Mua bình chữa cháy quận 2 giá rẻ chất lượng

thiet-bi-phong-chay-chua-chay-tp-hcm-uy-tin

Bình chứa cháy quận 2 mua ở đâu chất lượng? Bạn đang lo lắng về tình trạng an toàn chảy nổ tại khu vực mình đang sinh sống? Sinh sống và làm việc tại khu vực quận 2, nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp bình chữa cháy đạt chuẩn chất lượng. Để bảo vệ an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Hãy bỏ ra 5 phút để đọc bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ không phải tốn thời gian để nghiên cứu chọn lựa nữa đâu. 

Bình chữa cháy quận 2 Thiên Bằng – đầy đủ tem kiểm định

Bình chữa cháy quận 2 và một số thiết bị, vật dụng PCCC được Thiên Bằng nhập khẩu từ Trung Quốc. Trước khi những bình chữa cháy được lưu thông trên thị trường đều phải trải qua khâu kiểm định khắt khe của Bộ Công An. Về chất lượng cấu tạo cũng như là gia công kĩ thuật của bình có đạt tiêu chuẩn hay không. 

binh-chua-chay-quan-2
Bình chữa cháy quận 2 tại Thiên Bằng chính hãng có tem kiểm định

Sau khâu kiểm định khắt khe thì tất cả số lượng bình trong cùng một lô hàng của một nhà cung cấp có giấy tờ xuất xứ làm bằng chứng sẽ được dán một tem kiểm định của Bộ Công An. Bộ tem này được coi như giấy phép thông hành của bình chữa cháy trên thị trường.

Nạp bình chữa cháy quận 2 giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Khi bình chữa cháy để lâu không sử dụng hoặc không được bảo quản đúng cách sẽ dẫn đến chất lượng bình không còn được đảm bảo. Chất chữa cháy trong bình có thể bị hao mòn. Lúc này bạn cần nạp lại bình chữa cháy để đảm bảo khi xảy ra sự cố mọi sự chuẩn bị của bạn trước đó đều hoàn hảo. 

Điều này cần làm khi: 

  • Bạn thấy kim chỉ áp suất di chuyển xuống vạch màu đỏ, bạn cần đi nạp lại bình đó là khi áp suất trong bình đã bị giảm. 
  • Bình đã qua sử dụng nhưng chưa phun hết chất chữa cháy có trong bình, ngay sau khi sử dụng cần đi nạp lại luôn. 
  • Đối với bình khí, cần đi nạp lại trong trường hợp khối lượng bình bị giảm. Do bình chữa cháy khí không có đồng hồ đo áp suất. 

Hiện tại, Thiên Bằng đang có dịch vụ nạp bình chữa cháy với mức giá hấp dẫn, kèm theo những vật dụng PCCC như: kệ đựng bình chữa cháy, vòi phun, đèn exit, đèn báo cháy, dây thang thoát hiểm…..với mức giá rất hấp dẫn 

nap-binh-chua-chay-quan-2
Thiên Bằng – Địa chỉ nạp bình chữa cháy quận 2 hàng đầu

Bình chữa cháy quận 2 – Tổng kho Thiên Bằng

Thiên Bằng nhập khẩu bình chữa cháy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trước khi lưu thông trên thị trường đã có “giấy phép thông hành” từ Bộ Công An. Tất cả các sản phẩm bình chữa cháy tại Thiên Bằng đều phải trải qua 6 bước kiểm định, kiểm tra chất lượng. Hiện nay, Thiên Bằng vừa đóng vai trò nhà sản xuất, vừa là đại lý phân phối cấp một đối với sản phẩm bình chữa cháy. Cung cấp các loại bình chữa cháy và thiết bị PCCC chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn trên thị trường.

binh-chua-chay-quan-2
Các mẫu bình chữa cháy quận 2 đang bán chạy tại Thiên Bằng

Đầy đủ các chủng loại bình chữa cháy. Bình chữa cháy khí CO2 phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng với những đám cháy mới phát sinh ở trong không gian kín. Ở không gian rộng thì khó CO2 bị khuếch tán trong không khí, hạ thấp hiệu quả sử dụng. còn với bình chữa cháy nước thì tuyệt đối không sử dụng trong đám cháy xăng dầu, hóa chất độc hại,…Bình chữa cháy dạng bột ứng dụng trong hầu hết các đám cháy với nhiều loại vật liệu cháy khác nhau. Cuối cùng là bình chữa cháy dạng bọt Foam, sử dụng phù hợp trong các đám cháy nhỏ, vừa, không nên sử dụng trong các đám cháy linh kiện điện tử, máy móc bởi chất bọt sẽ bám rất chắc sau khi khô lại và đặc biệt rất khó tẩy rửa. 

Xem thêm:

Địa chỉ bán bình chữa cháy quận 8 uy tín, giá cạnh tranh

Bình chữa cháy quận 10 – ĐA DẠNG – UY TÍN – CẠNH TRANH

Trả lời