Mua bình chữa cháy quận 2 giá rẻ chất lượng

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-tp-hcm-uy-tin

Bình chứa cháy quận 2 mua ở đâu chất lượng? Bạn đang lo lắng cho tình trạng an toàn của khu vực mình đang sinh sống? Bạn muốn một cuộc sống an toàn, mọi người được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng và các món đồ bảo hộ chuẩn chất lượng. Sinh sống và làm việc tại khu vực quận 2, nhưng bạn chưa tìm được cơ sở cung cấp đồ bảo hộ chuẩn chất lượng. Để bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Hãy bỏ ra 5 phút để đọc bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ không phải tốn thời gian để nghiên cứu chọn lựa nữa đâu. 

Bình chữa cháy quận 2 Thiên Bằng – đầy đủ tem kiểm định

Bình chữa cháy và một số thiết bị, vật dụng chữa cháy được Thiên Bằng nhập khẩu từ Trung Quốc. Trước khi lưu thông trên thị trường đều phải trải qua khâu kiểm định khắt khe của Bộ Công An. về chất lượng cấu tạo, dung lượng cũng như là gia công kĩ thuật có đạt tiêu chuẩn hay không. 

binh-chua-chay-quan-2
Bình chữa cháy Thiên Bằng chính hãng có tem kiểm định

Sau khi trải qua quá trình kiểm định ngặt nghèo thì tất cả số lượng bình trong cùng một lô hàng của một nhà cung cấp có giấy tờ xuất xứ làm bằng chứng sẽ được dán một tem kiểm định của Bộ Công An. Có tem này được coi như giấy phép bình chữa cháy được thông hành trên thị trường. 

Nạp bình chữa cháy quận 2 giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Khi bình chữa cháy để lâu không sử dụng hoặc không được bảo quản đúng cách sẽ dẫn đến chất lượng bình không còn được đảm bảo. Chất chữa cháy trong bình có thể bị hao mòn. Lúc này bạn cần nạp lại bình chữa cháy để đảm bảo khi xảy ra sự cố mọi sự chuẩn bị của bạn trước đó đều hoàn hảo. 

Điều này cần làm khi: 

  • Bạn thấy kim chỉ áp suất di chuyển xuống vạch màu đỏ, bạn cần đi nạp lại bình đó là khi áp suất trong bình đã bị giảm. 
  • Bình đã qua sử dụng nhưng chưa phun hết chất chữa cháy có trong bình, ngay sau khi sử dụng cần đi nạp lại luôn. 
  • Đối với bình khí, cần đi nạp lại trong trường hợp khối lượng bình bị giảm. Do bình khí không có đồng hồ đo áp suất. 

Hiện tại, Thiên Bằng đang có dịch vụ nạp bình chữa cháy với mức giá vô cùng cạnh tranh, kèm theo nhiều vật dụng PCCC như: kệ đựng bình chữa cháy, van chống cháy, vòi phun, đèn exit, đèn báo cháy, dây thang thoát hiểm…..với mức giá rất hấp dẫn 

nap-binh-chua-chay-quan-2
Thiên Bằng – Địa chỉ nạp bình chữa cháy quận 2 hàng đầu

Bình chữa cháy quận 2 – Tổng kho Thiên Bằng

Thiên Bằng nhập khẩu bình chữa cháy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trước khi lưu thông trên thị trường đã có “giấy phép thông hành” từ Bộ Công An. Tất cả các sản phẩm từ lớn đến nhỏ đều trải qua 6 bước kiểm định, kiểm tra chất lượng. Hiện nay, Thiên Bằng vừa đóng vai trò nhà sản xuất, vừa là đại lý phân phối cấp một đối với sản phẩm bình chữa cháy. Cung ứng bình chữa cháy và các thiết bị PCCC với mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn trên thị trường.

binh-chua-chay-quan-2
Các mẫu bình chữa cháy quận 2 đang bán chạy tại Thiên Bằng

Đầy đủ các loại bình chữa cháy. Bình khí CO2, là loại bình khí, phát huy hiệu quả sử dụng tối đa với đám cháy vừa và nhỏ ở trong không gian giới hạn. Ở không gian rộng có thể bị khuếch tán trong không khí, hạ thấp hiệu quả sử dụng. Bình nước, tuyệt đối không sử dụng trong đám cháy xăng dầu. Bình chữa cháy dạng bột, sử dụng trong hầu hết các đám cháy với nhiều loại vật liệu cháy khác nhau. Loại cuối cùng là bình chữa cháy dạng bọt Foam, sử dụng phù hợp trong đám cháy nhỏ, vừa, hạn chế sử dụng trong các đám cháy linh kiện điện tử, bởi chất bọt sẽ bám rất chắc chắn sau khi khô lại, rất khó tẩy rửa. 

Trả lời