Hiển thị tất cả 12 kết quả

Thiên Bằng nhận nạp bình cứu hỏa tại Hà Nội UY TÍN – NHANH CHÓNG

Thiên Bằng là nhà phân phối bình cứu hỏa hiện nay, đến với Thiên Bằng bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm với giá hợp lý nhất, cam kết chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận nạp bình cứu hỏa cho khách hàng có nhu cầu, cam kết với giá TỐT NHẤT, bảo hành 3 THÁNG.

Khi nào nên nạp bình cứu hỏa?

– Bình cứu hỏa đã sử dụng nên đi nạp sạc lại bình ngay lập tức để giữ cho bình luôn trong tình trạng hoạt động tốt mỗi khi cần.

– Bình để lâu trong thời gian dài không sử dụng dẫn tới áp lực khí đẩy bên trong bình xuống dưới mức cho phép nên cần phải đi nạp lại để sử dụng bình thường.

Cách xác định áp lực khí đẩy trong bình cứu hỏa để đi nạp lại?
Bình cứu hỏa dạng bột: Khi kim đồng hồ đo áp lực trên miệng bình chỉ ở vạch đỏ thì bạn nên mang bình đi nạp lại. Bởi khi đó áp lực khí đẩy bên trong bình không đủ để duy trì hoạt động của bình khi chữa cháy.

Bình cứu hỏa dạng khí: Xác định khi cần nạp bình cứu hỏa bằng cách đem ra cân so sánh với bình mới, khi trọng lượng của bình lúc cân nhẹ hơn 15% trọng lượng bình lúc mới mua(nên cân bình khi mới mua về trước) thì nên đi nạp lại bình ngay.

Quy trình nạp bình cứu hỏa tại Thiên Bằng.

nap-binh-chua-chay
Nạp sạc bình chữa cháy

– Bước 1: Nhận bình từ khách hàng và kiểm tra bình (tình trạng bên ngoài, loại bình,…)

– Bước 2: Đem bình về nhà máy để nạp.

– Bước 3: Tháo và hủy toàn bộ chất chữa cháy cũ bên trong bình.

– Bước 4: Kiểm tra phụ kiện hỏng bên trong bình (nếu có), thay thế và nạp mới.

– Bước 5: Kiểm tra áp suất và độ rò rỉ.

– Bước 6: Kiểm định chất lượng bình đã nạp trước khi giao đến tay khách hàng.

– Bước 7: Bàn giao và bảo hành cho khách hàng.

Để đảm bảo bình cứu hỏa luôn trong tình trạng sẵn sàng sử dụng khi cần thiết hãy luôn kiểm tra và bảo dưỡng bình định kỳ. Nên kiểm tra định kỳ bình 1 tháng/lần để chắc chắn rằng sản phẩm vẫn đang trong trạng thái tốt.

Khi phát hiện bất cứ vấn đề gì về bình nạp trong quá trình kiểm tra hãy tách riêng ra và xử lý ngay sau đó. Nên đi nạp bình cứu hỏa ngay khi phát hiện để đảm bảo bình luôn sẵn sàng sử dụng trong bất cứ trường hợp nào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

 Theo dõi thêm các thông tin khác tại địa chỉ: https://bcc.thienbang.com/