Nạp bình chữa cháy CO2 tại Hà Nội

cac loai binh chua chay

Bạn muốn tìm địa chỉ: Nạp bình chữa cháy CO2 tại Hà Nội ?

Công ty cung cấp bình chữa cháy Thiên Bằng là đơn vị hàng đầu hiện nay, chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị PCCC gồm bình chữa cháy, vòi chữa cháy, thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy… đảm bảo chất lượng, phục vụ uy tín nhanh gọn nhất.

mua binh cuu hoa o dau tai ha noi

Thiên Bằng có dịch vụ nạp bình chữa cháy CO2 tại Hà Nội , kiểm tra sửa chữa thiết bị trước khi nạp sạc và thay thế nếu chất lượng dưới tiêu chuẩn cho các loại bình.

* Khi bạn chọn nạp bình chữa cháy CO2 tại Thiên Bằng chúng tôi cam kết:

– Đội ngũ nhân viên tận tình và tháo vát. Tại Thiên Bằng, chúng tôi luôn có dịch vụ kiểm tra an toàn kỹ thuật và nạp bình chữa cháy.

– Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách kiểm tra hạn sử dụng, an toàn kỹ thuật và nạp lại các bình phòng cháy chữa cháy đã hết hạn không đạt yêu cầu kỹ thuật với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.
– Chúng tôi luôn chủ động đến tận nơi để nhận bình và mang về nhà máy để thay thế nạp sạc lại cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
– Khí CO2 cũ còn xót lại sẽ được xả hết ra và nạp vào là 100% thành phần khí CO2 mới.
– Bình lấy về sẽ được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời dán tem bảo hành cho khách hàng an tâm.
– Giá thành nạp bình chữa cháy CO2 tại Hà Nội tốt nhất cho khách hàng.

* Cấu tạo bình và hệ thống nạp bình chữa cháy:

NAP BINH CUU HOA 2

Công ty cung cấp bình chữa cháy Thiên Bằng xin giới thiệu về cấu tạo và hệ thống nạp bình chữa cháy CO2 tại Hà Nội để các bạn được biết:

* Các loại bình chữa cháy CO2 thông dụng:

cac loai binh chua chay

Bình chữa cháy CO2 có khả năng nạp lại được chất chữa cháy và khí đẩy, và khôi phục hoàn toàn khả năng hoạt động của nó bởi các tiêu chuẩn thực hành được các công ty cung cấp thiết bị chữa cháy sử dụng. Bình chữa cháy nạp lại được được ghi nhãn “Nạp lại ngay sau khi sử dụng” hoặc ghi các nhãn đơn giản tương đương:

Một số bình chữa cháy CO2 thông dụng để nạp: MT2 – MT3 – MT5 – MT24

Bình bột BC : MFZ1 – MFZ2 – MFZ4 – MFZ8 – MFZ35

Bình bột ABC : MFZL1 – MFZL 2 – MFZL 4 – MFZL 8 – MFZL 35

Xem thêm sản phẩm tại: https://bcc.thienbang.com/

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng khi quý khách có nhu cầu kiểm tra và bảo trì các sản phẩm bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy CO2 tại Hà Nội , cũng như các dịch vụ cung cập thiết bị PCCC khác. 

Nạp bình chữa cháy CO2 tại Hà Nội với giá tốt nhất có mặt tại bình chữa cháy Thiên Bằng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cháy nổ trong quá trình nạp bình chữa cháy.

Trả lời