Mua bình chữa cháy Bình Phước giá tốt

bình chữa cháy Bình Phước

Bạn muốn mua bình chữa cháy Bình Phước giá tốt nhưng chưa biết mua ở đâu. Tham khảo ngay công ty Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp, bình chữa cháy, thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Địa chỉ bán bình chữa cháy Bình Phước giá tốt – Thiên Bằng

binh-chua-chay-binh-phuoc
Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình chữa cháy Bình Phước uy tín, chất lương và giá tốt nhất hiện nay

Thiên Bằng là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Trước khi các thiết bị này được đưa ra thị trường đã phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đạt chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy và có giấy tờ chứng nhận của bộ công an.

Vậy nên nếu bạn đang cần mua thiết bị phòng cháy chữa cháy thì Thiên Bằng chính là sự lựa chọn số 1, Hiện nay, Thiên Bằng đang có hệ thống cửa hàng phân phối trải rộng trên khắp cả nước giúp khách hàng dễ dàng tìm mua cũng như sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bơm nạp bình chữa cháy.

Đến với Thiên Bằng, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy đảm bảo sẽ giúp bạn chọn được thiết bị PCCC phù hợp nhu cầu.

Khi mua bình chữa cháy Bình Phước cần lưu ý gì?

mua-binh-chua-chay-binh-phuoc-gia-tot
Lưu ý khi mua bình chữa cháy tại Thiên Bằng bạn cần biết

Không chỉ khi mua hàng tại Thiên Bình mà là khi mua bình chữa cháy Bình Phước tại bất cứ cửa hàng nào bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Kiểm tra bình chữa cháy có đầy đủ tem kiểm định. Tem kiểm định là chứng minh bình chữa cháy đảo bảo an toàn và chất lượng khi chữa cháy. Đây cũng là chi tiết giúp bạn phân biệt bình chữa cháy thật và giả.
  • Kiểm tra nhãn mác trên bình có đúng chủng loại.
  • Kiểm tra giấy tờ kiểm định phòng cháy chữa cháy. Giấy tờ này phải được cấp bởi bộ công an mới có hiệu lực.
  • Hỏi rõ cách sử dụng bình chữa cháy và những thông tin liên quan đến việc bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Nạp bình chữa cháy Bình Phước

binh-chua-chay-tai-binh-phuoc-chat-luong-tot
Nạp bình chữa cháy Bình Phước

Bình chữa cháy đã qua sử dụng, bình chữa cháy để lâu năm,… không còn đảm bảo an toàn khi sử dụng nữa cần được đưa về cửa hàng để bảo dưỡng và nạp lại nhiên liệu. Trong quá trình sử dụng bình chữa cháy, bạn nên tiến hành bảo dưỡng thiết bị ít nhất 1 năm 1 lần để đảm bảo khi cháy nổ xảy ra bình chữa cháy hoạt động tốt.

Thiên Bằng hiện nay đang cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy với chi phí phải chăng. Ngoài ra còn có chính sách bảo hành hợp lý với 6 tháng cho bình chữa cháy mới và 3 tháng cho bình nạp lại. 

Qua những chia sẻ về Tiên Bằng ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bình chữa cháy Bình Phước và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tại đây. Liên hệ Thiên Bằng ngay nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ liên quan đến thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Xem thêm:

Bình chữa cháy CO2 cũ xử lý ra sao

Cách bảo quản bình chữa cháy CO2 không tụt áp

Trả lời