cụ thể. Giải đáp câu hỏi cho các khách hàng không biết mua bình chữa cháy Bắc Từ Liêm chất lượng ở đâu.

Mua bình chữa cháy Bắc Từ Liêm có những loại bình nào?

Hiện nay, trên thị trường có 4 loại bình chữa cháy.

mua bình chữa cháy Bắc Từ Liêm
Bình chữa cháy dung tích đa dạng
  • Đầu tiên, là bình chữa cháy dạng nước. Chuyên dụng để chữa các đám khô. Tách vật liệu cháy không tiếp xúc với oxy để ngăn cản duy trì sự cháy. Làm giảm nhiệt vật cháy. Nhưng tuyệt đối không dùng bình chữa cháy nước dập các đám cháy xăng dầu.
  • Bình chữa cháy dạng bột là loại bình phổ biến nhất. Có thể dùng dập tắt hầu hết các loại đám cháy. Dùng để dập các đám cháy xăng dầu, cháy các linh kiện điện, các đám cháy đồ khô.
  • Bình chữa cháy dạng khí Co2 sử dụng chất chữa cháy là khí Co2. Ưu tiên sử dụng dập các đám cháy linh kiện điện, đám cháy chất rắn và sử dụng trong không gian giới hạn. Do Co2 khuếch tán trong không khí nên Co2 không thể đủ để dập các đám cháy lớn ở ngoài trời.
  • Cuối cùng là bình chữa cháy dạng bọt Foam. Nguyên lí dập lửa là chất bọt giãn nở bao phủ lên bề mặt cháy và ngăn cách vật liệu cháy được cung cấp oxy từ không khí. Nhưng do chất bọt bám khá chắc trên bề mặt rất khó rửa sạch. Nên hạn chế sử dụng bình chữa cháy bọt Foam với các linh kiện điện tử vì có thể làm hỏng bề mặt.

Hiểu biết về các kí hiệu trên bình chữa cháy khi mua bình chữa cháy Bắc Từ Liêm

Để lựa chọn đúng loại bình chữa cháy phù hợp với không gian sử dụng. Người tiêu dùng phải nắm bắt được một số kiến thức cơ bản sau:

mua bình chữa cháy bắc từ liêm
Các loại bình chữa cháy

Trên thân bình các chữ cái ABC thể hiện các chức năng khác nhau của từng loại bình chữa cháy dùng để dập tắt các đám cháy có vật liệu cháy khác nhau.

Chữ A: dùng để dập tắt các đám cháy chất rắn như bông, gỗ, vải..

Chữ B: dùng để dập tắt các đám cháy chất lỏng như dầu, xăng, rượu, cồn…

Chữ C: dùng để dùng để dập tắt các đám cháy như khí đốt hoá lỏng, khí gas…

Các số 2,4,8 thể hiện trọng lượng của bình chữa cháy. Đơn vị: Kilogam.

Ví dụ: Trên bình chữa cháy có kí hiệu MFZL4 ABC nghĩa là bình chữa cháy  bột có khí đẩy khí N2, trọng lượng bột là 4kg. Có thể sử dụng để dập hầu hết các đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí.

Mua bình chữa cháy Bắc Từ Liêm ở đâu uy tín mà giá cả hợp lí?

Khu vực Bắc Từ Liêm thuộc thành phố Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở bán bình chữa cháy chủng loại đa dạng. Nhưng bình chữa cháy Thiên Bằng tại Bắc Từ Liêm vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bình chữa cháy của Thiên Bằng được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian phân phối. Sau khi được nhập khẩu, phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Công An. Tất cả bình chữa cháy của Thiên Bằng đều có tem kiểm định chất lượng tuân thủ quy định về PCCC.

mua bình chữa cháy Bắc Từ Liêm
Mua bình chữa cháy Bắc Từ Liêm của Thiên Bằng có tem kiểm định

Thiên Bằng với vai trò là đại lí phân phối toàn quốc sản phẩm bình chữa cháy và các thiết bị PCCC khác. Giá thành của bình chữa cháy đều rất cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sử dụng bình chữa cháy của Thiên Bằng bày tỏ sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng. Khi đến với Thiên Bằng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình, tỉ mỉ. Để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Việc lắp đặt bình chữa cháy tại khu văn phòng, trường học, nhà ở, trung tâm mua sắm… đều rất quan trọng. Có đầy đủ kiến thức và kĩ năng bạn có thể tự bản vệ tài sản, tính mạng bản thân và những người xung quanh.

Trả lời