Nội quy PCCC Mica giá tốt chất lượng

tieu lenh phong chay chua chay optimized

Nội quy PCCC Mica – vật liệu Mica là một loại nhựa dẻo, thường được so sánh với thủy tinh có tên gọi là Acrylic hay Mica. Mica có tính mềm hơn và dễ trầy xước hơn so với kính nên bên ngoài thường được phủ một lớp chống xước. Tuy dễ trầy xước nhưng nó lại không dễ vỡ như thủy tinh, mà thường bị nứt thành nhiều miếng lớn khi bị va đập lực mạnh lên bề mặt.

Chính nhờ vậy mà Mica có độ bền hơn so với thủy tinh và chỉ cần chú ý một chút trong quá trình sử dụng sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Với chất liệu Mica có thể được  ứng dụng cho nhiều vật dụng gia dụng, nội thất và trong đời sống. Trong đó, Mica là loại chất liệu phổ biến để làm bảng nội quy PCCC.

Vai trò bảng nội quy PCCC Mica

Bảng nội quy PCCC thường đi chung với bảng tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy để cung cấp kiến thức, kĩ năng, về phòng chống và bảo vệ an toàn khi xảy ra sự cố hỏa hoạn. Đóng vai trò quan trọng phổ biến kiến thức kĩ năng, là phương tiện giúp chủ thể là cá nhân hoặc tổ chức thực hiện vai trò bảo vệ cho bản thân mình và những người xung quanh. Bảng nội quy PCCC  Mica sử dụng nền màu trắng, kết hợp với màu đỏ, đen, vàng của các nội dung tạo sự nổi bật, gây chú ý đối với người nhìn.

Nội quy PCCC Mica
Bảng nội quy phòng cháy cháy chất liệu Mica

Cách sử dụng bảng nội quy PCCC Mica

Khi lắp đặt bình chữa cháy và các thiết bị phòng cháy chữa cháy ở bất kì đâu cũng cần đi kèm theo là bảng nội quy PCCC. Bảng ghi rõ các quy định và quy tắc an toàn khi sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy. Một số nơi còn quy định phải đặt bảng nội quy PCCCC Mica cùng bảng cấm hút thuốc.

Để sử dụng bảng nội quy PCCC người sử dụng có thể dùng băng keo hai mặt để dán bảng ở những vị trí dễ quan sát. Thường là được dán ngay cạnh nơi đặt bình cứu hỏa, có nhiều người qua lại. Nếu muốn chắc chắn hơn, thì có thể khoan lỗ các góc và sử dụng đinh vít, nhưng hãy chú ý nhẹ nhàng tránh gây ra nứt vỡ. Ngày nay, dịch vụ và sự phát triển của nhu cầu. Để mua một tấm bảng nội quy PCCC Mica khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước muốn yêu cầu.

Trong quá trình sử dụng cần chú ý và tránh va đập mạnh lên bề mặt của bảng nội quy. Vì tấm Mica không dễ vỡ như thủy tinh nhưng cũng có thể bị nứt, vỡ thành các mảng khi bị tác động lực quá mạnh.

Ưu điểm:

Bảng nội dung PCCC Mica – làm bằng chất liệu Mica có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại vật liệu khác như:

  • Không bị gỉ sét, lắp được ở các môi trường khác nhau ( môi trường hóa chất, ẩm ướt, ở trong nhà, ngoài trời).
  • Có khả năng bền bỉ cao hơn trước các tác nhân tác động vật lí hay hóa học mà các chất liệu kim loại khác không có được.
  • Chất lượng màu in đồng đều, có thẩm mĩ và bền màu hơn, không sờn, tróc hay phai màu theo thời gian.
  • Dễ thi công lắp đặt.

Thông thường ngày nay khi mua bảng nội quy PCCC Mica, người sử dụng sẽ được tặng băng dính 2 mặt chuyên dụng để dán tấm bảng nội quy này lên vị trí mong muốn. Keo dính có tính năng bắt dính tốt trên bề mặt bảng và tường. Người sử dụng không cần phải sử dụng đinh vít để cố định bảng, tránh xảy ra trường hợp bất cẩn bị nứt bảng.

Nội quy PCCC Mica
Bảng nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy

Bảng nội quy PCCC Mica – Thiên Bằng

Thiên Bằng là đơn vị cung cấp các loại vật liệu, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín trên thị trường hiện nay. Đến thời điểm hiện nay, công ty đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng nhờ sản phẩm uy tín, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Công an cấp phép. Chính vì vậy mà Thiên Bằng ngày càng khẳng định được danh tiếng của như vị thế của mình trên thị trường cũng như người sử dụng sản phẩm. Mua sản phẩm của Thiên Bằng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kiến thức và kĩ năng tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu, và mục tiêu riêng với thái độ làm việc tận tình nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách sử dụng, cách bảo quản, hay có bất kì khúc mắc nào, vui lòng liên hệ theo số hotline bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan:

Trả lời