Nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM chất lượng, an toàn

nap binh chua chay tai tphcm gia re uy tin

Nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM là dịch vụ thường xuyên, cần thiết và rất quan trọng đối với người dùng bình chữa cháy. Bình chữa cháy luôn luôn yêu cầu phải đảm bảo an toàn, chất lượng. Vì vậy, quá trình bảo quản bình cứu hỏa cũng cần đặc biệt quan tâm. Nhưng hiện nay không phải ai cũng bảo quản bình chữa cháy đúng cách và nạp sạc lại binh định kỳ. Như vậy khi có sự cố xảy ra chắc chắn sẽ rất nguy hiểm.

Khi nào cần nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM?

Bình chữa cháy chính hãng sẽ có hạn sử dụng từ 3 – 5 năm. Nhưng trong quá trình bảo quản và sử dụng, bình chữa cháy phải được kiểm tra và bảo dưỡng ít nhất 6 tháng/ lần.

Đối với bình chữa cháy dạng bột, được trang bị đồng hồ đo áp suất trên miệng bình. Nếu kim đồng hồ chỉ vào vạch xanh, tức là áp suất trong bình ổn định, hoạt động hiệu quả. Nếu kim đồng hồ chỉ vạch màu đỏ, lúc này áp suất trong bình đã hết, cần phải đi nạp sạc lại ngay lập tức. Nếu kim đồng hồ chỉ vạch màu vàng, tức là áp suất trong bình vượt quá mức quy định, cần phải mở van xả cho đến khi áp suất trong bình trở về trạng thái bình thường.

Đối với bình chữa cháy dạng khí CO2 và bọt Foam, không có đồng hồ đo áp nên người sử dụng cần kiểm tra áp suất bằng cách cân trọng lượng bình, nếu trọng lượng bình giảm so với ban đầu, cần nạp sạc lại bình để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

quy-dinh-thoi-gian-nap-sac-binh-chua-chay-tai-tphcm
Quy định thời gian nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM

Trong quá trình bảo quản, người dùng phải chú ý bảo quản đúng cách theo tiêu chuẩn quy định để bảo đảm bình chữa cháy được hoạt động tốt, luôn sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào.

>> Xem thêm: Kiểm tra bình chữa cháy định kỳ như thế nào?

Bảo quản và nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM đúng cách

Khi trang bị, bình chữa cháy phải được để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Nếu để ở ngoài trời phải có mái che nắng, hạn chế ánh nắng và nhiệt độ ảnh hưởng trực tiếp lên bình chữa cháy. Bình chữa cháy khi di chuyển phải đảm bảo nhẹ nhàng, không va đập, rung lắc. Để xảy ra tình huống này, trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến cháy nổ bình, nguy hiểm cho người sử dụng.

Bình chữa cháy phải được để ở vị trí gần lối đi lại, nơi mà nhiều người có thể quan sát và dễ dàng thao tác khi có sự cố. Bình chữa cháy không để ở nơi quá xa trung tâm vật liệu. Bình chữa cháy sử dụng sau 5 năm bắt buộc vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực một lần, nếu đạt chỉ số tối thiểu 30MPa thì mới được phép sử dụng tiếp. Bình chữa cháy không được để trong môi trường có nhiều chất hóa học, dẫn dễ xảy ra phản ứng có hại, ảnh hưởng đến chất lượng bình, gây nguy hiểm.

quy-trinh-nap-sac-binh-chua-chay-tai-tphcm
Báo giá nạp bình chữa cháy tphcm uy tín, đảm bảo chất lượng tại Thiên Bằng

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM – PCCC Thiên Bằng

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy TPHCM hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường. Để sử dụng bình chữa cháy hiệu quả, bạn cần đảm bảo bình chữa cháy phải hoạt động tốt, ứng phó với mọi tình huống hỏa hoạn. Nếu bình chữa cháy không được bảo dưỡng theo định kỳ, hậu quả sẽ rất khó lường khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Thiên Bằng chúng tôi cung cấp bình chữa cháy và cả dịch vụ nạp lại bình chữa cháy. Đối với bình dạng khí, nếu trọng lượng bình bị giảm đi hơn 15% bạn sẽ cần đi nạp lại bình. Công ty PCCC Thiên Bằng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi nhận bình chữa cháy từ khách hàng. Kiểm tra toàn bộ bên trong và bên ngoài bình, sau đó thay thế và bơm nạp chất chữa cháy mới.

dich-vu-nap-sac-binh-chua-chay-tai-tphcm
Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại TPHCM giá rẻ chất lượng tốt – PCCC Thiên Bằng

>> Xem chi tiết: Tất tần tật về quy trình và bảng báo giá nạp bình chữa cháy chi tiết nhất 

Đối với Thiên Bằng, qua hơn 13 năm phát triển thương hiệu, và đã từng hợp tác với rất nhiều công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và đồ bảo hộ. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, tận tình, chu đáo, nhiệt huyết và đảm bảo uy tín.

Hiện tại, Thiên Bằng đã phát triển mạng lưới cơ sở phụ trách ra nhiều tỉnh thành trên cả nước và chiếm trọn được lòng tin khách hàng. Khi nhắc đến trang thiết bị, dịch vụ phòng cháy chữa cháy Thiên Bằng, có lẽ đã không còn quá xa lạ với nhiều nhà thầu, chủ công trình và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không gọi điện tới PCCC Thiên Bằng qua HOTLINE 0966.831.4770986.720.134 ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo nhất với mức giá tiết kiệm, chất lượng, vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Bài viết liên quan:

Trả lời